Để liên kết ví trên ứng dụng VinID thành công, người dùng cần đảm bảo 2 yếu tố này!

Cùng với sự bùng nổ của mạng internet, ví điện tử ra đời đáp ứng nhu cầu thanh toán online nhanh – gọn – an toàn. Sự tiện lợi của ví điện tử khiến số lượng người sử dụng ngày càng tăng cao. Đó cũng chính là lý do VinID cho ra mắt tính năng này, hỗ trợ người dùng liên kết ví điện tử trên ứng dụng. Tuy nhiên, để liên kết ví trên ứng dụng VinID thành công, bạn cần đảm bảo một số yếu tố.

Thẻ ATM phải thuộc 1 trong 36 ngân hàng đã liên kết với ví của VinID

Rất nhiều người thắc mắc tại sao mình lại không liên kết được ví điện tử trên ứng dụng VinID, cứ đến bước chọn ngân hàng lại không được. Nếu xảy ra tình trạng này thì bạn cần kiểm tra lại xem thẻ ngân hàng của mình có phải 1 trong 36 ngân hàng đã liên kết với VinID hay không?

Bắt đầu từ ngày 25/05/2019, ví điện tử trên ứng dụng VinID đã liên kết với 36 ngân hàng và thẻ ATM nội địa gồm có: VietcomBank, MBBank, VietinBank, BIDV, Agribank, ACB, Sacombank, Techcombank, VPBank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, DongA Bank, SHB, Eximbank, PVcomBank, ABBank, LienVietPostBank, GPBank, Nam A Bank, SeABank, VIB Bank, Maritime Bank, TPBank, NCB, OCB, OceanBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, Indovina Bank, Kienlongbank, HD Bank.

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, thẻ ngân hàng của bạn nằm trong 36 ngân hàng trên đây. Còn nếu chưa thì bạn có thể mở thêm 1 chiếc thẻ mới để thuận tiện trong việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Liên kết ví trên App VinID phải đảm bảo thẻ ATM đã được kích hoạt thanh toán trực tuyến

Sau khi đã đảm bảo được yếu tố đầu tiên, có thẻ ATM là 1 trong 36 ngân hàng đã liên kết với VinID thì bạn cần đảm bảo thêm chiếc thẻ ấy đã được kích hoạt thanh toán trực tuyến. Nếu khi liên kết ví điện tử mà hệ thống báo thẻ của bạn chưa được kích hoạt thì hãy gọi điện đến hotline của ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo số điện thoại của mình đã được đăng ký tại ngân hàng và có thông tin định danh trùng khớp với tài khoản trên ứng dụng VinID.

Khi đã đảm bảo được 2 yếu tố này thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện tiếp 5 bước sau đây để liên kết ví trên App VinID ngay lập tức?

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại di động tại:

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên ứng dụng rồi chọn mục “Ví của tôi” có biểu tượng hình chiếc ví ở cạnh mục trang chủ.

Bước 3: Bạn nhấp vào liên kết ngay sau đó chọn 1 trong 36 ngân hàng mà hệ thống hiện lên. Đương nhiên đó phải là ngân hàng mà bạn đang sở hữu.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm: số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực thẻ rồi nhấn tiếp tục.

Bước 5: Tiến hành nạp 10.000 đồng hoặc đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng để xác thực tài khoản tùy theo từng ngân hàng rồi chọn tiếp tục. Đến đây, tài khoản của bạn gần như đã hoàn thành liên kết. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của mình là xong.

Sau khi liên kết ví điện tử thành công trên ứng dụng VinID, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, cũng có những hóa đơn như thanh toán mua vé sự kiện chỉ có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán nên việc có thêm một chiếc ví đa năng như vậy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé!

Chúc bạn liên kết  trên App VinID thành công và sớm có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc ví vừa hiện đại vừa thông minh này! Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích như vậy cho người thân và bạn bè của mình cùng sử dụng!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *