Đi tuổi thanh xuân cùng thân với bạn ở Phú Yên

Tháng 4 là tháng bắt đầu vào mùa du lịch, đặc biệt đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi vào mùa này. But not have people love, it go to the sea new vui nhộn đúng không? Mới đây trên MXH có đăng chuyến đi Phú Yên cùng bạn thân của bạn Cường Cao and được CĐM quan tâm rất nhiều. Hãy cùng Halo Travel theo đôi bạn khám phá Phú Yên nhé!

The ta said is you thân, ít nhất một lần phải cùng nhau đi du lịch. Và đã đi một lần rồi thì chắc chắn sẽ còn nhiều lần đi cùng nhau hơn nữa.

Phú Yên là địa điểm có nhiều khu du lịch hấp dẫn và đồ ăn vừa ngon vừa rẻ. Đi cùng thân với bạn thì cứ phải gọi là “tuyệt cú mèo” luôn.

Cảm giác thích nhất là cùng nhau diện đồ đôi và làm những “trò chơi bò” để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những địa điểm checkin Phú Yên cùng bạn thân:

  • Cầu Ông Cọp: Cây cầu này hay còn có tên gọi khác là cầu Tuy An hay cầu Bình Thạnh. Nó chính là cây cầu dài nhất ở nước ta hiện nay. Với đơn sơ kết hợp.
  • Đập Tam Giang: Cùng với đập Đồng Cam, đập Tam Giang là một trong số các công trình thủy lợi quan trọng của Phú Yên. Nó không chỉ giúp điều tiết nước, mà với du lịch, đây cũng là một khung cảnh tuyệt đẹp, được đưa ra cho du khách những khung hình ảo diệu.
  • Vịnh Vũng Rô: quang cảnh Vũng Rô hiền hòa, làn nước trong xanh như ngọc và bến đậu của rất nhiều thuyền bè. Ven bờ biển có nhiều bãi cát mịn và đẹp, trong lòng cũng là nơi cư trú của rất nhiều loại tôm, cá và thảm san hô dưới đáy biển cũng rất đẹp và độc đáo tạo nên một Vũng Rô mê hoặc lòng người.
  • Bãi Môn: đặc biệt nhất là bãi biển này nằm giữa 2 ngọn núi lớn, nên tạo thành đặc biệt kiểu dáng. Không những thế, nơi này rất phù hợp cho gia đình có trẻ em nữa vì bãi biển này không giống và không có sóng lớn như ở những nơi khác.
  • Ghềnh đá đĩa: Màu đen bí ẩn của đá nổi lên trên màu xanh trong biển nước, khung cảnh quyến rũ khó ngủ lại.

This is up to up the your body and go Phú Yên thôi các bạn ơi. Cảnh lúc nào cũng đẹp nên thơ hữu tình. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi có ý nghĩa và nhiều trải nghiệm tại mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Cường Cao

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *