Học tiếng Anh cho người đi làm Hải Phòng: có nên chọn Trung tâm Anh ngữ AMA?

Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: Tiếng Anh Tôi tự học)

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng và là một trong 7 vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Với nền kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của người dân càng tăng cao, đặc biệt là việc học tiếng Anh cho người đi làm Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ AMA là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Hải Phòng và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh có chương trình phù hợp thì Anh ngữ AMA Hải Phòng là một địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với trung tâm Anh ngữ Newsky tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm Anh ngữ AMA

“AMA – Môi trường phát triển toàn diện tiếng Anh”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6/10 – Tốt

Điểm đánh giá học phí trên Edu2Review: 7.6/10 – Tốt

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Trung tâm Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review!

Địa chỉ:

  • AMA Lạch Tray: Nhà A2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

  • AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Chương trình học đa dạng

Trung tâm Anh ngữ AMA cung cấp chương trình học đa dạng từ tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh kỹ năng đến tiếng Anh thương mại.

Về tiếng Anh chuyên ngành bạn sẽ được bổ sung từ vựng, thuật ngữ về vận tải, xuất nhập khẩu, kỹ thuật, sản xuất, dầu khí, tài chính – ngân hàng, dịch vụ – nhà hàng – khách sạn, xây dựng.

Về tiếng Anh kỹ năng, học viên sẽ được trau dồi các các kỹ năng không thể thiếu trong môi trường công sở. Ví dụ như viết email, báo cáo, memo, meeting minutes, thuyết trình trước đám đông, đàm phán, thương lượng…

Trong chương trình tiếng Anh thương mại, học viên sẽ học giao tiếp theo chủ đề kinh doanh, công sở, tiếng Anh dành cho cấp quản lý. Đặc biệt, học viên còn có thể học với chương trình học trực tuyến với Getnewsmart.

>> Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm: những điều cần biết trước khi học tại trung tâm

Lớp học cho người đi làm tại một doanh nghiệp điển hình (Nguồn: AMA Hải Phòng)

Lớp học cho người đi làm tại một doanh nghiệp điển hình (Nguồn: AMA Hải Phòng)

Phương pháp giảng dạy thú vị

Đến với trung tâm Anh ngữ AMA, bạn sẽ được trực tiếp tương tác với giáo viên, sửa lỗi phát âm nếu có. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động mô phỏng lại môi trường làm việc giúp bạn vận dụng triệt để vốn từ chuyên ngành và cấu trúc câu.

Với phương pháp này, giáo viên không những khuyến khích và tương tác nhiều hơn với học viên mà còn giúp họ thêm tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ (Nguồn: KiLROY)

Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ (Nguồn: KiLROY)

Thời gian đào tạo linh hoạt

Học viên sẽ học ngay tại doanh nghiệp từ 2 đến 3 buổi trong tuần, mỗi buổi từ 1,5 đến 2 giờ. Thời gian linh học linh hoạt có thể là đầu giờ làm, trong giờ làm, cuối giờ làm hoặc sau giờ làm.

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hải Phòng

Lớp tiếng Anh cho người đi làm ngay tại doanh nghiệp (Nguồn: AMA Hải Phòng)

Lớp tiếng Anh cho người đi làm ngay tại doanh nghiệp (Nguồn: AMA Hải Phòng)

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên phụ trách lớp tiếng Anh doanh nghiệp dành cho người đi làm 100% là giáo viên nước ngoài đã tốt nghiệp đại học. Họ là những giáo viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm (Nguồn: Crisis Prevention)

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm (Nguồn: Crisis Prevention)

Góc nhìn học viên

Học viên Hiệp Lê Tuấn nhận xét: “Nhân viên, giáo viên nhiệt tình. Chương trình đa dạng nhiều hoạt động xen lẫn khi học”.

Chị Lê Thị Anh Tâm chia sẻ: “AMA là trung tâm tiếng anh có chương trình giảng dạy khá tốt và các giảng viên cũng rất thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn các học viên. Trung tâm đề cao tinh thần tự học là chính nhưng vẫn có người hỗ trợ khi cần. Trung tâm áp dụng cách giảng dạy tiếng Anh mới khá hay, giúp học viên tự tin hơn, mạnh dạn hơn”.

Trần Phạm Linh Phương chia sẻ một cách khách quan: “Học phí phù hợp với chất lượng giảng dạy. Vừa có giáo viên bản xứ và vừa có các trợ giảng người Việt hướng dẫn, đánh giá và kèm cặp…Tiếng Anh cho người lớn chủ yếu có các lớp luyện thi IELTS và TOEIC. Bên cạnh đó, cũng có các lớp dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm không cần chứng chỉ”.

Chị nói thêm: “Tiếng Anh thiếu nhi thì đa dạng hơn. Mình để ý thấy các giáo viên và trợ giảng kèm cặp các em nhỏ rất sát, có cả dịch vụ gọi điện thoại thông báo tình hình học tập cho phụ huynh nữa”.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ AMA

Hy vọng, nững thông tin đầy đủ và tổng quan nhất về khóa học tiếng Anh cho người đi làm Hải Phòng tại Trung tâm Anh ngữ AMA ở bài viết trên phần nào hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nơi học uy tín nhất cho mình.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Mai Trâm (tổng hợp)


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *