Học với 100% giáo viên bản ngữ : hãy lựa chọn Anh ngữ Luân Đôn

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

EBIV1. Thông tin về trường

Lớp học với người bản ngữ tại Anh ngữ Luân Đôn

Lớp học tại trung tâm với giáo viên chính là người bản ngữ

Anh ngữ Luân Đôn tự hào là trung tâm ngữ có 100% giáo viên là bản ngữ. Được thành lập năm 1998 đến nay, đây là trung tâm được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Giáo viên đều được huấn luyện, tốt nghiệp và đạt các bằng cấp chuyên môn trong và ngoài nước, cùng với các khóa huấn luyện kỹ năng giảng dạy cũng như am hiểu, nắm bắt tâm lý học viên, trước khi được phép đứng lớp.

Chương trình, các khóa đào tạo của Anh ngữ Luân Đôn đều theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Trung tâm chuyên luyện thi các bằng quốc tế Staters, Movers, Flyer cho thiếu nhi và các chương trình dành cho thiếu niên và người lớn là IELTS. KET, PET, FCE. Với điều kiện tốt, chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, tận tâm vì lợi ích của học viên, Anh ngữ Luân Đôn là cái tên bạn nên cân nhắc.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Luân Đôn

EBIV2. Các cơ sở hiện tại của trung tâm

Cơ sở 1 của Anh ngữ Luân Đôn

Cơ sở 1 của Anh ngữ Luân Đôn

Anh ngữ Luân Đôn có 3 cơ sở tại TP.HCM:

386 – 388 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

ĐT: (08) 3722 8806

494 An Dương Vương, P.4, Q.5, Tp. HCM

ĐT: (08) 3938 1148

423-425 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (08) 3512 4329

Ngoài ra, trung tâm còn có các website liên kết: ngoại ngữ Không Gian, Anh ngữ giao tiếp Quốc tế ISC, trường trung tiểu học Bắc Mỹ, Nhật ngữ Cố Đô, Anh ngữ Thượng Đỉnh, ngoại ngữ Thần Đồng, Công ty tư vấn du học giao điểm Quốc tế ICCS.

EBIV3. Mục tiêu chung

>> Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Tất cả các học viên theo học phải đạt trên 70% điểm thi cuối khóa là mục tiêu chính của trung tâm. Do chương trình theo chuẩn đại học Cambridge, nên học viên sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cùng các khả năng lấy các bằng quốc tế. Và việc đảm bảo cho các học viên sau khi theo học có đủ điều kiện đáp ứng các nhu cầu tìm việc các công ty lớn nhỏ, trong và ngoài nước; hay học lấy bằng để đi du học,…là ưu tiên hàng đầu.

EBIV4. Phương pháp giảng dạy

Hình ảnh 1 ngày hội giáo dục của londonschool

Anh ngữ Luân Đôn tham gia 1 ngày hội giáo dục dành cho các bạn học sinh

Tại Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản ngữ (The London School 100% Native Teachers), học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Tùy theo từng độ tuổi và cấp độ mà giáo viên sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau để học viên dễ dàng kiện toàn cả bốn kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.
Học viên mỗi lớp sẽ linh hoạt và năng động hơn, nắm bắt bài giảng nhanh hơn bởi luôn được giáo viên yêu cầu phải đối thoại trực tiếp. Song song đó, học viên còn phát triển được nhiều kỹ năng đội nhóm qua những tiết thực hành theo từng nhóm, từng đôi… Với cách học này, ngoài việc học ngoại ngữ, học viên còn học được cách tương tác, tinh thần hỗ trợ đồng đội và bảo vệ quan điểm của nhóm. Kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm, sửa lỗi chéo với giáo viên sẽ khiến bạn nhớ rất lâu và tránh lặp lại lỗi sai của chính mình.
Bên cạnh đó, mỗi lớp tại Luân Đôn đều có hai đội ngũ giáo viên, giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt Nam có bằng cấp chuyên môn. Ngoài 100% giờ học với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được giáo viên quản nhiệm lớp theo dõi sát sao tình hình học tập, lên lịch dạy kèm, hỗ trợ giáo viên bản ngữ trong việc giảng dạy chuyên môn, tận tình giúp học viên đạt kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

Phương pháp cực kỳ bám sát học viên, sẽ giúp bạn cải thiện các khuyết điểm của mình trong tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp của các bạn với tiêu chí 100% giáo viên bản ngữ của trung tâm.

EBIV5. Các khóa học ở trung tâm

1 cầu tháp tại London

Giỏi tiếng Anh sẽ mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội

Các khóa dành cho trẻ em mục tiêu tạo một nền tảng vững chắc và giúp các em làm quen với tiếng Anh, cùng phương pháp London giúp trẻ mạnh dạn, linh hoạt, hiểu bài và thuộc bài ngay tại lớp. Ngoài tiếng Anh còn giúp các học viên nhí phát triển trí thông mình và thỏa sức phát huy sự sáng tạo của trẻ.

Các bé từ 5 – 11 tuổi: chương trình London Kids.

Học sinh từ 7 – 12 tuổi: chương trình chứng chỉ Cambridge thuộc hệ thống YLE, được chia thành 3 cấp độ, căn cứ theo tuổi và thời gian các em dành cho học tiếng Anh.

  • STARTERS: dành cho các em từ 7 tuổi và sau 100 giờ học.
  • MOVERS: dành các em từ 7 – 11 tuổi đã hoàn tất 175 giờ học.
  • FLYERS: dành cho các em từ 9 – 12 tuổi đã hoàn tất 250 giờ học.

Chương trình

Thời lượng

Luyện thi STARTERS

12 tuần ( 36 h)

Luyện thi MOVERS

12 tuần ( 36 h)

Luyện thi FLYERS

12 tuần ( 36 h)

  • Các khóa dành cho thiếu niên từ 12 – 18 tuổi với tiêu chí chuẩn bị cho các học viên tương lai hoàn hảo, tươi sáng phía trước. Trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên bước vào các kỳ thi quốc tế quạn trọng của Cambridge : KET, PET, FCE, CAE.

Các khóa học tại trung tâm:

Chương trình

Thời lượng

Tương đương với các bằng

Luyện thi KET

12 tuần ( 36 h)

Sơ cấp A2

Luyện thi PET

12 tuần ( 36 h)

Trung cấp B1

Luyện thi FCE

12 tuần ( 36 h)

Trung cao cấp B2

Luyện thi CAE

12 tuần ( 36 h)

Cao cấp C1

  • Các khóa dành cho người lớn:

Khóa học

Thời lượng

IELTS 01

36 giờ

IELTS 02

36 giờ

IELTS 03

36 giờ

IELTS 04

36 giờ

IELTS 05

36 giờ

IELTS 06

36 giờ

Sau các khóa học, học viên có thể đăng ký thi IELTS tại văn phòng của trường.

Những khóa học tại Anh ngữ Luân Đôn luôn theo chuẩn quốc tế và của đại học Cambridge, chương trình được chuẩn hóa và đạt tiêu chuẩn, sẽ giúp bạn đạt những thành công và trình độ Anh văn nhất định.

EBIV6. Review của học viên

Theo các học viên theo học ở đây nhận xét chung về trường, do 100% là giáo viên bản ngữ nên việc học phí ở đây hơi mắc, nhưng chất lượng ổn, đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh dễ nghe, dễ hiểu, giúp các bạn hiểu và thuộc bài tại lớp.

Theo bạn Phạm Thị Quỳnh Hoa:” Nếu học ở đây phải có điều kiện do học phí mắc. Nhưng ở đây chất lượng rất tốt, nói chung tiền nào của đó, giáo viên bản xứ là chủ yếu, cơ sở vật chất ok.”

Theo bạn Trần Trung Hậu: “Chương trình giảng dạy chuyên sâu, dễ hiểu, giáo viên thân thiệ, học phí không quá cao. Tôi thích lắm.”

Hy vọng với những thông tin mà Edu2Review đã cung cấp, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho mình nếu muốn học với 100% giáo viên bản xứ. Edu2Review tự hào là nơi đồng hành và cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất để bạn chọn đúng nơi học.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Thảo Vy tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *