Điều kiện để chuyển tiền từ ví điện tử VinID là gì?

Cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ dẫn đến việc mua hàng bằng phương thức trực tuyến ngày càng nở rộ. Trước xu thế đó, VinID đã cho ra đời tính năng ví điện tử. Với “Ví của tôi” bạn có thể thanh toán, chuyển tiền một cách nhanh chóng.

Tính năng của ví điện tử trên App VinID như thế nào?

Ví điện tử thực chất là hình thức thanh toán online các đơn hàng giao dịch trực tuyến. Ví được liên kết được với nhiều ngân hàng lớn. Cho phép bạn nạp tiền hay rút tiền một cách dễ dàng. Bạn không cần lo lắng khi phải cầm tiền mặt trong tay hay quên mang thẻ ATM. Vì những tính năng nổi trội ấy mà số lượng người đăng ký và sử dụng ví điện tử ngày càng gia tăng.

Để có thể sử dụng ví điện tử bạn chỉ cần tải App VinID một cách vô cùng dễ dàng:

Tải App VinID về có thực sự hữu ích không hay chỉ là có tính năng liên kết ví điện tử? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. VinID sẽ giải đáp cho bạn những lợi ích khi sử dụng App VinID:

 • Thay vì sợ quên mang thẻ cứng VinID theo người mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn Vingroup. Bạn chỉ cần tải App VinID là có thể tích điểm hay tiêu điểm một cách dễ dàng.
 • Tại App VinID bạn có thể mua sắm bằng tính năng Scan & Go, dù ở xa vẫn đi siêu thị dễ dàng, không cần chờ đợi thanh toán. Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn như: tiền mặt, chuyển khoản và hữu ích nhất là qua ví điện tử.
 • Cập nhật những mã giảm giá đến từ hàng trăm thương hiệu trên các lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe…
 • Mua vé các sự kiện giải trí như âm nhạc, thể thao,… một cách dễ dàng và thanh toán nhanh nhờ ví điện tử.

App VinID đang trở thành hệ sinh thái số thông minh đa tiện ích dành cho người người, nhà nhà. Rõ ràng, nếu là một trong hàng triệu khách hàng của hệ sinh thái Vingroup thì App VinID sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn đấy!

Để sử dụng ví điện tử trên App VinID bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Vào App VinID rồi tìm tới mục Ví của tôi
 • Bước 2: Chọn Liên kết ngay. Cùng lúc đó, bạn sẽ lựa chọn ngân hàng muốn liên kết.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của chủ thẻ bao gồm: tên chủ thẻ, số tài khoản, ngày hiệu lực của thẻ (nếu có).
 • Bước 4: Sau khi điền thông tin xong hệ thống sẽ yêu cầu tài khoản có số dư tối thiểu 50.000 đồng hoặc nạp 10.000 đồng để kích hoạt ví tùy theo từng ngân hàng. Nhấn chọn Tiếp tục.
 • Bước 5: Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Vậy là bạn có thể bắt đầu mua sắm và thanh toán một cách dễ dàng rồi đấy!

Ưu điểm nổi bật khiến ví điện tử được nhiều người ưa chuộng?

App VinID có thể được coi là một trong những ứng dụng mua sắm online thông minh nhất hiện nay, xóa tan đi sự trở ngại về thời gian của hình thức mua hàng truyền thống. Bạn có thể mua được những món đồ bạn thích chỉ bằng chiếc điện thoại. Mua mọi lúc mọi nơi mà không phải mất hàng tiếng đồng hồ đến siêu thị hay mua vé liveshow tại các quầy bán vé đông đúc, chen lấn.

Bạn có thể liên kết ví điện tử với 36 ngân hàng sau: MBBank, VietcomBank, BIDV, VietinBank, Agribank, Techcombank, VPBank, ACB, Sacombank, Maritime Bank, TPBank, SHB, Eximbank, SeABank, VIB Bank, PVcomBank, ABBank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, DongA Bank, LienVietPostBank, GPBank, Kienlongbank, HD Bank, Nam A Bank, NCB, OCB, OceanBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, VRB, UOB VIETNAM, Indovina Bank.

Ví điện tử không những giúp cho bạn nạp tiền vào tài khoản mà còn có thể giúp bạn rút tiền, chuyển tiền một cách nhanh chóng nhất. Việc rút tiền được thực hiện qua 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank.

Chuyển tiền từ ví điện tử VinID

Như đã thông tin ở trên, để chuyển tiền từ ví điện tử VinID, bạn cần liên kết với ít nhất 1 ngân hàng trong số 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank. Đây là điều kiện tiên quyết và duy nhất.

Khách hàng cần lưu ý, để liên kết thành công, thẻ phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đã bật chức năng thanh toán trực tuyến của ngân hàng
 • Số điện thoại đã được đăng ký tại ngân hàng và có thông tin định danh trùng khớp
 • Số dư lớn hơn 50.000 đồng

Bài viết trên đây đã thông tin đến bạn lợi ích và điều kiện để chuyển tiền từ ví điện tử VinID. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích giúp việc sử dụng App VinID một cách nhanh chóng, tiện lợi. 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *