Học tiếng Anh ở trung tâm Pasal có tốt không ?

Tiếng Anh vì sao trở nên quan trọng? Toán học là ngôn ngữ chung của khoa học, âm nhạc là ngôn ngữ chung của cảm xúc và tiếng Anh chính là ngôn ngữ của việc giải quyết mọi vấn đề từ chính trị, biến đổi khí hậu, đói nghèo hay bệnh tật của tất cả quốc gia, chủng tộc trên thế giới.

Ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Edu2Review mang đến cho bạn những bài nhận xét đánh giá của các học viên về mỗi trung tâm Anh ngữ mà họ đã học. Edu2Review vinh hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ chung đó của thế giới.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Edu2Review 1. Địa điểm

Trung tâm Anh ngữ Pasal đã là một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai có mong muốn học tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm đã mở rộng đến 6 chi nhánh trên địa bàn 2 thành phố lớn ở hai đầu Nam, Bắc.

Hà Nội

Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 15 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Tầng G, Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 6: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong Nối dài, P.12. Quận 10, TP.HCM

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Edu2Review 2. Các khóa học

Pasal cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

Khóa học Pronunciation Workshop

Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ với bộ giáo trình Pronunciation Workshop của chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber.

Đối tượng: những người mới bắt đầu học tiếng anh, “mất gốc” tiếng anh hay chán nản, không tự tin với việc học tiếng anh.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

>> Xem thêm đánh giá của học viên, các khóa học, học phí trung tâm Pasal

Khóa học Match tại Pasal là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học Pronunciation Workshop tại Pasal là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học EFFORTLESS ENGLISH

Tăng cường phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh và giao tiếp thực tế với bộ bài học Effortless English độc quyền do chính Tiến sĩ AJ Hoge xây dựng.

Đối tượng: Những người đã có nền tảng phát âm, từ vựng. Tuy nhiên phản xạ vẫn chậm, dịch tiếng Việt khi nói và chưa thực sự tự tin.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới EFFORTLESS ENGLISH của TS. AJ HOGE

Khóa học ENGLISH ON THE STREET

Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ.

Đối tượng: những người nền tảng phát âm, phản xạ tốt. Muốn tăng cường vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày cũng như nâng cao khả năng nói chuyên sâu.

Phương pháp đào tạo:

  • Nội dung tiếng Anh giao tiếp thực tế: Các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống, công việc, học tập giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp trong mọi tình huống.
  • Phát triển khả năng thuyết trình và tranh luận tiếng Anh: Tự tin thể hiện bản thân khi thuyết trình trước đám đông hoặc tranh luận bày tỏ ý kiến.

>>Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Edu2Review 3. Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Một buổi học tại Pasal

Edu2Review 4. Hội đồng chuyên môn

TS. AJ Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Others Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ AJ.Hoge là nhà sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh với những nỗ lực học tập ít nhất.

Tiến sĩ đã phát minh ra phương pháp Effortless English – một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Effortless English nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển theo.

GS. Paul Gruber là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.

Ông đã giúp hàng triệu người trên toàn Thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ và nhanh chóng hoàn thiện trình độ phát âm chỉ sau một thời gian ngắn.

GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm không chuẩn Tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn ngữ là khác nhau, khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi áp dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn. Pronunciation Workshop ra đời là để giải quyết vấn đề phát âm của hầu hết người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Edu2Review 5. Điểm khác biệt của Pasal

Hệ thống Effortless English Online

Effortless English Online là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English Online được thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt, dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên như một đứa trẻ (Nghe – Nói – Đọc – Viết).

Theo đó, bằng việc ứng dụng quy trình học ngôn ngữ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói, Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English theo 7 nguyên tắc gồm có:

Quy tắc số 1: Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ

Quy tắc số 2: Không học ngữ pháp

Quy tắc số 3: Học bằng tai, không phải học bằng mắt

Quy tắc số 4: Nghe lặp đi lặp lại là chìa khoá để phát triển khả năng nói tiếng Anh

Quy tắc sô 5: Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua các câu chuyện ngắn Mini-Story

Quy tắc số 6: Sử dụng các bài học thực và nói không với các cuốn giáo trình

Quy tắc số 7: Nghe và trả lời câu hỏi, không phải nghe và bắt chước lại

Hệ thống bài học Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế của phương pháp Effortless English.

Pasal giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, giúp học viên học tiếng Anh thoải mái và tự nhiên

Câu lạc bộ Effortless English

Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English kết nối và tạo sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh và tham gia các hoạt động xã hội bổ ích.

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Pasal được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

Pasal – Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 739K

Nguồn: tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *