Học phí trung tâm Anh ngữ Speak Up ở “trên mây”, có đúng không?

Speak Up là một hệ thống trường ngoại ngữ của tổ chức Learning Systems Group (LSG), đứng hàng đầu Châu Âu về giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài. Tại Châu Âu, hệ thống trường đã có hơn 120 trung tâm và 200.000 học viên đang theo học. SPEAK UP đã nhận được nhiều đánh giá tốt và xếp hạng đầu tại một số nước ở Châu Âu như: Ba Lan, Nga…

Các lớp học tại Speak Up chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao hay luyện thi cấp tốc. Học viên được kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu học, nhằm giúp học viên chọn được lớp học phù hợp với trình độ của mình. Vậy còn học phí thì sao?

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Anh ngữ Speak Up

“Phương pháp giảng dạy tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 – Tốt

Học phí trung bình hàng tháng: 4.183.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Speak Up, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: 112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

1. Học phí

học phí

Học phí tại Speak Up có đắt không? (Nguồn: Speak Up)

Học phí tại trung tâm so với mặt bằng chung của thành phố ở mức khá cao.

Các lớp học sơ cấp, luyện tập và làm quen với các kì thi quốc tế, thời gian kéo dài trong 3 tháng, không giới hạn số buổi học, học phí dao động khoảng 12.000.000 VND.

Các lớp nâng cao, luyện thi, bám sát vào nội dung của các bài kiểm tra, học phí khoảng 14.500.000 VND.

Với mức học phí khá cao, thì Speak up có gì đặc biệt?

2. Phương pháp dạy học

– Phương pháp F.I.T – thẩm thấu tự nhiên

Speak- up rất chú trọng đến phương pháp dạy. Các cách học tiếng Anh truyền thống bị xóa bỏ mà thay vào đó là các phương pháp tiến bộ. Học viên được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh 100%, giúp cho quá trình hiểu và nhận thức dễ dàng hơn, thay vì cách học dịch nhàm chán.

Từ việc cọ sát với tiếng Anh, thì khả năng diễn đạt cũng được cải thiện do quá trình được thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

– Mô hình tích hợp

Kết quả học tiếng Anh có tiến bộ được hay không, không chỉ nằm ở giáo viên mà còn do khả năng tự học ở nhà như thế nào. Speak up luôn chú trọng đến việc này nên đã tổ chức ra mô hình học tích hợp: 50% sẽ học trên lớp và 50% tự học tại nhà qua hệ thống Multimedia của trung tâm.

>> Top các trung tâm Anh ngữ ở quận Bình Thạnh

3. Đội ngũ giảng viên

Một số hình ảnh về giảng viên, học viên về Speak Up (Nguồn: Vườn Cảm Xúc)

Giảng viên tại trung tâm đa dạng quốc tịch để học viên có thể nghe quen với nhiều giọng điệu Anh ngữ, văn hóa khác nhau.

Thầy cô không chỉ theo sát học viên để truyền tải kiến thức mà còn là những người tạo ra động lực và hỗ trợ cho các học viên.

4. Cơ sở vật chất

anh ngữ speak up

Cơ sở vật chất hiện đại tại Speak Up (Nguồn: Speak Up)

Lớp học được thiết kế cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Cơ sở có thư viện lớp trang bị máy tính cũng như tài liệu, sách miễn phí cho học viên hỗ trợ cho việc học tiếng Anh trở nên thuận tiện hơn khi học ở trung tâm.

Speak up hiện có hai cơ sở tọa lạc tại: 112 Cao Thắng, phường 4, quận 3 và 36 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Kim Ngân tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *