Học phí trung tâm Anh ngữ AUSP có đắt không?

Trung tâm ngoại ngữ AUSP được thành lập và vận hành các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, giảng dạy các chương trình hợp tác quốc tế. Liên kết với các trường đại học hàng đầu của Úc, bên cạnh đó AUSP còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và các vấn đề khác liên quan đến du học. Hãy cùng Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review tìm hiểu thêm về trung tâm này nhé.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP

Trung tâm gồm có 07 phòng làm việc và 20 phòng học, các phòng học được đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại bao gồm máy lạnh, đầu DV, máy chiếu, truyền hình cáp, phục vụ công tác giảng dạy tại trung tâm. Phòng vi tính được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn thi TOEFL IBT quốc tế với màn hình LCD dành cho học viên trung tâm sử dụng miễn phí.

ausp

Trung tâm ngoại ngữ AUSP

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ AUSP

2. Khóa Học Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP

  • Luyện Thi TOEIC
  • Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế
  • Tiếng Anh Học Thuật
  • Anh Văn Thiếu Nhi
  • Luyện Thi TOEFL iBT
  • Luyện Thi IELTS
  • Academic Writing And Speaking

3. Học phí:

Mức học phí đa dạng cho nhiều khóa học khác nhau. Học phí tại AUSP thuộc mức cao, chỉ dành cho đối tượng khá giá. Đơn cử như mức học phí cho một khóa Anh văn thiếu nhi dao động 80USD – 125USD/40 tuần

Địa chỉ: 53/1/5 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848)35268497 – (848)35268498

Mong là với những khóa học đa dạng, học phí hợp túi tiền thì các bạn sinh viên, học sinh sẽ có cho mình một kết quả TOEIC tốt để chuẩn bị cho tương lai sau này.

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 1

Mỹ Duyên tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *