Hà Giang có gì hấp dẫn mà cô nàng này đi đến 5 lần vẫn chưa chán?

“Vài ai cùng một điểm mà đi lại nhiều lần như vậy. Chỉ khi nào bạn làm được thì mới có những cảm xúc nhớ thương và thôi kết thúc mình phải quay lại nhiều lần. ”

Hà Giang is a in the following point to “khó khăn” bởi những cung đường không dễ đi và dễ chinh phục. It is that she girl 9x small message is back to be yourself to go and Khám phá mảnh đất này đến lần thứ 5. Ai bảo con gái chỉ bánh bèo và không biết đi phượt? Chỉ cần có niềm khao khát muốn được đi và muốn chinh phục, thì dù là ai bạn cũng có thể làm được.

Được biết đây là lần thứ 5 Hằng Trần trở lại với Hà Giang vào những ngày đầu xuân. Hằng chia sẻ: “Bạn bè vẫn lặp lại câu hỏi khi biết tôi“ Lại đi Hà Giang ”là tại sao cứ đi mãi HG thế. Tôi mà tôi trả lời được. Tôi đã không quay lại lần thứ 5 rồi ”. Có lẽ Hà Giang như mảnh đất, ngôi nhà thứ hai mà những bạn trẻ mê phượt như Hằng luôn muốn trở về.

This time to with Ha Giang in the time of spring hoa nở. Mùa của những cánh hoa lê trắng, hoa đào, hoa nở rực rỡ,… mùa của vạn vật sinh sôi. Tuy nhiên, lần này lại tiết kiệm cũng không được ưu tiên “Không nắng hồng gọi mây” như trước hối hận hơn bởi những cơn mưa. But also because that the back to going to more than memory.

“The run the touch in the screen of rain cold, ướt sũng. Là những đợt mưa bay thẳng vào mắt, tôi thề là hạt mưa bay thẳng vào mắt. Là sương mù không thể thiếu nếu bạn đi vào mùa xuân hay mùa đông. Là từng cột mốc, từng biển báo để biết mình còn bao nhiêu km nữa là tới nơi hay về nhà. Là gặp lại con đường đầy đào, vườn lê đầy hoa, cây tuyết mai chỉ hoa không có lá. Là đồi núi, là đất đá cỏ cây. Là đi đêm, bao nhiêu bài hát đều trở thành bản Rap hoặc Rock mà không sợ ai bị nổi điên ”. Hằng chia sẻ.

Đến Hà Giang lần này, tuy không thăm được nhiều địa điểm, cũng không có bộ ảnh checkin đẹp lung linh như những lần trước nhưng cảm xúc thì vẫn nguyên và không thể quên. Có những chuyến đi như vậy, không cần thiết phải làm những điều hòa hay mới xảy ra, đôi khi những người bạn thân đi cùng và đến những nơi quen thuộc là đã đủ hạnh phúc rồi.

Thật xứng đáng khi cô gái nhỏ nhắn lại có thể cùng nhau chạy xe máy từ Hà Nội đến Hà Giang mà không hề lo lắng sợ hãi điều gì. Có thể nhờ những chuyến đi như vậy mà tình bạn của họ lại càng gắn bó, chặt chẽ với nhau hơn.

Không phải là những bức hình đẹp lung linh mà lại là những bức hình đẹp bởi những cảm xúc tự nhiên.

Được biết chuyến đi được thực hiện trong 3 ngày 2 đêm với kinh phí là 650k (không tính tiền). Một chi phí quá rẻ cho một chuyến đi đầu năm nhưng đổi lại được rất nhiều ý nghĩa. Thế mới biết, không phải cứ hồng nhan, sang trọng mới làm nên những điều kiện hoàn thành trong một chuyến đi.

Với kinh nghiệm đã 5 lần đến với Hà Giang, Hằng chia sẻ thêm: “Khi đi Hà Giang mọi người luôn phải kiểm tra xe thật kỹ, quần áo nên mang thừa và áo khoác phải luôn đủ ấm, giày dép thì nên mang 2 đôi nhé…”. Ngoài ra, giấy tờ tùy thân và các loại thuốc cá nhân cũng là những thứ không thể thiếu mà bạn nên mang theo trong chuyến đi.

Một điều cần lưu ý nữa để có chuyến đi an toàn tại Hà Giang đó là nên mang theo áo mưa, đội mũ bảo hiểm chất lượng tốt và tuyệt đối không đổ đèo vào ban đêm hoặc vào những lúc có tiết kiệm chi phí bạn nhé!

Bạn đã bao giờ đến một nơi nào đó và muốn quay lại thêm nhiều lần chẳng hạn vì cô gái này làm gì? If not, please one time to with Ha Giang, that you are sure that the mảnh đất sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc khó quên. Chúc có những chuyến đi với thật nhiều trải nghiệm như cô gái này nhé!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm ơn Hằng Trần

Chia sẻ chuyến đi và trải nghiệm thú vị của bạn tại Halo Travel nhé!

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *