Đánh giá 3 Quán Gà Không Quit Hải Phòng ‘ăn là nghiện’

Mệnh danh “thiên đường ẩm thực”, Hải Phòng là điểm đến lý tưởng cho chuyến đi ngắn ngày. Chắc chắn các bạn đều đã quen thuộc với món gà không lối thoát. Bạn đang tìm địa chỉ thưởng thức món ăn này tại Hải Phòng? Halo Travel cùng lưu lại địa chỉ trên cùng gà không lối thoát Hải Phòng nổi tiếng nhé!

1. Gà tươi Minh Hoạch

Thưởng thức món gà không lối thoát Hải Phòng ngon ở đâu? Có thể địa chỉ đầu tiên để thưởng thức món ăn này chính là quán gà tươi Minh Hoạch. Đến đây, du khách sẽ ấn tượng với các món ăn chuyên về gà. Không quá cầu kỳ, phong cách giản dị như những ngôi nhà truyền thống của Việt Nam nhưng lại đông khách hàng từ trước đến tối muộn.

Power Point: Không gian 1 tầng với sức chứa lên đến hơn 150 khách hàng. Bàn ghế đơn giản, mộc mạc. Thực đơn chuyên về gà với nhiều món nổi bật: Gà hấp, gà nướng, gà rán, gà rang muối. Đặc biệt, món gà không lối thoát được khen ngợi rất nhiều. Gà được bọc kín trong dẻo, sau đó chiên giòn. Gia vị ngắm gà vào lớp càng thêm vừa miệng.

Hạn chế điểm: Quán rất đông, thường hết bàn vào điểm cao.

ga tuoi minh hoach

Ảnh: Sưu tầm

2. Quán Bảo Phong

Nổi tiếng tại quận Lê Chân, khu trung tâm thành phố, Bảo Phong Quán là địa chỉ thứ 2 cho bạn thưởng thức món gà không lối thoát Hải Phòng. Cũng giống với gà tươi Minh Hoạch, quán ăn này cũng chuyên phục vụ các món về gà.

Power Point: Không gian 1 tầng với sức chứa lên tới hơn 150 khách hàng. Bàn ghế đơn giản, mộc mạc. Thực đơn chuyên về gà với cách bài trí trong mẹt. Có 3 lựa chọn cho khách hàng là mẹt đại, mẹt vừa và mẹt nhỏ. Các món trong mẹt nối bật như gà hấp, gà nướng, gà rán, gà rang muối. Được hiển thị ở vị trí trung tâm chính là gà không lối thoát được khen ngợi rất nhiều. Gà được bọc kín trong dẻo, sau đó chiên giòn. Gia vị ngắm gà vào lớp càng thêm vừa miệng.

Hạn chế điểm: Quán rất đông, thường hết bàn vào điểm cao.

bao phong quan

Ảnh: Sưu tầm

3. Ngọc Thạch – Gà ngon

Ngọc Thạch is a “xứng gờm” đối thủ của hai thương hiệu đã nói đúng phía trên. Đây là điểm thưởng thức gà không lối thoát Hải Phòng lý tưởng cho bạn.

Power Point: Thực đơn gồm có gà không lối thoát, gà, gà hấp, cơm gà, khoai tây chiên… Trong đó, gà không lối thoát hay còn gọi là gà bó xôi được nhiều du khách yêu thích nhất. Sau khi làm sạch và ướp gia vị kỹ càng, gà được bọc kín trong dẻo. Tiếp đó chiên giòn lớp ngoài. Gia vị ngắm gà vào lớp càng thêm vừa miệng.

Hạn chế điểm: Thực đơn không nhiều như hai quán trên. Quán rất đông, thường hết bàn vào điểm cao giờ.

ngoc thach quan hải phòng

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là 3 quán gà không lối thoát Hải Phòng mà Halo Travel muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng rằng với đánh giá trên, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Hải Phòng sắp tới. Đừng quên tham khảo thêm đặc sản Hải Phòng từ Halo Travel nhé!

Bài viết mà bạn quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *