Học phí trung tâm Anh ngữ AMES 2017

Trung tâm Anh ngữ AMES được thành lập từ năm 2003, sau hơn 10 năm trưởng thành, trung tâm hiện nay đã được đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh công nhận là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy hàng đầu trong hệ thống giáo dục Anh ngữ trên địa bàn thành phố.

Với mục tiêu cuối cùng là phát triển một thương hiệu vững chắc để cung cấp những chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, trung tâm cam kết đem đến cho các bạn một kết quả tiếng Anh đầu ra đạt yêu cầu và vượt cao và xa khỏi trình độ mà bạn mong muốn. Rất nhiều người thắc mắc học phí trung tâm anh ngữ AMES có tốt không? Hãy cùng khám phá câu trả lời ngay dưới đây!

AMES

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 8.000.000đ – 2.000.000đ

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: Số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí tại AMES

Các khóa học

Học phí

Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh – sinh viên

1.045.000/ tháng

Tiếng Anh dành cho trẻ em – Active English for kids & teens

1.490.000/ tháng

Tiếng Anh IELTS 6.5 – 8.0

1.490.000/ tháng

Tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học (áp dụng khóa 6 tháng)

1.630.000/ tháng

Tiếng Anh cho người đi làm

1.360.000/ tháng

Tiếng Anh phát âm 2 tuần cho học sinh trung học (lớp 7 – 11)

290.000/ 2 tuần

(Đây là học phí của các khóa học điển hình được cập nhật vào tháng 12/2017, để biết thêm thông tin mới nhất, các bạn hãy liên lạc lại với trung tâm nhé).

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Anh ngữ AMES

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ AMES (Nguồn: Youtube)

Các khóa học nổi bật tại trung tâm

*Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh – sinh viên

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho học sinh – sinh viên hiện nay bao gồm các bài giảng cơ bản phù hợp với khả năng cũng như yêu cầu của khóa học là mang đến cam kết đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát cho các bạn học viên. Khi đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian giúp bạn đạt hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

*Tiếng Anh dành cho trẻ em – Actice English for kids & teens (3 – 12 tuổi)

Đây là một chương trình không mới nhưng đặc biệt dành cho các các học viên là những em thiếu nhi, thiếu niên ở độ tuổi từ 3 – 12. Chương trình học chủ động mang phương pháp thực hành đào tạo tiếng Anh. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, các bạn nhỏ có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn thông qua các trò chơi thú vị, tìm hiểu kiến thức văn hóa…

Các cấp độ của khóa học bao gồm: học sinh tiểu học với đầu ra Cambrige (Starters, Movers, Flyers); học sinh trung học cơ sở với đầu ra Cambridge (KET,PET)…

>> Đảm bảo chất lượng với top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

* Tiếng Anh IELTS 6.5 – 8.0

Luyện thi IELTS có một lợi thế đó là bạn có thể cầm bằng chứng chỉ để xin xét học bổng đi du học hoặc nâng cao cơ hội xin việc làm. Trung tâm Anh ngữ AMES cam kết với khả năng giảng dạy tốt của 100% giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề có thể cam kết đầu ra cho các bạn IELTS đạt trên 6.5.

Đối tượng theo học chương trình này là các bạn học sinh lớp 7 – 9 – 10 – 11 hoặc các cá nhân cần chứng chỉ IELTS để nộp hồ sơ đi du học. Khóa học này, bạn sẽ được luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng mô hình 1 – 1 với cả giảng viên bản ngữ và trong nước. Ngoài ra, trung tâm sẽ thiết kế lộ trình riêng cho các bạn theo học để phát triển đồng đều các kỹ năng sao cho phù hợp với năng lực của mỗi người.

*Tiếng Anh mẫu giáo (áp dụng khóa 6 tháng)

Được thiết kế cho riêng các bé từ 3 – 6 tuổi, chương trình sẽ sử dụng giáo trình Smart Star English là tài liệu độc quyền của Anh ngữ AMES. Điểm độc đáo của khóa học đó là các bé sẽ được luyện tập tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, những điệu nhảy, bài hát… ngoài ra các bé có thể được thực hành tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi và học cùng ba mẹ tạo sự gần gũi nhất với con.

Thông qua chương trình học các bé sẽ dần có khả năng cảm thụ và quan sát sự vật xung quanh mình với tư duy ngôn ngữ mới. Các em sẽ được phát triển cả về thể chất lẫn tư duy bằng các hoạt động tập thể vui nhộn và bổ ích. Đặc biệt là khóa học có thể rèn luyện cho các bé kỹ năng tương tác với mọi vấn đề và với mọi người xung quanh theo hướng tích cực nhất.

Các bạn đón giáng sinh vui vẻ tại trung tâm AMES (Nguồn: Anh ngữ AMES)

Các bạn đón giáng sinh vui vẻ tại trung tâm AMES (Nguồn: Anh ngữ AMES)

* Tiếng Anh cho người đi làm

Chương trình học cam kết chỉ với 2 tháng học khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ AMES bạn hoàn toàn có thể sở hữu khả năng nói tiếng Anh lưu loát mặc dù bạn là người mất gốc hay đã học tiếng Anh ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

Ngoài ra, trung tâm sẽ giúp các bạn có cơ hội thăng tiến nhanh hơn do sự nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được giảng dạy bởi 100% giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại AMES. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học với một chương trình đặc sắc và sát thực tế bao gồm: General English A2.A, General English A2.B. General English B1.A, General English B1.B, Business A, B…

* Tiếng Anh phát âm 2 tuần cho học sinh trung học (lớp 7 – 11)

Phần lớn mọi học sinh trung học đều trả lời rằng các em sợ nhất kỹ năng phát âm của môn học tiếng Anh không phải vì nó khó mà vì các em chưa có môi trường để rèn luyện một cách thật bài bản. Nắm bắt được nhu cầu đó, khóa học tiếng Anh phát âm chỉ kéo dài 2 tuần nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả.

Theo đó, khi đến với khóa học này các bạn học sinh sẽ có điều kiện được tiếp xúc với giáo viên 100% người bản ngữ. Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật phát âm chuẩn quốc tế. Sau 2 tuần tập trung học tập, kỹ năng nghe, nói của các bạn có thể thay đổi một cách ngoạn mục.

Trên đây là bài viết tổng hợp các mức học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau mà trung tâm Anh ngữ AMES muốn hướng đến. Hy vọng những thông tin trên hoàn toàn có ích cho các bạn. Thân ái, chúc bạn thành công!

Tham khảo các trung tấm khác tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 – Tốt

Học phí trung bình mỗi tháng: 1.000.000 đ

>> Xem thêm ưu đãi học phí ở trường Tây Anh Mỹ, duy nhất tại Edu2Review

2. Trung tâm Anh ngữ AMA

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.9/10 – Khá

Học phí trung bình 1 tháng từ: 1.200.000đ

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ AMA, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ đào tạo: 612A, Đường 3/2 Quận 10

3. Kay station

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Kay Station, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: 606/137 Ba Tháng Hai, phường 14, Quận 10

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Mai Nguyễn tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *