Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội qua app VinID có uy tín không?

Tìm dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội ở đâu uy tín? Đó có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều người khi trên mạng đầy rẫy các trung tâm môi giới giúp việc. Bạn cần đến dịch vụ giúp việc nhà nhưng lại lo sợ những rủi ro không đáng có như: mất sự riêng tư, mất cắp tài sản,… Tin vui cho các chị em nội trợ là VinID vừa ra mắt tiện ích giúp việc, không những dễ dàng thuê nhân viên mà còn đảm bảo uy tín. 

Nguồn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ trên app VinID vô cùng đảm bảo

VinID là ứng dụng thông minh của Tập đoàn Vingroup được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tiêu dùng và cung cấp những giải pháp đơn giản hóa cuộc sống thường nhật. Điều đó được khẳng định bằng hàng loạt các tiện ích như: mua hàng từ xa qua Scan & Go, thanh toán tiền điện, nước, mạng internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại,… và mới nhất là giúp việc. App VinID được nhiều người dùng ưa chuộng và trở thành “trợ lý” đắc lực của các gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Trước khi ra mắt dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, VinID đã có sự nghiên cứu và thử nghiệm với cư dân Vinhomes. Đến nay đã xây dựng được dịch vụ với mạng lưới rộng khắp cho 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cho dù bạn ở bất cứ khu vực nào cũng có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà trên app VinID. Đặc biệt đội ngũ giúp việc được tuyển chọn kỹ lưỡng với hồ sơ đầy đủ, rõ ràng đến từ Jupviec.vn.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Bên cạnh đó, khách hàng cũng chủ động được thời gian đặt dịch vụ giúp việc nhà một cách cụ thể từ ngày, tháng, khung giờ. Sau khi sử dụng dịch vụ xong khách hàng còn có thể phản hồi chất lượng ngay trên app VinID.

Dịch vụ giúp việc theo giờ trên app VinID rõ ràng, giá cả công khai

Tất cả các thông tin về dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội trên app VinID đều được công khai chi tiết. Bạn sẽ không cần mất thời gian đàm phán giá cả cũng như hỏi han thông tin giúp việc nữa. Mức chi phí trên app VinID được tính là 200.000 đồng/1 buổi. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian làm việc, ngày lễ, tết hoặc nếu có các chi phí phát sinh.

Có 4 mức công việc phổ biến trong dịch vụ mà app VinID đưa ra:

  • Phòng khách: hút bụi, lau sàn nhà, tưới cây, dọn dẹp tủ, kệ sách và các thiết bị khác.
  • Phòng bếp: Dọn dẹp kỹ mặt bếp, bồn rửa, sắp xếp và dọn dẹp tủ bếp.
  • Phòng tắm: Cọ rửa bồn tắm, bồn cầu, lavabor, sắp xếp gọn gàng các thiết bị nhà tắm.
  • Phòng ngủ: giặt và gấp quần áo, chăn gối, lau quét sàn và sắp xếp các thiết bị.

Trên cơ sở đó, chủ nhà có thể đưa ra những lưu ý rõ ràng cho giúp việc ngay trên app VinID. Đồng thời, toàn bộ thông tin hồ sơ giúp việc cũng được lưu trữ chi tiết nên khách hàng có thể kiểm tra bất cứ lúc nào để đảm bảo tính an toàn và minh bạch.

Đặt lịch giúp việc nhà trên app VinID nhanh chóng, thanh toán hiện đại 

Thay vì phải gọi điện thoại đến trung tâm tìm kiếm giúp việc hoặc đăng tin tìm người lên mạng thì chỉ với app VinID và một vài thao tác chưa tới 1 phút là bạn đã đặt được dịch vụ giúp việc theo giờ. Trước tiên, nếu chưa có tài khoản thì hãy tải app VinID về điện thoại và đăng ký tài khoản. Sau đó vào mục “ví của tôi” để liên kết ví điện tử VinID với thẻ ngân hàng để thanh toán hóa đơn dịch vụ. Tiếp theo, bạn nạp tiền vào ví để sẵn sàng tới các bước đặt dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội như sau:

  • Bước 1: Trên màn hình trang chủ chọn “Tiện Ích” và nhấn vào “Giúp Việc”
  • Bước 2: Chọn địa điểm, ngày làm và khung giờ theo nhu cầu
  • Bước 3: Nhập những lưu ý cần thiết trong mục ghi chú rồi chọn “Tiếp tục”
  • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đặt dịch vụ giúp việc nhà của mình, nếu không có gì sai sót thì nhấp vào thanh toán
  • Bước 5: Hoàn thành thanh toán dịch vụ giúp việc gia đình bằng ví điện tử VinID Pay

Như vậy, với app VinID, bạn hoàn toàn có thể đặt được dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội một cách nhanh chóng, thuận tiện và uy tín. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên, tải app VinID về và cùng trải nghiệm tiện ích ngay nhé!

Xem thêm: 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *