FM lưu ngay thời điểm Vũ Cát Tường livestream trước giờ G mở bán vé concert “Dear Hanoi”

Thời gian mở bán vé concert “Dear Hanoi” trên app VinID đã chính thức được công bố. Đặc biệt, trước giờ G, livestream với sự xuất hiện của Vũ Cát Tường sẽ được lên sóng tại fanpage của nữ ca sĩ. FM lưu lại ngay kẻo lỡ nhé!

Vũ Cát Tường livestream trước giờ mở bán vé concert “Dear Hanoi”

Concert “Dear Hanoi” nằm trong chuỗi sự kiện VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường. Đây được xem là một trong những sự kiện âm nhạc đáng mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2019. Theo thông tin chính thức, concert “Dear Hanoi” sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/08 tới.

Đồng hành cũng chuỗi dự án này, VinID hân hạnh trở thành đối tác phân phối vé độc quyền của VCT Tour 2019. Các hạng vé của live concert lần này sẽ được bán trên tính năng Mua Vé mới xuất hiện trên app VinID từ ngày 02/07. Theo đó, concert “Dear Hanoi” sẽ có 6 hạng mức vé, thấp nhất là 900.000 đồng và cao nhất là 5.000.000 đồng. Các hạng vé này được đặt theo tên 6 bài hát được yêu thích nhất của Vũ Cát Tường là: Vết Mưa, , Góc Ban Công, Yêu Xa, Đông, Em Ơi

Mới đây, VinID cũng đã chính thức công bố giờ mở bán vé concert “Dear Hanoi”. Theo thông tin chính thức, vé concert “Dear Hanoi – VCT Tour 2019” sẽ được mở bán trên tính năng Mua Vé vào lúc 12h00 ngày 22/07. 

Đặc biệt, 1 giờ trước khi cổng vé được mở, tức là vào lúc 11h00, livestream công bố concert đầu tiên của Vũ Cát Tường tại Hà Nội sẽ được lên sóng trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ. Đây là cơ hội để các khán giả và fan hâm mộ có thể giao lưu trực tuyến với Vũ Cát Tường, cùng lắng nghe những chia sẻ và bật mí của giọng ca “Yêu Xa” về đêm diễn sắp tới. 

Ưu đãi đặc biệt khi mua vé “Dear Hanoi” trên app VinID và thanh toán qua ví điện tử

Với tính năng Mua Vé trên app VinID, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua vé đơn giản và thanh toán nhanh gọn qua ví điện tử VinID Pay liên kết với hệ thống 36 ngân hàng được tích hợp trên ứng dụng VinID. Các khách hàng mua vé “Dear Hanoi” và thanh toán qua ví điện tử còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và các  Merchandise độc quyền. 

Cơ hội tham dự Meet&Greet gặp gỡ và trò chuyện cùng Vũ Cát Tường

50 bạn may mắn khi thanh toán mua vé qua ví điện tử VinID Pay sẽ được chọn ngẫu nhiên sẽ tham gia Meet&Greet vào trước giờ diễn của liveshow. Cơ hội này dành cho tất cả các bạn không giới hạn số tiền mua vé khi thanh toán bằng ví điện tử.

Nhận hoàn tiền lên tới 300.000 đồng khi mua vé và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay

Đặc biệt, cơ hội hoàn tiền lên tới 300.000 đồng sẽ dành cho khách hàng mua vé và thanh toán bằng ví điện tử. Theo đó:

 • Tặng 100.000 đồng cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng – dưới 3.000.000 đồng.
 • Tặng 200.000 đồng cho đơn hàng từ 3.000.000 đồng – dưới 5.000.000 đồng.
 • Tặng 300.000 đồng cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên.

Lưu ý: 

 • Tiền sẽ được hoàn về mục Ví của tôi từ 3 – 5 ngày kể từ khi thanh toán mua vé thành công.
 • Một tài khoản VinID chỉ được nhận ưu đãi hoàn tiền khi mua vé concert “Dear Hanoi” 1 lần, áp dụng cho đơn hàng thanh toán đầu tiên.
 • Tiền hoàn tối đa là 300.000 đồng.

Quà tặng đi kèm mỗi hạng vé

Ngoài ra, khi mua vé concert “Dear Hanoi”, khách hàng sẽ nhận phần quà đặc biệt đến từ VinID và VCT Tour tương ứng với từng hạng vé. Cụ thể như sau:

 • Vết mưa: tặng Lightstick 2019 + Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.
 • : tặng 100 vé đầu Lightstick 2017 + Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.
 • Góc Ban công, Yêu xa, Đông, Em ơi: tặng Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.

Liên kết ví điện tử để thực hiện mua vé “Dear Hanoi” trên app VinID

Để sở hữu những món quà hấp dẫn đến từ VinID khi mua vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường, bạn chỉ cần thực hiện liên kết ví điện tử theo các bước đơn giản sau:      

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại di động:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Ví của tôi” để liên kết tài khoản thanh toán. 

Bước 4: Chọn liên kết ví và lựa chọn ngân hàng của bạn.

Bước 5: Nhập các thông tin thẻ.

Bước 6: Nhập mã OTP đã được gửi về qua số điện thoại.

Lưu ý khi liên kết ví: 

 • Là thẻ ATM của bạn thuộc 1 trong 36 ngân hàng liên kết với VinID.
 • Thẻ đã được kích hoạt thanh toán trực tuyến.
 • Đối với chủ thẻ MBBank, Vietinbank, Vietcombank, số điện thoại đăng ký VinID phải là số điện thoại đăng ký với ngân hàng, ngoài ra, cần mở tính năng Thanh toán Trực tuyến hoặc đăng ký SMS banking của ngân hàng.

Hướng dẫn cách mua vé concert “Dear Hanoi – VCT Tour 2019” 

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng VinID.

Bước 2: Vào tính năng Mua Vé, chọn sự kiện “Dear Hanoi – VCT Tour 2019”.

Bước 3: Chọn hạng vé, số lượng vé.

Bước 4: Nhập thông tin mua vé.

Bước 5: Thanh toán giá vé theo hướng dẫn.

Cổng vé concert “Dear Hanoi” sẽ sớm được mở bán trên ứng dụng VinID. Nhanh tay liên kết ví điện tử trên app VinID và chuẩn bị sẵn số dư trong tài khoản để sẵn sàng săn vé ngay thôi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *