Đại học Thủ Dầu Một – Học phí mới nhất 2017 – 2018

Tiền thân của Trường là Cao đẳng Sư phạm Bình Dương – một cơ sở đào tạo sư phạm uy tín của tỉnh Bình Dương, cung cấp đội ngũ giáo viên có chuyên môn, am tường nghiệp vụ giảng dạy và có tâm huyết với thế hệ trẻ.

Qua 7 năm hình thành và phát triển, Trường đã định hình là một cơ sở giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực. Với phương châm “Tri thức – Phát triển – Phồn vinh”, trường Đại học Thủ Dầu Một đang dần khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao, là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh tri thức của tỉnh Bình Dương.

Phương thức và hình thức tuyển sinh

Phương thức xét tuyển : dựa vào kết quả kì thi THPT Quốc gia

Hình thức :

  • Đăng kí trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một.
  • Đăng kí chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng kí trực tuyến ( online).

Học phí tại Đại học Thủ Dầu Một

Hiện nay trường đang có khoảng 26 ngành với nhiều chuyên ngành khác nhau. Theo quy định của nhà nước, học phí Đại học Thủ Dầu Một 2018 – 2019 như sau:

  • Khối ngành khoa học thự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ: 4.800.000 VNĐ/Học kỳ
  • Khối ngành Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật: 4.050.000 VNĐ/Học kỳ
  • Khối ngành sư phạm: Không thu học phí

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường Đại học Thủ Dầu Một

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham thêm thông tin học phí của trường 2017 – 2018 để so sánh cũng như dự đoán tỷ lệ % tăng mỗi năm.

Học phí 2018 của trường Thủ Dầu Một

Học phí Đại học Thủ Dầu Một năm 2017 – 2018 tùy theo hệ đại học chính quy, thường xuyên hay cao học mà có mức thu khác nhau. Đặc biệt các ngành sư phạm thì trường không thu học phí.

Đại học Thủ Dầu Một vươn xa quốc tế

Trường đã thiếp lập quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo với hơn 30 đơn vị giáo dục trên thế giới; đồng thời ký kết hợp tác cung ứng lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp nước ngoài đang đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, từ năm 2010, Trường đã hỗ trợ đào tạo cho 30 sinh viên Lào, cụ thể ở hai ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin.

Trong chiến lược phát triển đến năm 2020, Đại học Thủ Dầu Một phấn đấu xây dựng hệ thống đào tạo gồm 36 ngành đại học, 22 ngành cao học, 09 ngành tiến sĩ với quy mô là 16.000 học viên – sinh viên (ĐH: 15.000, Sau ĐH: 1.000), trở thành cơ sở đào tạo ngang tầm với các trường đại học có uy tín trong nước, tiến tới tiếp cận chuẩn mực giáo dục đại học khu vực và thế giới. Đến năm 2025, tỷ lệ ngành đào tạo theo định hướng nghiên cứu là 40% tổng số ngành đào tạo, tiến tới đạt tỷ lệ 60% (tỷ lệ về định hướng phát triển thành đại học nghiên cứu).

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Thu Thảo tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *