Cúp Pha Lê Nốt Nhạc

Trong các cuộc thi, hội diễn văn nghệ thì phần thưởng cho người chiến thắng là những chiếc cúp vinh danh pha lê. Sau đây, Thành Đạt giới thiệu đến quý khách hàng chiếc cúp pha lê hình nốt nhạc mang đến cảm giác sang trọng và là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, may mắn đối với người chiến thắng.

Cúp Pha Lê Nốt Nhạc

Cúp pha lê vinh danh nốt nhạc còn là vật trang trí vô cùng đẹp mắt với thiết kế ấn tượng thể hiện những nét đặc trưng riêng của sự kiện và tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho người nhận. Đây là mẫu cúp pha lê được thiết kế riêng mang đến nhiều ý nghĩa và giá trị gợi nhắc về những thành quả, kỷ niệm tốt đẹp.

Cúp Pha Lê Hình Nốt Nhạc

Cúp pha lê nốt nhạc được ưa chuộng thiết kế để trao giải trong các phong trào văn nghệ tại trường, công ty, cơ quan hay những chương trình truyền hình liên quan đến thanh nhạc. Bởi hình nốt nhạc thể hiện đúng nhất giá trị cốt yếu của âm nhạc và nó tạo sự liên tưởng tốt nhất.

Cúp Pha Lê Nốt Nhạc Cao Cấp

• Xem thêm: Cúp vinh danh pha lê hình quả bóng rổ 

Sang trọng, tinh tế và bền đẹp mang phong cách hiện đại với chất liệu bằng pha lê cao cấp trong suốt tượng trưng cho sự mới mẻ. Chiếc cúp pha lê nốt nhạc sẽ là món quà tặng lưu niệm sang trọng và ý nghĩa để tôn vinh hoặc ghi nhận công lao đóng góp của những thành viên xuất sắc có những đóng góp và cống hiến.

Cúp Pha Lê Nốt Nhạc Hạng Sang

Ngoài những hình dáng cúp thể hiện đúng với thông điệp và đặc trưng chủ đạo của sự kiện thì trên cúp pha lê có thể in khắc được nội dung, thông tin và logo để ghi khắc và lưu niệm lại thời khắc chính xác nhất.

Cúp Pha Lê Nốt Nhạc Phần Đế

Ngày nay khi các sự kiện, các hội thảo tổ chức ngày một nhiều. Các công ty muốn tặng quà cho khách hàng hay khen thưởng cho nhân viên nhưng không biết tặng quà gì cho phù hợp thì những chiếc cúp pha lê vinh danh nốt nhạc mà Thành Đạt giới thiệu được thiết kế với phần thân và chân giúp quý khách có thể in khắc nội dung như một thông điệp ý nghĩa gửi đến người nhận.

Cúp Pha Lê Nốt Nhạc Phần Thân

• Xem thêm: Cúp vinh danh pha lê thể thao quần vợt

Thông tin Cúp vinh danh pha lê TD-404:

– Chất liệu: Pha lê cao cấp

– Chiều cao đế:   (cm)

– Chiều cao thân:   (cm)

– Chiều cao tổng:  (cm)

Thành Đạt có xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm nên luôn mang đến cho quý khách những chiếc cúp pha lê ngôi sao tinh xảo, chuyên nghiệp với mức giá mềm nhất thị trường do không qua khâu trung gian.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn bán hàng:  (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Nguồn: mực in thành đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *