Cùng nàng 9x gửi gắm ‘thanh xuân’ ở nơi đầu tiên của Tổ Quốc

Người ta nói thanh xuân nhất định phải có một lần tự mình đặt chân và ngắm nhìn Hà Giang – địa đầu Tổ Quốc. Đã bao giờ vì thấy sợ hãi đủ điều mà bạn đã bỏ qua cơ hội được ngắm nhìn mảnh đất xinh đẹp này chưa? Hãy cùng Halo Travel khám phá Hà Giang qua chuyến đi của bạn Thủy Tiên nhé!

Dù đi diễn chỉ trong 2 ngày 1 đêm nhưng Thủy Tiên đã kịp ghi lại những dấu chân của mình và những khoảnh khắc tuyệt vời trên mảnh đất. Thủy Tiên chia sẻ: “Hà Giang cứ thế mà luôn xuất hiện trong tâm trí thôi thúc mình một ngày nào đó, nhất định phải đặt chân đến. Và rồi giữa những ngày mưa như mình có mặt ở Hà Giang, nắng cả núi và hoa nở trên đá! ”. Và cũng nhờ sự kết thúc mà đi bắt đầu như một giấc mơ.

Đến Hà Giang không cần tìm kiếm những nơi checkin nổi tiếng đâu, bởi bạn chỉ cần máy bay lên là có những bức tranh vẽ đẹp ở bất kỳ đâu rồi. Góc nào cũng đẹp và hùng vĩ biết bao người phải lắng nghe.

Leo lên những ghềnh đá dù có chút nguy hiểm nhưng khi đặt chân đến và được ngắm nhìn Hà Giang ở một mức độ cao lý tưởng, thì mọi sự sợ hãi đều phải tan biến. Cảm giác như vừa được chinh phục một cái gì đó mà trước đây chúng ta chưa từng làm.

“Đối với chúng ta, những người cả tuổi thanh xuân chỉ gói gọn dưới mái trường, khi được độc lập bước chân ra thế giới bên ngoài, sẽ như những con côn trùng trùng lặp, thiết lập xông vào khu vườn sau nhà của an ai that. Và từ đó, chúng ta mới ngẩn ngơ, tỉnh táo: Woa, hóa ra thế giới lại tươi đẹp như vậy! ”. Đây là câu nói tạo lực rất nhiều cho Thủy Tiên trong mỗi chuyến đi. Tiên giúp câu nói không hề thấy lo sợ khi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Cũng nhờ vậy mà cô gái nhỏ nhắn này có động lực đi nhiều nơi hơn.

River Nho Que is an in the following point to đáng mong đợi trong chuyến đi của Tiên. This is also point to must be trải qua nhiều con đường nan nhất. Tiên chia sẻ: “8km mà tưởng như dài đằng đẵng trên con đường nguy hiểm trở nên uốn mình theo triền núi để rồi mở ra trước mắt là dòng sông nước xanh ngắt và hẻm Tử Sản đẹp hơn bức tranh vẽ”.

Cảm xúc không cần kiếm đâu xa bởi những cảm xúc chân thật nhất thì luôn xuất hiện trên mỗi cung đường. Khi đe dọa bạn vô tình đứng giữa thiên nhiên bao quanh là núi cao, là những ngọn đồi hùng vĩ, đứng giữa trời bao la để thấy thêm yêu đất nước mình và yêu thiên nhiên, cuộc sống này nhiều hơn.

Bao quanh Hà Giang là một màu xanh mát, đến đây chỉ muốn dừng lại một chút cảm giác thật sâu và ngắm thiên thần cho nhãn mới thôi.

Với Tiên, dốc Thẩm Mã là điểm đến tuyệt vời nhất, có những nơi bạn nhỏ dễ thương trên vai là gùi tam giác mạch nhiều màu. Phía dưới là con dốc quanh co, bên trên là nền trời thay đổi với những đám mây nổi lững lờ.

Vượt qua những cung đường quanh co bụi kín người, cuối cùng cô cũng đặt chân đến cột cờ Lũng Cú trước khi hoàng hôn buông xuống. Nơi mà ai cũng muốn một lần đặt chân khi đến Hà Giang để tận mắt nhìn lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới và sự kiện của Tổ quốc.

Không có gì thú vị bằng việc tự mình trải nghiệm, tự mình khám phá và ngắm nhìn những chân trời mới. By ngoài kia còn rất nhiều thú vị đang chờ đón chúng ta vì cứ thế mà đi khi còn trẻ, còn khỏe và có thể đi.

Nếu bạn chưa từng đến Hà Giang, hãy ít nhất một lần đến và khám phá mảnh đất thân thương này nhé. Hy vọng rằng bài viết sẽ truyền sức mạnh hơn nhiều so với bạn để có thể thực hiện những chuyến đi mà mình mong muốn. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và có thật nhiều kỷ niệm ở đây.

Cảm ơn bài chia sẻ của bạn Thủy Tiên

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *