Định vị tọa độ Hồ Điều Hòa Phú Yên – góc check in đẹp tựa trời Tây

Mới đây, bộ ảnh checkin bên Hồ Điều Hòa Phú Yên của cô nàng 9x Phương Quỳnh trên nhóm du lịch cộng đồng mạng xôn xao “đứng ngồi không yên”. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel “truy lùng” địa chỉ này nhé!

Trục tọa độ Hồ Điều Hòa Phú Yên – Góc checkin đẹp miễn chê

Ai cũng biết Phú Yên là nơi có rất nhiều địa điểm nổi tiếng với hàng tọa độ đẹp mê hồn. Mới đây, dân cư mạng lại một lần nữa được mê hoặc bởi địa điểm mới toanh ở đây đó chính là dự án Hồ Điều Hòa mới được khai trương.

Công ty tạo điều hòa Hồ Sơn gần đường Trần Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên trở thành điểm nổi bật của giới trẻ xứ “hoa vàng cỏ xanh”.

Phương Quỳnh chia sẻ: “Hồ Điều Hòa ngay tại trung tâm, không quá hoành tráng nhưng mang lại cho mình cảm giác thực sự mát mẻ và bình yên. This is not simple to server for life, but is the full light create and art. ”

Hồ được xây dựng nhằm mục đích giúp thoát nước, chống ngập, hậu tiết kiệm. Nhưng nhờ có làn nước xanh biếc cùng với khung cảnh như trời Tây mà nơi đây điện trở thành điểm kiểm tra mới quản lý của người dân vào mỗi buổi chiều.

Điểm nhấn của Hồ Điều Hòa Phú Yên là cây cầu bắc ngang, cũng là background chụp ảnh nóng nhất khu. Vòng lặp kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ phong cảnh Tuy Hòa, đặc biệt là núi Chóp Chóp – biểu tượng của thành phố – cách đó không xa.

Nên đến Hồ Điều Hòa Phú Yên vào thời gian nào?

Theo như chia sẻ của Quỳnh, thì thời điểm thích hợp nhất đến Hồ Điều Hòa Phú Yên là vào tầm chiều từ 16h để có thể vừa ngắm hoàng hôn và khi đó không nổi lên. Buổi chiều cũng là lúc mọi người hay ra hồ để rong chơi, hóng mát và thư giãn. Hoặc để người đông đúc bạn có thể đến đây vào khung giờ từ 7h30 đến 8 giờ sáng để tránh đông đúc. Vì là đồng công cộng nên ở đây mở cửa hàng miễn phí, bạn có thể đến bất kỳ thời gian nào mà mình muốn.

Về trang phục khi checkin tại Hồ Điều Hòa Phú Yên, bạn có thể cho mình một bộ trang phục có tông màu sáng như Quỳnh để có một bộ ảnh cực nổi giữa “trời Âu” nha.

Hy vọng với những chia sẻ về Hồ Điều Hòa Phú Yên, bạn sẽ có thêm một điểm mới trong khám phá lịch trình của mình. Đừng quên lưu lại địa điểm này để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè, người thân nha!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Phương Quỳnh

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *