đặt hàng nhanh, giao cấp tốc

Hoa được biết đến là thứ mong manh, dễ tàn lụi và héo úa. Tuy nhiên, không phải loài hoa nào cũng giống nhau. Có những loài hoa nở rồi vội tàn, nhưng cũng có những loài hoa dễ trồng mà sống lại rất lâu. Nếu muốn làm đẹp không gian nơi ở của mình, điện hoa bù gia mập khuyên bạn nên trồng những loài hoa sống được lâu mà lại dễ trồng để không mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những loài hoa đó gồm có những loài hoa nào nhé.
 

Top 4 loài hoa dễ trồng, sống lâu – chia sẻ từ shop hoa tươi bù gia mập

 

1.Hoa mười giờ

 

Hoa mười giờ là loài hoa được nhắc đến đầu tiên trong danh sách top 4 loài hoa dễ trồng sống lâu. Hoa mười giờ thường được người ta lựa chọn để trồng trong các bồn cây. Hoa có nhiều màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, cam, trắng,… để bạn dễ dàng hoà trộn với nhau tạo nên một chậu hoa đầy đủ sắc màu rực rỡ. Với shop hoa bù gia mập thì đây là một loại hoa rất gắn bó với với tuổi thơ. Hoa mười giờ dễ trồng, không cần tốn quá nhiều công sức để chăm sóc mà lại sống rất dai. Vì vậy hoa mười giờ là loài hoa mà chúng tôi khuyên bạn nên trồng trước nhà để làm đẹp không gian nơi ở.
 

2. Hoa giấy

 

Hoa giấy cũng là loài hoa dễ trồng sống lâu mà shop hoa binh phuoc khuyên bạn không nên bỏ qua. Hoa giấy thuộc loại hoa dễ phát triển mà sống rất lâu, không tốn quá nhiều thì giờ để chăm sóc. Vì vậy, ta thường bắt gặp những bụi hoa giấy trước trước mỗi ngôi nhà trong những làng quê Việt Nam.
 

hoa bù gia mập

Mẫu hoa sinh nhật được KH đánh giá cao

 

3. Hoa mõm sói

 

Hoa mõm sói hay còn được biết đến với tên gọi khác là hoa Snapdragons. Nếu bạn là cô nàng/anh chàng bận rộn nhưng vẫn muốn có một không gian nơi ở lãng mạn, thơ mộng với những đoá hoa mõm sói thì cũng không thành vấn đề. Vì hoa mõm sói sống lâu, không cần phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc. Đặc biệt trong nhiều thời tiết khắc nghiệt, hoa mõm sói vẫn không chỉ chống chọi được mà còn cho ra những bông hoa tươi ngát nhất. cửa hàng hoa bù gia mập thật sự ngưỡng mộ loại hoa này. 
 

 

Cửa hàng không chỉ là nơi giao lưu, trao đổi cho những người đam mê hoa mà còn là nơi phát triển, đưa nghề hoa Việt Nam lên một tầm cao mới. Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những bó hoa đẹp nhất, tuyệt vời nhất mà chúng tôi còn muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất trong quá trình lựa mua hoa tại cửa hàng chúng tôi.
 

hoa tươi bù gia mập

Mẫu hoa được các bạn nữ vô cùng yêu thích

 

Với nhiều năm làm nghề, shop bán hoa uy tín tin tưởng vào chất lượng của mỗi sản phẩm hoa tươi mà những người trồng hoa đã dành hết tâm huyết và tấm lòng để cho ra đời những bông hoa tươi nhất, chất lượng nhất. Vì vậy hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi để lựa được cho mình và những người thân yêu những bó hoa rực rỡ, đẹp đẽ nhất.


Nguồn: Shophoavip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *