Cúp Vinh Danh Pha Lê Bàn Tay Biểu Tượng The Best TD-350

Từ xưa tới nay, việc sử dụng cúp vinh danh pha lê để làm biểu trưng cho người, đội, nhóm đạt giải nhất trong một cuộc thi, chương trình đã trờ thành một điều tất yếu. Chiếc cúp vinh danh pha lê thường không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng có ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, biểu tượng cho sự chiến thắng, tinh thần đồng đội… của những người bước lên đỉnh cao nhất. Do đó, một cuộc thi không thể trọn vẹn nếu thiếu đi hình ảnh chiếc cúp được trao cho đội chiến thắng.

Cúp Vinh Danh Pha Lê Bàn Tay Biểu Tượng The Best TD-350

Cúp vinh danh pha lê bàn tay biểu tượng “You Are The Best” là món quà tặng ý nghĩa được sử dụng trong các sự kiện thể thao giữa các phòng ban hoặc vinh danh cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc,… Với hình thức sang trọng, tinh tế, bền đẹp là những gì mà cúp pha lê vinh danh này mang lại, đây còn là món quà kỷ niệm đi cùng với người nhận mang đến sự tự hào hãnh diện mỗi khi nhìn thấy.

Cúp Vinh Danh Pha Lê Bàn Tay Biểu Tượng The Best

Sản phẩm hữu hình còn ý nghĩa thì vô hình, vì vậy không cần chọn những chiếc cúp quá đắt tiền nhưng vẫn phải đảm bảo được sự trang trọng, tinh tế của sản phẩm. Cúp vinh danh pha lê bàn tay biểu tượng “You Are The Best” được làm hoàn toàn bằng pha lê chất lượng cao cấp, trong suốt, long lanh tạo cảm giác sang trọng đem lại sự tôn vinh cho người/đội chiến thắng trong mỗi cuộc thi đấu.

Cúp Vinh Danh Pha Lê Bàn Tay Biểu Tượng You Are The Best

Thông tin Cúp vinh danh pha lê TD-412:

– Chất liệu: Pha lê cao cấp

– Chiều cao đế: 4 (cm)

– Chiều cao thân: 23 (cm)

– Chiều cao tổng: 27 (cm)

– In logo: Có

Cúp Vinh Danh Pha Lê Bàn Tay Biểu Tượng You Are Number 1

► Dịch vụ sản xuất Cúp vinh danh pha lê Thành Đạt cam kết:

• Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa đầy đủ, không bị vỡ nát (Nếu có, chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách) bởi tất cả sản phẩm đều được đóng hộp kèm với mút xốp để vận chuyển được an toàn nhất.

• Thành Đạt có xưởng sản xuất trực tiếp nên có thể cạnh tranh về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Hệ thống máy móc hiện đại giúp rút ngắn thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 2 đế 3 ngày chiếc cúp vinh danh pha lê đã đến với tay của bạn.

• Hơn 1000 mẫu mã đa dạng đã được sản xuất đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ cá nhân, tập thể nhỏ cho đến những tập đoàn lớn.

Cúp Vinh Danh Pha Lê Hình Bàn Tay Biểu Tượng The Best TD-350

► Thành Đạt chuyên nhận đặt cúp pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh với số lượng ít từ 1 cái cho tới vài chục ngàn cái. Tất cả sản phẩm đều được gia công sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại và xử lý bởi những kỹ thuật viên lành nghề nhất cam kết cho ra những sản phẩm tinh tế và sang trọng.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi): 0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Nguồn: mực in thành đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *