Đánh giá 10 quán nem nướng Nha Trang Hà Nội ngon, giá “hạt dẻ”

Cuối tuần thảnh thơi lờ mờ Hà Nội ăn gì cho ngon? Nếu muốn thay đổi một chút vị trí, bạn có thể nghỉ qua 10 quán nem nướng Nha Trang Hà Nội dưới đây để cảm nhận một lạ vị khác và gây thương nhớ cho nó nhé.

1. Xuân Dần – nem nướng Nha Trang Hà Nội ngon xuất sắc

 • Address: 5 Ngõ 95 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình
 • Giá trị khoảng: 50.000đ – 150.000đ
 • Time: 08:00 – 22:00

Thương hiệu Xuân Dần từ lâu đã trở thành cái tên được các tín đồ nem nướng tin tưởng và đánh giá nhiệt tình. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, tạo thiện cảm cho mọi người. Quán lúc nào cũng đông khách, nhất là vào giờ ăn trưa hay bữa tối, người xếp hàng xếp hàng không kịp.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: @zizohanoi

Mỗi suất nem đều đầy đủ “ú ụ”, giá từ 70.000 – 80.000đ / suất mà cảm tưởng như ăn suất 2 người. Phần nem đầy đặn, thơm, ướp không quá tay, rau củ sạch, cuốn rất vừa miệng. Phần nước có đường thiên hướng, màu sắc cũng “thật” không bị vàng hệ thống hay phải sử dụng hành khô để “đánh lừa” vị trí. Chấm điểm cho nem nướng Xuân Dần thì quán xứng đáng là “quán quân” ​​với số điểm 9.5 / 10đ.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: @ be.chinn

2. Nem nướng Nha Trang Tâm Việt

 • Address: 44 Ngõ 205 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng
 • Giá trị khoảng: 25.000đ – 50.000đ
 • Time: 09:30 – 21:00

Nếu bạn đã mất niềm tin vào “quảng cáo và hình ảnh thực tế, thì lần này bạn nâng cấp ảnh thêm tin là nem ở Tâm Việt quảng cáo như thế nào thì bạn cũng phải ăn như thế. Những suất nem được bày biện đẹp mắt, tinh tế nhìn thôi cũng đủ tạo nên những chiếc áo sơ mi réo giòn.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Phương Anh

Nem tại quán nướng thành miếng rồi cắt ra, giữ được phần mềm, dẻo và nước bên trong. Đặc biệt 100% làm từ thịt chứ không phải trộn thêm bột, chuẩn gốc nem nướng Nha Trang. Trên một số trang web đánh giá đồ ăn, Tâm Việt được đánh giá rất cao, có nơi lên đến 8.7 / 10 điểm. Đa phần bình luận ở dưới đều là khen và hẹn sẽ quay lại.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: @_ trongsky_

3. Nem nướng Hoa Béo Ngọc Lâm

 • Address: 33 Ngõ 154 Ngọc Lâm, Quận Long Biên
 • Giá trị khoảng: 14:00 – 21:00
 • Time: 25.000đ – 30.000đ

Ngọc Lâm là hình dạng điển cho một quán ăn đủ 3 tiêu chuẩn “ngon – bổ – rẻ”, một trong những quán nem nướng Nha Trang Hà Nội có mặt trên các bảng xếp hạng ăn ngon. Quán không chỉ chú trọng vào chất lượng mà còn cả số lượng, ăn một mẹt nem đúng kiểu “khi ăn hết mình ăn thì hết hồn”.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: @boomer_studio

Ăn nem nướng nhiều người không thích ăn nước nóng nhưng đến đây là phải thay đổi sở thích đó. Phần nước nóng bao giờ cũng hôi như vừa ra lò, ăn vào cảm giác an toàn vì đúng kiểu nhà làm. Nếu chấm trên thang điểm 10, thì quán xứng đáng được 8 điểm theo chất lượng.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: @kemebeo

4. Nem nướng Hắt 2 Ô – nem nướng Nha Trang Hà Nội giá rẻ

 • Address: 13H1 Ngõ 130 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy
 • Giá trị khoảng: 20.000đ – 100.000đ
 • Time: 09:00 – 22:00

“Ngon miễn bàn!” là câu cảm thán mà cứ ai thức nem nướng ở quán đều thưởng thức. Ăn nem nướng ở Thủ đô mà cứ tưởng vừa vi vu biển Nha Trang vừa đánh bại một mẹt nem thơm. So với mặt bằng chung thì quán có nhỉnh hơn về giá nhưng “tiền của ai nấy ăn” thấy không bỏ qua số tiền.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Hắt 2 Ô – Nem nướng Nha Trang

Phần nem nướng đầy đủ món ăn kèm, quán rất hào phóng bổ sung nếu khách hàng có nhu cầu. Nem nướng không quá ngọt, phù hợp với vị chung, thêm phần nước ngọt cay sền sệt cả ngày trọn vẹn. Thường khách đến quán gọi nem sẽ ăn thêm chè hoặc tào phớ để đủ vị – mặn – ngọt. Đánh giá chung thì quán đạt 8,5 / 10 điểm.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Hắt 2 Ô – Nem nướng Nha Trang

5. Nem nướng Nha Trang Hải Anh – Học viện Nông Nghiệp

 • Address: Đường Y, Huyện Gia Lâm
 • Giá trị khoảng: 20.000đ – 100.000đ
 • Time: 09:00 – 18:00

Đọc đến đây chắc các bạn sinh viên Nông nghiệp sẽ rất vui vì quán của mình chiễm chệ ở đầu 5. Địa chỉ quán khá xa trung tâm Hà Nội nhưng nhiều người có sẵn cả cây số chỉ để thưởng thức hương vị nem nướng nhà Hải Anh.

nem nuong nha trang ha noiẢnh: Nem nướng Hải Anh Học Viện Nông Nghiệp

Nem cũng được nướng thành lớn rồi cắt ra, nướng từ than ăn vào vừa mới lạ. Hiểu tâm lý khách hàng nên quán cho nhiều phần nem đến nỗi ăn hết rau, bún, ram mà còn sót lại thì bạn đừng ngại mà xin thế nhé. Nước sốt ở đây là nước chấm, ăn giống miền Bắc hơn là vị trí chuẩn như Nha Trang, nhưng vẫn được lòng khách hàng. Đánh giá của 10 người thì có đến 9 người sẽ chấm 8,25 / 10 điểm.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem nướng Hải Anh Học Viện Nông Nghiệp

6. Nem nướng Nha Trang Cô Lê Quán

 • Address: 9H2 Ngõ 130 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy
 • Giá trị khoảng: 08:30 – 22:00
 • Time: 18.000đ – 40.000đ

Không phải người trở thành khách hàng quen của quán bởi hương vị nem nướng thơm ngon và vương vấn. Điều khiến người ăn thích thú nhất là phần nem được nướng cháy cạnh, ăn vào có giai, ngọt bên ngoài cứng dễ gây nghiện.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem Nướng Nha Trang Cô Lê

Rất nhiều người rất ngại ăn rau sống vì vấn đề bảo vệ sinh ra nhưng khi đến đây họ lại an tâm vì toàn rau sạch, được chế biến kỹ lưỡng. Phần dưa góp có vị chua, ngọt ngọt giúp bạn ăn hoài mà không thấy. Nước sốt khác với những nơi khác là mát hơn, tương tự, đây là cách làm của quán riêng, bạn đừng lo là chuẩn hương vị của nem bị mất. Theo đánh giá của khách hàng thì quán sẽ đạt 8/10 điểm.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem Nướng Nha Trang Cô Lê

7. Nem nướng Cô Hơn

 • Address: Đối diện 44 Ngõ 86 Chùa Láng, Quận Cầu Giấy
 • Giá khoảng: 09:30 – 21:00
 • Time: 20.000đ – 100.000đ

Không gian quán được thiết kế rất dễ thương, loại bàn thấp, mọi người có thể ngồi tư thế thoải mái nhất. Nem nướng ở đây phải được gọi là “tuyệt cú mèo”, ăn vào là chỉ có nghiện. Nem mềm, cuốn với rau sống, xoài chua, bánh phở và ram giòn cùng với cà rốt muối chua. Ăn vào mọi hương vị đủ chua – cay- mặn – ngọt hòa quyện vào nhau.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem Nướng Nha Trang Cô Hơn

But that not must be the pointer of the unique, “the end” at the main is the water is a hot of alen, the a sunfat. Bạn nào không thích ăn khô mà ăn từng phần sốt cũng đủ ngon. Còn lại nếu cho thêm hành và một ít chi tiết thì “số dzách” khỏi phải bàn. To dot point for, con number 8.75 / 10 point is a valid.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem Nướng Nha Trang Cô Hơn

8. Nem nướng Nha Trang Hà Anh Trần Đại Nghĩa

 • Address: 502 D1 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
 • Giá trị khoảng: 25.000đ – 35.000đ
 • Time: 08:00 – 22:00

Trong foodtour nem nướng Nha Trang Hà Nội mà thiếu phong cách của quán Hà Anh quả là một thiếu sót lớn. Không ít những tiktoker và người đánh giá đã qua đây và dành lời khen ngợi không tiếc lời cho quán. Bên cạnh đó, đối với những bạn sinh viên khu Bách – Kinh – Xây, quán là tụ họp cực kỳ lý tưởng.

Nem nướng Nha Trang Hà Anh

Ảnh: Nem nướng Nha Trang Hà Anh

Nem nướng, thơm thịt nướng kiểu chứ không phải thêm hương vị. Ram cuốn lá lốt, nhiều người rất thích ngồi ăn chay và chấm nước sốt. Củ cải muối thì phải nói đỉnh vì cứ chua, ngọt ăn vào lạ miệng. Một lượng cực chất mà tính ra giá chỉ 30.000đ là quá rẻ, các bạn nhất định phải qua đây một lần. Chấm điểm theo một số đánh giá của các nhà “ẩm thực” thì quán đạt 8,5 / 10 điểm.

Nem nướng Nha Trang Hà Anh

Ảnh: Nem nướng Nha Trang Hà Anh

9. Nem nướng Nha Trang Ý Thiên

 • Address: Ngách 98 Ngách Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng
 • Giá trị khoảng: 30.000đ – 50.000đ
 • Time: 09:00 – 22:00

Đây là quán ăn quen thuộc đối với các bạn sinh viên Kinh tế Quốc Dân, mỗi tối gọi nhau đi ăn chắc chắn sẽ vào Ý Thiên. Quán nhỏ nhưng cực kỳ sạch sẽ, bác chủ quán dễ thương, dễ mến và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem nướng Nha Trang Ý Thiên

Tinh hoa của Ý Thiên chính là phần nước sốt có một không hai, ăn bao nhiêu cũng được. Nhiều người đến quán ăn còn phải mua thêm một phần nước sốt để sử dụng với những món ăn khác. Một điểm trừ là vị trí nướng không ổn định, nhiều khi hơi nóng lại quá khô. Nhưng quán cũng dành trọn 8 điểm trong lòng các cô sinh viên.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem nướng Nha Trang Ý Thiên

10. Nem nướng Hà Thảo

Hương vị Nha Trang giữa lòng Hà Nội là đây, bạn nào muốn thưởng thức món nem nướng đúng vị nhất thì phải lên ngay 36 Hàng Bồ. Thường thì quán rất đông, nếu có lên phố đi dạo thì bạn phải chọn khung giờ nào tự do không phải là hết chỗ ngồi. Quán ngồi dân dã cũng nên thoải mái cho một nhóm bạn vừa cuốn vừa tán gẫu.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem nướng Nha Trang Hà Thảo

You must be self-your thưởng thức phần nước mới cảm nhận hết độ ngon, thơm mùi tôm, vị ngọt và bầu đỏ. Muốn ngon hơn thì phải thêm chút hành khô và ớt, dù nguyên liệu ở đâu cũng giống nhau nhưng chỉ cần chấm phần này là bạn thấy khác biệt ngay. Lấy hết lời khen ngợi của quán chi bằng tặng ngay con điểm 9 cho chất lượng này.

nem nuong nha trang ha noi

Ảnh: Nem nướng Nha Trang Hà Thảo

Top 10 quán bar nem nướng Nha Trang Hà Nội nổi tiếng và được dân sành ăn yêu thích nhất. You have try to everybody in list on, please to re feel for all people are same know nhé.

Xem thêm các điểm ăn uống ở Hà Nội:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *