Điểm danh những trung tâm Anh ngữ ở Bình Dương

Khi có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, bạn sẽ tự tin hơn khi xin việc, có một lợi thế lớn cho bạn trong công việc, đặc biệt là mức lương của bạn trong tương lai. Cùng tham khảo những trung tâm Anh ngữ ở Bình Dương mà bạn có thể theo học nhé!

Saigon American English – SAS

“Tiếng Anh giao tiếp cho người năng động”

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm

Địa chỉ đào tạo:

  • 2 Đường L, Nhị Đồng 2, TTHC Dĩ An, Bình Dương
  • 306 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một
  • 37/5 Yersin, TP Thủ Dầu Một
  • Khu đô thị The Seasons, Phường Lái Thiêu, Thuận An

Xem thêm đánh giá của học viên
và ưu đãi mới nhất từ SAS

Cảm nhận của học viên về SAS (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Nổi lên như một hiện tượng với mô hình “Class – Club – Tour” khá độc đáo và mới lạ, Saigon American English là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ muốn cải thiện trình độ tiêng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn. Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, và đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Điểm khác biệt lớn nhất khi học tại SAS đó là nội dung giảng dạy kết hợp với các hoạt động ngoại khoá thiết thực nhiều hơn là thời gian ngồi trên lớp.

Các hoạt động ngoại khoá thường xuyên tạo môi trường cọ xát, thực hành kĩ năng nghe nói nhiều hơn. Với mô hình này, mỗi học viên sẽ trở thành một “phượt thủ” thực sự trong chính những cung đường chinh phục tiếng Anh.

Những lớp học thú vị với mức học phí của SAS vô cùng hợp túi tiền, SAS sẽ không làm bạn thất vọng trong thời gian học tập tại đây!

Chương trình SAS’s got talent dành cho học viên bằng 100% tiếng Anh (Nguồn: Youtube)

Anh ngữ Planet Premium Bình Dương

“Lớp ít học viên, nhiều khóa học free”

Đối tượng: trẻ em, sinh viên, người đi làm

Khoá học nổi bật: Giao tiếp, TOEIC, IELTS

Địa chỉ: số 9 Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Xem thêm đánh giá của học viên
về Planet Premium Bình Dương

Ngày khai giảng trung tâm Anh ngữ Planet Premium Bình Dương (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Planet Premium Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Planet Premium Bình Dương là một trong hệ thống trung tâm Anh ngữ với nhiều chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến Planet Premium là nhắc đến phương pháp Callan.

Phương pháp Callan cho phép người học kết hợp linh hoạt những nội dung học tập trên lớp, với các kĩ năng. Giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong học tập, trong công việc và trong giao tiếp.

Phương pháp phản xạ Callan tại Planet Premium (Nguồn: Youtube)

Sự kết hợp giữa giảng viên người Việt và người bản xứ có tay nghề trong lĩnh vực đào tạo. Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình luôn theo sát quá trình học tập của học viên.

Ngoài các giờ học trên lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá để tạo cơ hội ươm mầm và phát triển tài năng của các bé.

Trung tâm Anh ngữ AMA

“Đi đầu trong chất lượng giáo dục”

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tiết , Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ AMA

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại AMA

Xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm (2003), Trung tâm Anh ngữ AMA là một thương hiệu vững chắc và nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với phương pháp dạy độc quyền.

AMA hướng tới sự phát triển toàn diện, chính vì đó, mô hình phát triển toàn diện ra đời gồm 6 phần toàn diện: Giáo viên, chương trình học, sơ sở vật chất, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, kỹ năng mềm, điểm thi. Mô hình được xây dựng trên các giá trị và các tiêu chuẩn của Mỹ, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Đội ngũ giảng viên 100% giảng viên bản ngữ có trình độ chuyên môn với các bằng cấp quốc tế. Ngoài nội dung trên lớp học, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá làm phong phú thêm nội dung chương trình đào tạo và tăng thêm độ hứng thú của học viên.

Trung tâm Tiếng Anh ILA

“Cơ sở vật chất chất lượng”

Đối tượng: Trẻ em và người lớn.

Địa chỉ:

  • 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Bình Dương

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Tiếng Anh ILA

Hoạt động ngoại khoá nhân ngày 01/06 tại ILA Bình Dương (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm Anh ngữ hàng đầu về đào tạo tiếng Anh giao tiếp ở Việt Nam. Trung tâm nhận được nhiều bằng khen và giấy chứng nhận từ các tổ chức uy tín như Rồng Vàng, NEAS… Chương trình Global English tại ILA giúp cho học viên phát triển cả về từ vựng lẫn khả năng giao tiếp qua các nhóm kỹ năng. Có 3 nhóm kỹ năng để sinh viên rèn luyện: Kỹ năng thực tế đời sống, Kỹ năng thực tế công việc, Kỹ năng thực tế học tập.

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi lứa tuổi, với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng mà mình có để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.
Ngoài ra trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, đảm bảo trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở luôn tối ưu nhất cho công tác dạy và học. Mỗi học viên theo học giao tiếp tại Anh ngữ ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VATC

“Tiếng Anh cho mọi độ tuổi”

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm.

Địa chỉ: 354, Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ VATC

Chia sẻ của các học viên tại VATC (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại VATC

Với 18 năm kinh nghiệp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh,VATClà một địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên tìm đến theo học. Chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nội dung đào tạo tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp căn bản và nâng cao. Ngoài ra còn phát triển thêm các kĩ năng như đọc, viết, nghe.

Môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở, không đặt nặng áp lực cho học viên. Các học viên cũng sẽ được trải qua các bài thi đánh giá năng lực để nhà trường đánh giá và thiết kế lộ trình riêng phù hợp cho từng học viên.

Học phí tại trung tâm dao động từ 3 – 6 triệu/kì tuỳ theo khoá học. Trung tâm Anh ngữ VATC luôn có những ưu đãi về học phí và tặng tài liệu cho học viên. Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm trên lớp học, theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Với những thông tin trên đây, Edu2review mong các bạn ở Bình Dương sẽ có được cho mình một sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý!

* Bài viết được cập nhật vào tháng 2/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam

Quỳnh Phạm tổng hợp

Nguồn ảnh cover: Vietnamnet


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *