Đặt Giúp Việc tháng 7: 5 năm bên nhau – Nhân đôi quà tặng

Sinh nhật VinID 5 tuổi nhưng bạn lại có quà! Chúng tôi hiểu rằng, dù bạn là mẹ bỉm sữa, người độc thân hay gia đình trẻ,…, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ luôn là công việc cần-phải-làm mỗi ngày. Từ nỗi lo của nhiều người dùng không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, tính năng Giúp Việc trên VinID sẽ là người bạn đồng hành đầy kinh nghiệm, hỗ trợ bạn dọn dẹp và chăm lo nhà cửa, để bạn được toàn tâm toàn ý với những dự định lớn lao.

Trong tháng mừng sinh nhật 5 tuổi, VinID tặng những khách hàng của tính năng Giúp Việc bộ ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 10/07/2020 – 31/07/2020, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Giúp Việc trên ứng dụng VinID sẽ được tặng 02 mã giảm giá tổng giá trị 150,000đ, bao gồm:

  • 01 voucher giảm ngay 50% tối đa 50,000đ cho ca đặt giúp việc lần đầu tiên. HSD: 31/07/2020
    01 voucher giảm 20% tối đa 100,000đ cho đơn hàng Đi chợ Online trên VinID, áp dụng cho khách hàng sử dụng thành công dịch vụ giúp việc. HSD: 07 ngày

Đặt Giúp Việc với đa dạng dịch vụ (dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ), người giúp việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy, đặt lịch nhanh chóng chỉ trong 1 phút và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thể lệ chi tiết của chương trình ưu đãi, vui lòng xem tại ĐÂY.

3 bước đơn giản để đặt Giúp Việc trong tích tắc:

Bước 1: Truy cập app VinID và chọn “Tiện Ích”
Bước 2: Chọn tiện ích “Giúp Việc”; chọn dịch vụ, địa điểm, thời gian và điền yêu cầu của bạn.
Bước 3: Xác nhận và thanh toán chi phí qua Ví VinID Pay, đừng quên chọn Mã Giảm Giá để dùng ưu đãi 50% nhé.

Với tính năng Giúp Việc, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người dùng và gia đình có thể linh hoạt thời gian mà không bị ràng buộc vào người giúp việc. Hệ thống sẽ chủ động liên hệ và thực hiện các công việc như yêu cầu của khách hàng. Như vậy, bạn có thể có thêm thời gian cho bản thân và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt hàng ngày.

Lưu ý:

  • Số lượng ưu đãi có hạn.
  • Khách hàng sẽ nhận được Voucher Giúp việc trong mục Voucher của tôi và thông báo từ ứng dụng VinID khi nhận được voucher.
  • Voucher Đi chợ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi khách hàng đặt và sử dụng dịch vụ giúp việc thành công. Các ca dịch vụ bị lỗi hoặc hủy, không được thực hiện thành công sẽ không nhận được thêm voucher này. Voucher chỉ áp dụng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Tiện ích Giúp Việc đang được áp dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, và sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác.
  • Riêng khu vực Vinhomes: Áp dụng cho Quý Cư dân Vinhomes tại Khu Đô thị/Khu Căn hộ thuộc thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (không bao gồm Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Đồng khởi, Vinhomes Westpoint).

Tải Ứng dụng VinID và đặt Giúp Việc ngay nhé.

ĐẶT GIÚP VIỆC NGAY


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *