Đặt hàng tại nhà, tránh xa COVID-19

Ngày hôm nay khi thức dậy, có thể điều làm bạn lo lắng đầu tiên chính là làm sao để sắm đồ đủ đầy cho gia đình, khi mà nguy cơ lây nhiễm bệnh có thể ở bất cứ đâu ngoài kia. Thế nhưng, bạn biết đấy, dù sao thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và.. hãy nhớ rằng có Scan&Go đồng hành cùng với gia đình bạn! 

Chỉ với tính năng Scan&Go trên ứng dụng VinID, bạn hoàn toàn có thể mua sắm từ thực phẩm tươi sống, rau củ quả tươi đến sản phẩm nhu yếu phẩm ngay tại nhà. Chẳng cần phải bước chân ra khỏi nhà, cả siêu thị sẽ được giao tới tận cửa chỉ sau 2-5 tiếng đặt hàng

Tại thời điểm dịch bệnh, Scan&Go và hệ thống siêu thị VinMart đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm cho người dân và cam kết bán đúng với giá niêm yết, vì vậy người dân không cần thiết phải tích trữ lương thực. Tất cả sản phẩm đều được vận chuyển từ hệ thống siêu thị VinMart nên được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Với mỗi đơn hàng trên 300,000đ, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 10 km. 

Đặc biệt, khi nhà nước đang khuyến khích hạn chế dùng tiền mặt để giảm nguy cơ lây nhiễm, tính năng Scan&Go đem đến giải pháp thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dù thời điểm dịch bệnh có thể khiến cuộc sống của bạn có đôi chút xáo trộn, thế nhưng, VinID và Scan&Go sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn này. Mỗi người dân hãy luôn tỉnh táo, cẩn trọng và lạc quan để cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch! 

Đặt hàng với Scan&Go ngay tại đây!

 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *