Dọn nhà khỏi lo, đã có tiện ích giúp Việc toàn quốc trên app VinID

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều tiêu chuẩn: phụ nữ cần giỏi việc công ty, đảm việc gia đình, chăm chồng con khéo hay người trẻ độc thân cần công việc thăng tiến nhưng cũng cần cuộc sống cân bằng; để vẹn toàn mọi việc, mỗi người đều cần trở thành một siêu nhân trong cuộc sống của chính mình với nhiều siêu năng lực chính là các tiện ích mà công nghệ mang tới. Vì vậy VinID đã mang tới thêm một tiện ích mới mà nhà nhà, người người đều cần mang tên tiện ích Giúp Việc.

Đã có giúp việc gia đình thảnh thơi

Tiện ích Giúp Việc nằm trong “bộ Tiện Ích cho cuộc sống thảnh thơi của VinID” mang tới bạn đa dạng dịch vụ giúp việc như dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ và dịch vụ trong thời gian đặc biệt như các dịp Lễ, Tết…Với danh sách người giúp việc đáng tin cậy đã được tuyển chọn, đào tạo và quản lý bởi JupViec.vn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chọn cho mình một người giúp việc phù hợp. Bên cạnh đó, việc thanh toán dịch vụ cũng minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng qua Ví VinID Pay, các bạn cũng có thể đánh giá dịch vụ nhanh gọn qua app VinID.

Quà chào mừng ra mắt ắt không thể thiếu, đối với các khách hàng lần đầu dùng Ví VinID Pay và đặt dịch vụ Giúp Việc sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 50% tới 50,000Đ và bộ voucher trị giá 420,000Đ, đối với các khách hàng đã sử dụng Ví VinID Pay, sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền 30.000Đ. Chi tiết xem tại đây.

Việc đặt dịch vụ Giúp Việc cũng rất đơn giản và dễ dàng, để đăng ký dịch vụ Giúp Việc, bạn chỉ cần làm theo 5 bước

  • Bước 1: Truy cập app VinID
  • Bước 2: Chọn Tiện Ích
  • Bước 3: Chọn tiện ích “Giúp Việc”
  • Bước 4: Chọn dịch vụ, địa điểm, thời gian và yêu cầu của bạn
  • Bước 5: Xác nhận và thanh toán chi phí qua Ví VinID Pay

Để sử dụng tiện ích Giúp Việc, khách hàng chỉ cần tải app hoặc cập nhật app VinID phiên bản mới nhất và tận hưởng những phút giây thảnh thơi vì dọn nhà đã có Giúp Việc lo.

Lưu ý: Tiện ích Giúp Việc đang được áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, tiện ích sẽ sớm được áp dụng tại các tỉnh thành khác.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *