Học phí của Trường Mầm non Việt Mỹ có tương xứng với chất lượng?

Là một trong những trường mầm non quốc tế quận Tân Phú, gần 10 năm nay, Trường Mầm non Việt Mỹ hoạt động với phương châm “Trường là Nhà – Cô là Mẹ”, luôn giữ vững thành tích 3 năm liền đạt giải mô hình chăm sóc nuôi dưỡng cấp quận và không ngừng hoàn thiện giúp quý phụ huynh thêm tin tưởng để gửi bé vào trường.

Không chỉ tạo ấn tượng tốt với phụ huynh nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại, Trường Mầm non Việt Mỹ còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu quý trẻ. Không khí mỗi phòng học vô cùng thoáng mát, được trang bị máy điều hòa nhiệt độ và học cụ mới nhất. Số lượng học sinh mỗi lớp dao động từ 18 đến 22 bé cùng hai giáo viên và một bảo mẫu giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo cho tất cả các bé đều nhận được sự chăm sóc chu đáo.

Giới thiệu chung về Trường Mầm non Việt Mỹ (Nguồn: Youtube – Mầm Non Việt Mỹ)

1. Chương trình giảng dạy

Đến với Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ, các bé sẽ tiếp cận với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với độ tuổi theo 4 chương trình Nhà trẻ, Lớp mầm, Lớp chồi, Lớp lá. Tất cả hoạt động đều hướng đến mục tiêu khơi gợi tính tò mò, kích thích bé tìm hiểu thế giới xung quanh.

Lịch học mỗi tuần sẽ được linh động thay đổi bao gồm phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội nhằm tạo nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển toàn diện của bé. Điểm cộng lớn nhất trong chương trình giảng dạy chính là chế độ sinh hoạt được thiết kế nội dung riêng cho từng độ tuổi và kết thúc mỗi lớp, phụ huynh có thể biết rõ các bé đã nắm được những kiến thức gì.

truong-mam-non-viet-myNgày tốt nghiệp của các bé tại Trường Mầm non Việt Mỹ

Không những thế, các bé còn được làm quen với các môn năng khiếu như thể dục Aerobic, đánh đàn, sử dụng máy vi tính và học tiếng Anh với sự hỗ trợ của trang thiết hiện đại. Mỗi tuần, giáo viên bản xứ sẽ đến giao lưu với trẻ vào các tiết học tiếng Anh, nhờ đó các bé sẽ dần hình thành khả năng ngôn ngữ. Đặc biệt, phụ huynh có thể trực tiếp quan sát các bé thông qua hệ thống camera được lắp đặt trong mỗi lớp học.

2. Mức học phí 2019-2020

Mức học phí Trường Mầm non Việt Mỹ là một trong những vấn đề bận tâm lớn của nhiều bố mẹ. Trước khi đưa ra quyết định, phụ huynh có thể tham khảo thông tin mức học phí 2019-2020 dựa theo các bảng sau:

Thông tin học phí lớp Bột – Cháo

(Dành cho các bé từ 6 tháng – 18 tháng)

Thời gian

Học phí/Tháng

Tiền ăn/Tháng

Tổng cộng

Phí cơ sở vật chất / Năm

Quỹ phụ huynh học sinh / Năm

Thứ Hai – Thứ Bảy

4.200.000 VNĐ

1.700.000 VNĐ

5.900.000 VNĐ/Tháng

1.500.000 VNĐ/Năm

Thông tin học phí lớp Nhà trẻ tăng cường

(Dành cho các bé từ 19 tháng – 36 tháng)

Thời gian

Học phí/Tháng

Tiền ăn/Tháng

Tổng cộng

Phí cơ sở vật chất /Năm

Quỹ phụ huynh học sinh/Năm

Thứ Hai – Thứ Bảy

2.700.000 VNĐ

900.000 VNĐ

3.600.000 VNĐ/Tháng

1.000.000 VNĐ/Năm

300.000 VNĐ/Năm

Thông tin học phí lớp Mẫu giáo tăng cường

(Dành cho các bé từ 3 tuổi – 5 tuổi)

Thời gian

Học phí/Tháng

Tiền ăn/Tháng

Tổng cộng

Phí cơ sở vật chất / Năm

Quỹ phụ huynh học sinh / Năm

Thứ Hai – Thứ Bảy

2,500,000 VNĐ

900, 000 VNĐ

3,400,000 VNĐ/Tháng

1,000,000 VNĐ/Năm

300,000 VNĐ/Năm

Các khoản thu khác

Đồng phục đi học

180.000 VNĐ/Bộ

Đồng phục thể dục

90.000 VNĐ/Bộ

Balo

150.000 VNĐ/Chiếc

truong-mam-non-viet-myHoạt động thu hoạch rau mầm của trẻ

3. Chế độ dinh dưỡng, sức khỏe và dịch vụ cho các bé

Nhà trường thay đổi thực đơn liên tục mỗi tuần gồm có ăn sáng, ăn nhẹ, ăn trưa, tráng miệng và ăn xế. Đầu bếp sẽ nấu món ăn dựa trên chế độ dinh dưỡng phân chia theo từng độ tuổi khác nhau (nhà trẻ, mẫu giáo) và mỗi bữa ăn sẽ đầy đủ một món mặn, một canh và đồ uống có lợi cho sức khỏe của bé cho các bữa ăn nhẹ, ăn xế.

Với tầm ảnh hưởng ngày càng lan rộng trên địa bàn, Trường Mầm non Việt Mỹ hoàn toàn tự hào với chất lượng giảng dạy tương xứng với mức chi phí phải bỏ ra. Hy vọng thông qua bài viết này, các bố mẹ có thể chọn lựa được ngôi trường phù hợp với bé nhà mình.

Trương Thà (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Trường Mầm non Việt Mỹ


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *