Honda Air Blade 150 ABS khi nào ra mắt? – VnReview

Nhiều khả năng sau khi ra mắt SH 2020, Air Blade 150 ABS sẽ được Honda Việt Nam giới thiệu đến khách hàng vào tháng 12.

Đúng như dự đoán, mẫu xe được cho ra mắt ngày 5/11 của Honda không phải là Air Blade 150 ABS mà là SH 2020. Tuy vậy, sau buổi lễ này thì nhiều người lại thắc mắc không hiểu đến bao giờ thì Air Blade 150 ABS mới được giới thiệu.

Theo các nguồn tin thân cận, trong tháng 12/2019 hoặc muộn nhất là trước Tết nguyên đán 2020, mẫu xe Air Blade đời tiếp theo sẽ được giới thiệu. Mẫu xe này sẽ có trang bị hệ thống phanh ABS hiện đại cũng như động cơ 150 phân khối.

Honda Air Blade 150 ABS khi nào ra mắt?

Giới thạo tin cũng cho biết thêm nhiều khả năng Air Blade 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với các phiên bản cũ. Theo đó, phần đầu xe sẽ được cải tiến để sở hữu những nét trông ‘ngầu’ hơn và có phần giống với ‘người anh em’ Winner X với 2 dải đèn vuốt ngược lên trên.

Trước đây, các mẫu xe Air Blade được đánh giá cao bởi sự đa dụng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên đến người cao tuổi. Tuy nhiên, đến phiên bản mới sắp tới sẽ là một bước đột phá của Honda cho dòng xe này.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc Honda Air Blade 150 ABS đã được lộ diện. Nhìn hình ảnh này có thể dễ dàng nhận thấy có dòng chữ ABS  trên chiếc xe khiến nhiều người càng tin tưởng hơn về khả năng có mặt của hệ thống chống bó cứng phanh trên sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Honda.

Honda Air Blade 150 ABS khi nào ra mắt?

Hình ảnh mới lộ diện trong thời gian gần đây được cho là của chiếc xe Honda Air Blade 150 ABS

Không chỉ nâng cấp về hệ thống phanh, mẫu xe Air Blade ABS 150cc được đồn đoán ra mắt trong thời gian tới sẽ là một bước cải tiến về động cơ so với phiên bản tiền nhiệm. Nếu như trước đây, các phiên bản cũ của dòng xe này dùng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn thì đến bản mới này nhiều khả năng sẽ dùng động cơ 150cc mạnh mẽ hơn rất nhiều và được người trẻ đánh giá cao.

Ngoài 2 sự thay đổi chính vừa nêu trên, Honda Air Blade phiên bản mới nhiều khả năng sẽ có chìa khóa thông minh Smart Key và có một ngoại hình cải biến khá nhiều so với phiên bản trước. Các nguồn tin đều cho rằng Honda Air Blade 2020 sẽ có giá khoảng 55 triệu đồng.

Air Blade là một mẫu xe tay ga của hãng Honda rất thành công tại Việt Nam với kiểu dáng lịch sự, phù hợp với nhiều đối tượng và bộ máy hoạt động ổn định. Hiện mẫu xe này đã bán được 3,5 triệu chiếc tại thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt.

T.T


Nguồn: Vn Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *