Giúp ba mẹ trả lời câu hỏi: Học phí Trường Tiểu học Quốc tế APU là bao nhiêu?

90% học sinh tốt nghiệp mỗi năm nhận học bổng từ các trường đại học uy tín tại Mỹ với tổng giá trị lên đến 4 triệu USD/năm là những con số hết sức ấn tượng về Trường Tiểu học Quốc tế APU. APU được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ với mục tiêu xây dựng thế hệ tương lai tài năng và nhiệt huyết. Học phí Trường Tiểu học Quốc tế APU dù khá cao nhưng là một lựa chọn rất xứng đáng để cân nhắc.

Trường Tiểu học Quốc tế APU có gì đặc biệt?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, APU hướng đến việc đóng góp cho kinh tế bằng cách cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhằm đào tạo nên những công dân toàn cầu. Trường mang đến chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế của Mỹ với đội ngũ giáo viên tận tâm và có chuyên môn. Học sinh không chỉ được phát triển trí tuệ, những kỹ năng xã hội mà còn nhận thức sâu sắc về các vấn đề ở địa phương và trên toàn cầu.

Với sự đón nhận nồng nhiệt của học sinh và phụ huynh, APU đã mở cơ sở mới tại Đà Nẵng vào năm 2015. Trường xây dựng lộ trình học tập rất rõ ràng cho học sinh ngay từ bậc mầm non để các em có thể tự mình mở cánh cửa thành công trong tương lai. Rất nhiều học sinh của APU đã được nhận vào trường ở Mỹ và sẽ tiếp tục bậc học cao hơn tại xứ sở cờ hoa. Điều này là minh chứng rất rõ ràng cho tôn chỉ giáo dục đúng đắn cũng như những nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Giới thiệu về APU, nơi ươm mầm ước mơ cho rất nhiều học sinh (Nguồn: YouTube – APU International School)

Trường tiểu học quốc tế này còn cung cấp ký túc xá để phục vụ cho những học sinh không đến từ TPHCM hoặc muốn trải nghiệm cuộc sống nội trú. Bên cạnh ký túc xá được các nhân viên nhiều kinh nghiệm quản lý, APU cũng đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất nhằm mang đến trải nghiệm học tập trọn vẹn nhất cho mọi học sinh.

Điều khác biệt của chương trình tiểu học tại trường

APU áp dụng phương pháp giáo dục tương tác, tạo nền tảng để khuyến khích học sinh phát triển sự sáng tạo và khả tư năng duy logic. Thông qua cách học cảm nhận, trí tưởng tượng, sở thích và năng khiếu của học sinh cũng được nuôi dưỡng.

Học sinh tiểu học sẽ tập trung vào 4 môn chính, bao gồm: Toán học, Ngôn ngữ, Xã hội và Khoa học. Tùy theo từng cấp lớp mà các em sẽ được tiếp thu những kiến thức khác nhau, song tất cả đều có liên kết và giúp xây dựng hệ thống tri thức vững chắc cho học sinh.

Xã hội học là sự kết hợp giữa Lịch sử, Địa lý và Đạo đức. Với cách học sáng tạo, không gò bó, trẻ có cơ hội tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, khám phá cuộc đời của những vĩ nhân như Anne Hutchinson, Benjamin Franklin, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln… Những bài học đạo đức được dạy ngay từ lớp 1 để giúp bé hoàn thiện nhân cách và có cái nhìn đúng đắn về những sự vật, sự việc diễn ra xung quanh mình.

>> Xem thêm: Học phí trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc là bao nhiêu?

hoc-phi-truong-tieu-hoc-quoc-teCác bé hào hứng tham gia chương trình mừng Trung thu (Nguồn: APU International School)

Học phí Trường Tiểu học Quốc tế APU

Bên cạnh học phí, nhà trường còn thu thêm một số khoản khác, cụ thể như sau:

 • Phí ghi danh không hoàn lại: 4.500.000 VNĐ/học sinh.
 • Phí thủ tục nhập học: 30.000.000 VNĐ/học sinh. Đây là khoản phí không bao gồm trong học phí, dùng để chi trả cho các mục đích như xây dựng cơ sở, nâng cấp lớp học, đầu tư công nghệ. Số tiền này sẽ không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng.
 • Phí giữ chỗ: 30.000.000 VNĐ/học sinh, áp dụng cho cả học sinh cũ và mới. Số tiền này cần được đóng trước khi năm học bắt đầu và sẽ được khấu trừ vào học phí trong lần đóng học phí đầu tiên của năm.
 • Chi phí khác:
  • Đồng phục:
   • Đồng phục trường: 508.000 VNĐ/bộ
   • Đồng phục thể thao: 323.000 VNĐ/bộ.
   • Giày: 500.000 VNĐ/đôi.
 • Tiền ăn (gồm ăn sáng, trưa và xế):
  • Đóng một lần: 25.000.000 VNĐ/năm.
  • Đóng theo từng học kỳ: 13.800.000 VNĐ/học kỳ
 • Phí xe buýt đưa đón:
  • Khoảng cách 0 – 5km: 15.500.000 VNĐ/học sinh/học kỳ
  • Khoảng cách 6 – 10km: 17.533.000 VNĐ/học sinh/học kỳ
  • Khoảng cách 11 – 15km: 24.394.000 VNĐ/học sinh/học kỳ
  • Khoảng cách 16 – 20km: 28.714.000 VNĐ/học sinh/học kỳ
  • Khoảng cách 21 – 30km: 39.640.000 VNĐ/học sinh/học kỳ

hoc-phi-truong-tieu-hoc-quoc-teMột góc học tập tràn ngập ánh sáng của trường tiểu học quốc tế này (Nguồn: APU International School)

Dưới đây là thông tin về học phí trường tiểu học quốc tế APU năm học 2019 – 2020 mà phụ huynh nên biết.

Lớp

Đóng nguyên năm

Đóng theo học kỳ

Học kỳ 1

Học kỳ 2

Dự bị tiểu học

180.260.000 VNĐ

97.185.000 VNĐ

97.185.600 VNĐ

Lớp 1 – 5

245.500.000 VNĐ

132.700.000 VNĐ

132.700.000 VNĐ

Như vậy là Edu2Review đã thông tin đến quý phụ huynh học phí Trường Tiểu học Quốc tế APU. Với rất nhiều kết quả mà học sinh ngôi trường này đã đạt được thì đây có thể là lựa chọn phù hợp để chắp cánh cho ước mơ du học Mỹ trong tương lai của bé.

Khả Vy (Tổng hợp)


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *