Đại học Lạc Hồng như thế nào trong mắt sinh viên?

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Tìm hiểu chung về đại học Lạc Hồng

Là trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Lạc Hồng (Biên Hòa – Đồng Nai) đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển và được biết đến là một trường đại học đa ngành, đa nghề với các 22 ngành đào tạo như Dược, Cơ – Điện Tử, Kỹ thuật Hóa học và Môi trường… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, kèm theo đó là đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, kinh nghiệm chuyên môn cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến; chú trọng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên; phương thức giảng dạy gần gũi với thực tế cuộc sống và yêu cầu phát triển kinh tế xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đại học Lạc Hồng chú trọng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Đại học Lạc Hồng chú trọng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Cảm nhận của sinh viên về trường đại học Lạc Hồng.

Bạn Vu Nguyen chia sẻ: “Trường nằm ở vị trí kinh tế thuận lợi của cả nước thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ nhiệt tình, đạt chuẩn giảng dạy, chương trình giảng dạy được cập nhật theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp.”

Một bạn khác nhận xét rằng: “Trường Đại học Lạc Hồng có 6 cơ sở và 1 cơ sở Dược nằm trên một con đường và gần nhau nên thuận tiện cho các sinh viên đi lại giữa các cơ sở. Ngoài ra cơ sở vật cũng rất tốt, nhà trường luôn cập nhật và đổi mới trang thiết bị cho sinh viên học và thực tập. Môi trường tốt chắc chắn sẽ giúp chúng ta học tốt hơn.”

Cảm nhận của sinh viên về trường Lạc Hồng.

Cảm nhận của sinh viên về trường Lạc Hồng.

Bạn Phan Hồng Thái thì cho rằng: “Trường rất chú trọng trong việc tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các cuộc thi, tạo môi trường năng động cho sinh viên phát triển. Tuy nhiên trường cần nâng cao hơn chất lượng đào tạo.”

Bạn Đào Thị Thủy Tiên cho biết: “Khi còn là sinh viên trường Lạc Hồng tôi luôn được Lãnh đạo trường, giáo viên cơ hữu tận tâm truyền thụ kiến thức; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, giao lưu với người nước ngoài, tham gia các hoạt động, phong trào giúp sinh viên vừa có kiến thức chuyên ngành vừa rèn luyện được các kỹ năng mềm cho bản thân.”

Tổng kết về đại học Lạc Hồng.

Đại học Lạc Hồng lập kỷ lục 5 lần vô địch Robocon Việt Nam.

Trải qua gần 20 năm phát triển, trường đại học Lạc Hồng đã nhanh chóng để lại dấu ấn đặc biệt của mình trong mắt các bạn sinh viên. Lạc Hồng luôn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển và hoàn thiện bản thân. Sau nhiều khó khăn và thử thách trong sự nghiệp giáo dục, Đại học Lạc Hồng đã đưa tên mình vào bảng xếp hạng của nền giáo dục Việt Nam và để lại nhiều dấu ấn trên đấu trường quốc tế nổi bật như xác lập kỷ lục 5 lần liên tiếp Vô địch Robocon Việt Nam 2010, 2011, 2012, 2013; 2014 và ấn tượng hơn cả là chức vô địch Robobon Châu Á Thái Bình Dương ( tháng 08/2014 – tại Pune – Ấn Độ).

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Tiểu Linh tổng hợp.

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *