Học phí Ngoại ngữ Thần Đồng có tương xứng với chất lượng?

Cung cấp một hệ thống khóa học phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 5 đến 14 tuổi, Ngoại ngữ Thần Đồng luôn lấy chất lượng giáo dục trẻ em làm kim chỉ nam trong hoạt động của mình. Đầu tư đội ngũ giáo viên cả trong và ngoài nước, cơ sở vật chất được thiết kế dành riêng cho trẻ, giáo trình bám sát với từng trình độ là những điều kiện học tập tối ưu.

Dĩ nhiên, với những ưu điểm trên, học phí Ngoại ngữ Thần Đồng chắc chắn không thể là một con số quá lý tưởng, tuy nhiên, cùng đặt “chất lượng” và giá trị lên bàn cân để thấy sự xứng đáng của con số không hề nhỏ này!

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)

“Môi trường học tập của những nhà chỉ huy trẻ tương lai”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.0/10 Tuyệt vời

>> Xem thêm các đánh giá của học viên, các khóa học, học phí về Ngoại ngữ Thần Đồng

Địa chỉ:

415-417 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

25H Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

490B-C, Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Học phí Ngoại ngữ Thần Đồng

Các chương trình học của trung tâm được chia thành các khóa, mỗi khóa 24 buổi, dao động từ 9 đến 10 triệu/khóa. Lịch học có thể là 2 buổi/tuần hoặc 4 buổi/tuần, linh động theo thời gian của học viên.

Vì các khóa học ở đây đều phải thi đầu vào nên khi xếp lớp, phụ huynh cần đóng học phí trước 1 tháng để giữ chỗ cho bé, cũng để trung tâm có thể chốt được số lượng học viên và mở lớp.

>> Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

Học phí là để chi trả cho những điều mà bé nhà bạn được nhận tại trung tâm (Nguồn: Intertu Education)

Hệ thống khóa học phong phú, toàn diện

1. Anh ngữ Super Youth: đây là khóa học quanh năm, bao gồm 9 levels, mỗi level lại chia ra 3 steps, mỗi step học trong vòng 8 tuần. Các bạn có thể đăng ký cho bé học 2 buổi/tuần hoặc 4 buổi/tuần.

LEVEL

CERTIFICATE

3 STEPS (Mỗi Step là 8 Tuần)

1

Basic Super Youth Certificate

1

2

3

2

Basic Grammar Super Youth Certificate

1

2

3

3

Primary Super Youth Certificate

1

2

3

4

Junior Super Youth Certificate

1

2

3

5

Pre-Intermediate Super Youth Certificate

1

2

3

6

Intermediate Super Youth Certificate

1

2

3

7

Post-Intermediate Super Youth Certificate

1

2

3

8

Upper Super Youth Certificate

1

2

3

9

Leadership – Advanced Super Youth Certificate

2. Luyện thi chứng chỉ Cambridge: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET A, KET B, PET A, PET B. Học viên có thể chọn khóa 12 tuần (tuần 2 buổi) hoặc khóa 6 tuần (tuần 4 buổi). Các học viên bắt buộc phải thi đầu vào để được xếp lớp theo trình độ.

3. Trọn gói Super Star từ 1 đến 9: tổng thời gian học là 216 tuần gồm 9 levels, mỗi level kéo dài 24 tuần. Khóa học này sẽ cho học viên kiến thức tiếng Anh từ lúc chưa có gì đến khi hình thành một nền tảng vững chắc. Khi kiểm tra đầu vào, nếu kết quả tốt, học viên có thể bỏ qua các lớp cơ bản.

4. Đảm bảo kết quả Toefl Primary: Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Toefl Primary 4 sao & 3 huy hiệu được thiết kế để bổ sung và hoàn thiện toàn bộ kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kì thi. Trung tâm cũng cam kết học viên Thần Đồng chắc chắn sẽ đạt được chứng chỉ Toefl Primary cấp độ 1 và 2.

5. Đảm bảo kết quả KET: Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Đầu Ra – Ket 120 – 140 điểm thiết kế một chương trình đặc biệt nhằm kiện toàn những phần kỹ năng và kiến thức của học viên trước kỳ thi, chuẩn bị những điều tối ưu nhất cho kì thi.

6. Đảm bảo kết quả Starters – Movers – Flyers: Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Đầu Ra – Starters, Movers, Flyers 12-15 khiên được thiết kế để hoàn thiện các kỹ năng cho học viên. Sau khi ra trường sẽ có trình độ đạt vào khung chuẩn của các lớp tiếng Anh tăng cường của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh.

7. Super Youth Summer: là chương trình hè với nhiều khóa học rèn luyện kỹ năng kết hợp với tiếng Anh như kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình và hùng biện, luyện phát âm giọng Mỹ…

Cơ sở vật chất được thiết kế riêng cho trẻ em

Ngoại ngữ Thần Đồng không đầu tư những trung tâm rộng lớn mà mở ra một hệ thống gồm 33 trung tâm trên khắp thành phố để mỗi trung tâm trở thành một gia đình nhỏ của các em học viên. Mỗi trung tâm đều có ba loại phòng: phòng học, phòng vui chơi và phòng hội trường.

Các phòng học luôn đầy màu sắc và rực rỡ

Mỗi phòng học luôn chú trọng tạo nên sự vui vẻ, gần gũi. Trong phòng có kệ sách, tivi, hoặc những món đồ chơi ngộ nghĩnh để bất cứ lúc nào bé cũng cảm thấy được thoải mái trong lớp học. Các bức tường được trang trí thành những bức tranh thiên nhiên để tạo không gian mở và thoáng cho các bạn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn

Giáo viên tại trung tâm đều là những người đã tốt nghiệp các trường Đại học trong và ngoài nước, có khả năng tiếng Anh toàn diện, văn phạm vững chắc và đa số các giáo viên trực tiếp giảng dạy bé đều là người bản xứ. Các giáo viên Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc theo dõi quá trình phát triển của từng bé trong mỗi lớp.

Lớp học với giáo viên bản ngữ cùng với cách học trực quan đầy màu sắc

Trải qua các khóa tập huấn của trung tâm, tất cả các thầy cô đều có kinh nghiệm trong giáo dục trẻ em, đặc biệt là đều áp dụng phương pháp Trực quan sinh động để tạo sự hứng thú, say mê cho bé trong việc học. Giáo viên luôn dùng giọng chuẩn Mỹ trong giao tiếp cũng như trong giảng dạy để rèn luyện ngữ âm cho các bé theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”.

Những thông tin vừa nêu, hy vọng có thể giúp cho các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn để đặt nền tảng tiếng Anh cho con em mình. Đừng quên Edu2Review sẽ luôn là kênh đánh giá các đơn vị giáo dục đáng tin cậy, mang đến thông tin khách quan cho mọi người!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Huỳnh Trang (tổng hợp)

Nguồn: ngoainguthandong


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *