Học phí IELTS ở Yola có thật sự “đắt đỏ”?

Tìm hiểu học phí IELTS tại trung tâm ngoại ngữ YOLA (Nguồn hình ảnh: YOLA)

Bạn mong muốn có một điểm số IELTS cao để thực hiện ước mơ du học hoặc tìm một vị trí tốt trong một công ty quốc tế? Nhưng bạn không biết địa điểm luyện thi IELTS nào uy tín trong vô vàn trung tâm Anh ngữ mọc lên.

Là một trong những trung tâm tiếng Anh đạt chất lượng quốc tế, Yola có uy tín trong nhiều năm về việc luyện thi IELTS. Bên cạnh đó, còn nhiều người e ngại về học phí IELTS ở Yola quá cao. Chi tiết ra sao, hãy cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

Trung tâm Ngoại ngữ thông minh YOLA

“Trung tâm Anh văn phù hợp với độ tuổi thiếu niên”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốt

Điểm đánh giá về học phí trên Edu2Review: 7.1/10 – Hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ YOLA

Địa chỉ: tầng 4, 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP. HCM

học phí ielts yola

Học phí IELTS ở Yola thật sự “đắt đỏ”? (Nguồn hình ảnh: Yola)

Học phí Yola có thật sự “đắt đỏ”?

Học phí tại trung tâm Ngoại ngữ Thông minh Yola được nhiều người đánh giá là nằm trong top đắt nhất nhì TP. HCM. Một bạn đang theo học tại trung tâm chia sẻ trên Edu2Review rằng, khóa bạn đang học là khóa luyện thi IELTS 5.0, với mức học phí 16.320.000 đồng cho khóa 104 giờ kéo dài trong 4,5 tháng.

Song, Yola luôn có những đợt ưu đãi % học phí, được cập nhật thường xuyên trên website cũng như facebook page của trung tâm. Một điểm cộng nữa, Yola còn tổ chức những lần thi thử và trao học bổng cho các bạn có kết quả cao, nhằm khuyến khích các bạn có tiềm năng du học tiếp cận gần hơn với các cơ hội.

>> Xem thêm học phí của từng khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ YOLA

Lộ trình học IELTS tại Yola

Lộ trình học IELTS tại Yola được phân ra nhiều cấp bậc và số lượng giờ học cũng khác nhau giữa các bậc lớp.

yola

Yola là một trong những địa điểm luyện thi uy tín nhất TP. HCM (Nguồn hình ảnh: Yola)

Mục đích của các lớp IELTS

Lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Tăng 0,5 đến 1,0 bandscore là kết quả của học viên IELTS tại Yola sau khi kết thúc khóa học 3 tháng. IELTS 7.0 là kết quả điểm thi thực tế trung bình của học viên Yola.

yola

Điểm IELTS học viên tại Yola đạt được trung bình là 7.0 (Nguồn hình ảnh: Yola)

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên chất lượng cùng tài liệu giảng dạy phong phú. Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã từng đu du học, sống và làm việc ở nước ngoài.

Phương pháp học tương tác 2 chiều và tư duy phản biện: giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn trực tiếp nay tại lớp học. Ngoài ra, Yola còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, lớp học thử với sự có mặt của các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia chia sẻ cách thi đạt điểm cao với kỳ thi IELTS.

yola

Yola là một trung tâm có chất lượng quốc tế (Nguồn hình ảnh: Yola)

>> Săn lùng hang cùng ngõ hẹp những trung tâm luyện thi IELTS tại quận 8

Qua những góc nhìn mà Edu2Review đã phân tích trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có sự đầu tư đúng chỗ để có thể sở hữu kết quả IELTS như mong muốn. Hãy thường xuyên ghé thăm Edu2Review để có thể cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

Lê Văn Nhân (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: YOLA


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *