Đi chợ không cần ra chợ như gia đình Cam Cam là như thế nào?

Kiên Hoàng bật mí bí quyết đi chợ không cần ra “chợ” mà vẫn có món cánh gà chiên sốt cam ngon đúng điệu đấy. Hãy cùng xem gia đình Cam Cam sẽ làm như thế nào nhé!

Là một trong bộ 3 gia đình toàn trai xinh, gái đẹp “hot” nhất Vịnh Bắc Bộ, gia đình Cam Cam vốn đã quen mặt với nhiều khán giả. Một ông bố Kiên Hoàng lầy lội, hay đùa nghịch nhưng rất biết cách chăm con; bà mẹ bỉm sữa Heo Mi Nhon đảm đang, biết vun vén và cô bé Cam Cam xinh xắn, ngoan ngoãn, đáng yêu.

Cùng với những bức ảnh hài hước trên mạng xã hội, gia đình Cam Cam luôn cập nhật những khoảnh khắc đời thường dung dị trên kênh Youtube riêng. Kiên Hoàng cũng trở thành “ông bố quốc dân” khi tích cực, chăm chỉ vào bếp trổ tài nấu nướng với những vlog hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cực dễ thương. Ông bố trẻ cũng chia sẻ bí quyết đi chợ không cần ra “chợ” mà vẫn có món cánh gà chiên sốt cam ngon đúng điệu đấy. Hãy cùng xem gia đình Cam Cam sẽ làm như thế nào nhé!

Scan & Go cùng ông bố “quốc dân”

Trở lại với chanel của gia đình Cam, ngay khi nhận được món quà về cuốn cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go, ông bố Kiên Hoàng đã hào hứng chia sẻ với mọi người khi lần đầu được trải nghiệm công nghệ mua sắm 4.0. Sử dụng App VinID và cuốn cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go, chuyện mua sắm ngày nắng nóng trở nên dễ dàng kể cả đối với các ông bố.

Bí quyết đi chợ không cần ra “chợ”, chỉ cần thực hiện thông qua vài bước đơn giản như Kiên Hoàng hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập vào App VinID
  • Bước 2: Ấn trải nghiệm Scan & Go
  • Bước 3: Quét mã sản phẩm muốn mua trong cuốn cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go.
  • Bước 4: Lựa chọn thanh toán và địa chỉ giao hàng

Với vài bước đơn giản thực hiện mua sắm ngay trên xe ô tô, Kiên Hoàng đã có đầy đủ các nguyên liệu để làm món cánh gà sốt cam thơm ngon rồi.

Gia đình Cam Cam đánh giá như thế nào sau khi trải nghiệm tính năng mới Scan & go

Theo như Kiên Hoàng chia sẻ, anh cảm thấy rất vinh dự khi gia đình mình được là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm tính năng mới của VinMart thông qua cuốn cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go. Rõ ràng, với tính năng mới này, việc đi chợ, mua bán và thanh toán hàng ngày đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Heo Mi Nhon từng trải lòng: “Đã có rất nhiều lần mình bận rộn đi làm, xong phải đi đón Cam luôn nên không có thời gian đi chợ hay đi siêu thị”.

Giải thích cho vợ về tính năng mới Scan & Go, Kiên Hoàng chỉ cho vợ bí quyết đi chợ không cần ra “chợ” với việc đặt một cuốn cẩm nang mua sắm VinMart trong xe ô tô. Chỉ cần vài phút Scan đồ cần mua và cập nhật địa chỉ giao hàng, cả gia đình sẽ chẳng còn phải lo lắng về vấn đề mua sắm nguyên liệu cho các bữa cơm mỗi ngày nữa rồi. Đặc biệt, giá cả và chất lượng trên Scan & Go hoàn toàn giống với giá trong siêu thị. Hơn hết, tất cả các sản phẩm còn được miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Vừa không phải xách nặng, lại tiện lợi trong mua sắm, quả thực tính năng mới của VinMart đã xóa tan được nỗi khổ mọi gia đình.

Ngoài ra, ông bố “quốc dân” cũng đánh giá cao về việc mua sắm online đang được sử dụng rộng rãi của VinMart bởi nó là bước đầu tiên giúp cải thiện rất nhiều trong vấn đề bảo vệ môi trường. Việc mua sắm tại nhà sẽ giúp giảm đáng kể lượng túi nilon tiêu thụ.

Đặc biệt, trải nghiệm mua sắm mới vẫn có thể rinh ngay quà về. Kể từ ngày 22/05 đến 05/06/2019, khi trải nghiệm mua sắm lần đầu và sử dụng phương thức “Giao hàng tận nơi” thông qua tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID với giá trị từ 300.000 đồng, bạn sẽ nhận được một bộ voucher 200.000 đồng bao gồm:

  • 02 voucher giảm 50.000 đồng cho 2 đơn hàng tiếp theo.
  • 02 voucher giảm 50.000 đồng sử dụng dịch vụ GrabFood và GrabExpress.

Dù mới chỉ là tính năng mới dưới sự hợp tác của VinMart và VinID nhưng Scan & go hứa hẹn sẽ làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Còn chần chờ gì mà không tải ngay App VinID và trải nghiệm tính năng mới Scan & Go chứ nhỉ?

Tải ứng dụng VinID về điện thoại nhanh nhất tại:

Hãy cùng VinID và VinMart Scan & Go trải nghiệm ngay phong cách đi chợ không cần ra “chợ” giống như gia đình Cam Cam các bạn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *