Đại học Quốc tế Miền Đông có phải là thiên đường?

Đại học Quốc tế Miền Đông có phải là thiên đường tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương? (Nguồn: Fixi)

Đại học Quốc tế Miền Đông tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương. Mục tiêu của trường là trở thành một trong những đại học nòng cốt, đạt trình độ quốc tế của miền Đông Nam Bộ. Cùng Edu2Review dạo một vòng xem trường đã và đang làm gì để đạt được mục tiêu trên?

Bạn muốn tìm trường Đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Việt Nam!

Cơ sở vật chất đáng ghen tỵ

  • Diện tích của trường lên đến 68.592m2, gồm 210 phòng. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy vi tính và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, bàn ghế được lựa chọn kỹ lưỡng và có tham khảo ý kiến của các chuyên gia nước ngoài. Tất cả điều trên nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

  • Ký túc xá cách trường khoảng 2km và nằm ngay trung tâm mua sắm của thành phố mới Bình Dương. Ký túc xá có thể đáp ứng nhu cầu của hơn một ngàn sinh viên với phí rất rẻ do được công ty Becamex IDC hỗ trợ. Đây sẽ là nơi giúp sinh viên rèn luyện tinh thần tự giác và nâng cao tính tự lập.

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Những lý do nên chọn Đại học Quốc tế Miền Đông (Nguồn: YouTube)

  • Tủ sách thư viện lên đến hơn 1000 đầu sách, gồm 6464 quyển và tài liệu tham khảo cho các ngành nói chung. Ngoài ra, thư viện Đại học Quốc tế Miền Đông còn kết nối với thư viện điện tử của Đại học Quốc gia và thư viện Quốc hội Mỹ.

  • Về hạ tầng Công nghệ thông tin, trường có 2 phòng Internet với 300 máy tính và hệ thống wifi phủ sóng toàn trường. Điều này giúp giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên có thể truy cập Internet bất kỳ nơi đâu trong phạm vi hoạt động của trường, việc trao đổi thông tin nhanh chóng, quản lý hiệu quả.

  • Bên cạnh đó, trường còn có trung tâm Anh ngữ và trung tâm thể thao không những phục vụ nhu cầu của sinh viên mà còn những cá nhân và tổ chức có nhu cầu.

Tỉ lệ sinh viên có việc làm cao

Hiểu rõ nhu cầu và xu hướng về nguồn nhân lực chất lượng cao của các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay, nhà trường tập trung xây dựng chương trình đào tạo theo hướng quốc tế với 4 khối ngành: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Điều dưỡng.

Sinh viên Đại học Quốc tế Miền Đông được đào tạo vững về chuyên môn và có lợi thế tiếng Anh. Đồng thời, thông qua các chuyến kiến tập, thực tập từ cuối năm học thứ hai, sinh viên được làm quen với môi trường thực tế từ sớm. Bên cạnh đó, Đại học Quốc tế Miền Đông cũng có liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

>> Top 10 trường đại học có dịch vụ hành chính tốt nhất TP. HCM

Sinh viên ra trường đều kiếm được việc làm

Sinh viên ra trường đều kiếm được việc làm (Nguồn: Đại học Quốc tế Miền Đông)

Sinh viên được trang bị đầy đủ cả về kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm khá cao (93%). Năm 2018, trường có 191 sinh viên tốt nghiệp đợt 1. Trong đó, 73% sinh viên đã có việc làm ngay khi chưa nhận bằng.

Trường cũng tạo điều kiện và chú trọng vào công tác nghiên cứu khoa học và ý tưởng khởi nghiệp. Hiện đã có 9 công ty khởi nghiệp đang hoạt động tại Trung tâm khởi nghiệp, trong đó có 4 công ty của giảng viên, sinh viên Đại học Quốc tế Miền Đông.

Học phí “không phải dạng vừa”

STT

Ngành

Học phí

1

Quản trị kinh doanh

40.000.000 VNĐ

2

Kỹ thuật điện

20.000.000 VNĐ

3

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

20.000.000 VNĐ

4

Kỹ thuật cơ điện tử

20.000.000 VNĐ

5

Kỹ thuật phần mềm

20.000.000 VNĐ

6

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

20.000.000 VNĐ

7

Điều dưỡng

15.000.000 VNĐ

  • Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 8/2018, vui lòng liên hệ trường để cập nhật học phí mới nhất.

  • Học phí không thay đổi trong toàn khóa học và chưa bao gồm học phí tiếng Anh

  • Học phí tiếng Anh: tối đa là 42.500.000 VNĐ/1.000 giờ

Đại học Quốc tế Miền Đông có mức học phí cao nhưng đổi lại sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo cao và không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Mai Trâm (Tổng hợp)


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *