Hé lộ chi tiết tạo hình đậm chất mùa hè của Sơn Tùng trong ca khúc mới “Hãy trao cho anh”

Ngày 23/6, poster đầy màu sắc cho ca khúc mới sắp hé lộ “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng người hâm mộ háo hức.

Hình ảnh mới của Sơn Tùng

Với màu sắc chủ đạo của poster là xanh và vàng, cùng background thiên nhiên hoang dã, hình ảnh Sơn Tùng lột xác với mái tóc vàng xoăn tít, biểu cảm lạnh lùng, tạo dạng “cool ngầu” trong bộ đồ khá “chất chơi”. 

Có thể suy đoán, MV ca khúc “Hãy trao cho anh” sắp ra mắt sẽ tươi mới, sôi động hơn và không bí ẩn, ma mị như “Lạc trôi” hay “Chạy ngay đi” của anh.

Sau khi đăng tải poster cho ca khúc sắp ra mắt, cùng nội dung:

“Are you ready for something new???

Don’t forget your promise …

Hãy trao cho anh”

Chỉ chưa đầy 1 ngày khi post bài trên fanpage, đã có hơn 217.000 lượt like, 29.000 lượt share và hơn 39.000 lượt bình luận cho tấm hình poster “nhá hàng” của Sơn Tùng. 

Thông tin về bài hát mới của Sơn Tùng M-TP

Trước đó, vào ngày 20/6, nhiều fans của Sơn Tùng bất ngờ nhận được dòng tin nhắn “Hay trao cho anh !!! Son Tung M-TP” từ một số điện thoại tên M-TP. 

Tối ngày 22/6, trên fanpage M-TP của nam ca sĩ tiếp tục “úp mở” với khán giả khi đăng tải một tấm hình giới thiệu tựa đề ca khúc của lần comeback này là “Hãy Trao Cho Anh”, ca khúc còn có tên tiếng Anh là “Give It To Me”.

Trước hàng loạt động thái “nhá hàng” dồn dập trong 3 ngày vừa qua, cộng đồng fans cũng đang đồn đoán rằng “Hãy trao cho anh” sẽ được phát hành vào dịp sinh nhật ngày 5/7 tới đây của nam ca sĩ.

Trước những thông tin trên, có lẽ từ hôm nay đến ngày 28/7 tới, khi ngày đầu tiên của Sky Tour 2019 chính thức khai màn tại TP. HCM, Sơn Tùng M-TP sẽ còn dành tặng nhiều bất ngờ cho người hâm mộ mình.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *