Hình ảnh cá chép trên tấm thẻ VinID Gift Card mùa Trung thu 2019 mang ý nghĩa gì?

Hình ảnh cá chép – biểu tượng của 1 trong 3 bộ thẻ VinID Gift Card đặc biệt được ra mắt mùa Trung thu 2019 có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VinID tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Ra mắt VinID Gift Card vô cùng đặc biệt mùa Trung thu 2019 

Lại một mùa Trung thu nữa chuẩn bị về, ngoài những hộp bánh trung thu truyền thống, tại sao không thử “làm mới” món quà trung thu dành tặng gia đình, bạn bè, người thân và các đối tác, khách hàng bằng VinID Gift Card? Thời đại công nghệ 4.0, chỉ một tấm thẻ gọn nhẹ mà được thỏa sức tiêu xài, mua sắm những món đồ cần thiết hay thậm chí cả du lịch, nghỉ dưỡng thì chắc chắn ai cũng thích đấy!

Thẻ quà tặng VinID Gift Card là một sản phẩm đặc biệt của Tập đoàn Vingroup. Đây là giải pháp tối ưu về quà tặng, không chỉ tinh tế, hiện đại lại mang sự tiện lợi cho mọi khách hàng. Mùa Trung thu 2019, VinID giới thiệu những tấm thẻ VinID Gift Card đặc biệt cho dịp lễ ý nghĩa này. Mang thông điệp “món quà từ tâm, người tặng xứng tầm”, VinID Gift Card với ý nghĩa về một món quà xuất phát từ tấm lòng dành tặng cho những người quan trọng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Những thiết kế tinh xảo trên mỗi tấm thẻ đều mang nhiều ý nghĩa, được “nhào trộn” từ tâm, trang trí cùng tất cả lòng chân thành và hoàn thiện bằng tâm tình của người tặng. Mỗi tấm thẻ VinID Gift Card sẽ thay người tặng thể hiện thành ý đến với người nhận.

Một điều tuyệt vời của tấm thẻ quyền năng VinID Gift Card đó chính là tính ứng dụng cực cao. Khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ đa dạng tại hàng ngàn điểm kinh doanh trên toàn quốc của Tập đoàn Vingroup. Chỉ cần sử dụng để nạp điểm vào tài khoản VinID, bạn sẽ thỏa sức chi tiêu nhiều lần khi thực hiện: 

 • Mua sắm và thanh toán từ xa với Scan&Go
 • Tiêu dùng tại VinMart và VinMart+
 • Khám bệnh tại Vinmec
 • Đóng học phí Vinschool
 • Du lịch, nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Ngoài ra, với số điểm được nạp từ VinID Gift Card vào tài khoản, bạn có thể dùng để mua sắm nhiều lần, mức chi tiêu mỗi lần không hề giới hạn mà chỉ cần trong hạn mức số điểm của thẻ. Hiện nay, tấm thẻ VinID Gift Card – quà tặng tự tâm, người tặng xứng tầm đã được mở bán tại hệ thống VinMart, VinMart+.

Ý nghĩa của tấm thẻ VinID Gift Card in hình ảnh cá chép

Dịp Trung thu 2019, VinID giới thiệu phiên bản VinID Gift Card với những biểu tượng vô cùng ý nghĩa. Với từng tấm thẻ, bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều mệnh giá khác nhau để làm quà tặng cho từng đối tượng phù hợp. Hiện tại, VinID Gift Card mùa Trung thu phát hành với 3 phiên bản mang 3 hình ảnh biểu trưng riêng bao gồm: Gift Card in hình Hoa Sen, Gift Card in hình Cá Chép và Gift Card in hình hình ảnh Chim Hạc.

Trong đó, hình ảnh cá chép mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong văn hóa Việt Nam, gắn liền với sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tục ngữ xưa thường có câu:

“Mồng bảy cá đi ăn thề

Mồng tám cá về vượt thác Vũ Môn”

Nhắc tới biểu tượng cá chép, người ta luôn nghĩ tới lòng kiên trì, bền chí. Cá chép vượt vũ môn hóa rồng đại diện cho sự linh thiêng, cao quý. Đây là biểu tượng hoàn hảo cho sự thăng tiến trong công danh và sự nghiệp. Đặc biệt, trong công việc kinh doanh, làm ăn, cá chép đại diện cho Thủy khí, mang lại nguồn tài lộc dồi dào. 

Mang nhiều ý nghĩa vô cùng cao đẹp, tấm thẻ VinID Gift Card với hình ảnh Cá Chép cũng bày tỏ lời cầu chúc công danh, tài lộc và sự thăng tiến cho cả người tặng cũng như người nhận. Tấm thẻ mang biểu trưng Cá Chép có 2 mệnh giá là 1.000.000 đồng và 2.000.000 đồng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng Gift Card của VinID

Việc sử dụng Gift Card khá đơn giản, dễ nhất là sử dụng app VinID thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải App VinID về điện thoại di động
 • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
 • Bước 3: Tại ứng dụng, lựa chọn Nạp điểm.
 • Bước 4: Thực hiện nạp điểm theo mã số được ghi trên thẻ VinID Gift Card.

Để sử dụng thẻ đúng cách, bạn cần chú ý tới các điều kiện và điều khoản dưới đây:

 • Giá trị quy đổi điểm của thẻ VinID Gift Card: 1 điểm tương đương 1.000 đồng
 • Có thể sử dụng điểm ngay sau khi nạp thẻ thành công vào tài khoản VinID
 • Thẻ VinID Gift card không quy đổi được thành tiền mặt
 • Để sử dụng VinID Gift Card, khách hàng cần sở hữu thẻ VinID của Tập đoàn Vingroup
 • Sau khi nạp điểm vào tài khoản VinID, thẻ VinID Gift Card sẽ hết giá trị sử dụng
 • Không hỗ trợ đổi trả thẻ VinID Gift Card đã mua tại bất cứ cửa hàng phân phối nào

Lưu ý, bạn chỉ nên mua Gift Card của VinID trực tiếp tại hệ thống VinMart, VinMart+, tránh mua thẻ ở những nơi không rõ nguồn gốc để đảm bảo không gặp phải hàng giả hàng nhái. Tại các điểm bán hàng, VinID luôn xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho các khách hàng mua thẻ.

Tết Trung thu đang cận kề, còn chần chờ gì mà không sắm ngay chiếc thẻ quyền năng VinID Gift Card để dành tặng gia đình, bạn bè và các đối tác, khách hàng?


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *