Cùng hội bạn thân đua xe Go Kart Sài Gòn “khô máu” chẳng kém Fast & FuriousNếu là tín hiệu của những trò chơi cảm giác mạnh, những pha rượt đuổi thần tốc trong phim Fast & Furious thì bạn nhất định phải tới đường đua F1 Sài Gòn để được trải nghiệm những phút giây căng thẳng đến hết mức. đường đua. This game has something that sheer lăng xê đến như vậy? Cùng Halo Travel tìm hiểu kỹ hơn về đua xe Go Kart Sài Gòn ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về đua xe Go Kart

Nằm trong giới hạn của Hello Park quận 7, đường đua 340 m tại Kart 1 được đưa vào hoạt động vào tháng 11 năm 2017, cách trung tâm chưa tới 20 phút di chuyển, đây là địa điểm cuối tuần của những người yêu thích cảm giác mạnh, muốn thử đua xe tốc độ cao mà vẫn đảm bảo an toàn.

Tại đây có tổng cộng 12 xe Go-Kart chạy bằng xi lanh và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, tất cả các xe đều được định vị chip để đo thời gian. Bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng đua xe Go-Kart trong các khóa huấn luyện và tự vượt qua kỷ lục đua xe chính của mình thông qua hệ thống phần mềm “MYLAPS Sport Timing”, sau đó kết quả của cuộc đua của you will be in ra và so sánh.

dua xe go kart sai gon

Ảnh: @quintramm

Hệ thống đua xe Go Kart Sài Gòn có 50 chiếc xe Kart phân khối mạnh, lên đến 9 PS, luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn trải nghiệm tự thử nghiệm thân máy, cùng với hiện đại thiết bị trang và một đội ngũ chuyên nghiệp luôn cạnh tranh và bảo đảm an toàn cho người chơi để có 1 cuộc đua an toàn mà không ngại va chạm.

dua xe

Ảnh: @bachvtran

2. Chi phí đua xe và huấn luyện

– Từ 15:00 – 21:00 các ngày trong tuần.

– Từ 10:00 – 21:00 đối với ngày thứ 7, Chủ Nhật và các buổi lễ.

Phí tham gia đua xe gồm 3 loại vé, tính theo thời gian 5/10/15 phút. Ngoài ra, bên ngoài 1 số dịch vụ, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin ở sau bảng:

Service name Giá vé
Đua xe key (5 – 10 – 15 phút) 125.000 – 200.000 – 275.000 VNĐ
Bảo hiểm an toàn 10.000 VNĐ
Pelableable 20.000 VNĐ
Bao tay 10.000 VNĐ
Huấn luyện cá nhân 1: 1 1.000.000 VNĐ / giờ
Huấn luyện nhóm từ 2 – 4 người 1.500.000 VNĐ / giờ

dua xe go kart sai gon

Ảnh: Thanh Thảo

3. The reason make Go Kart là nơi làm giảm căng thẳng tuyệt vời

Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi hay gặp những áp lực khó nói thì hãy để chúng tôi thổi bay độ cao nhé! Đua xe không chỉ là ngắm nhìn qua màn hình, bạn hoàn toàn có thể cầm lái và biến thành một tay đua cừ khôi.

Hơn thế nữa, những buổi học đua xe mini cùng bạn bè tại Go Kart chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên đối với những ai mê tốc độ, mê mạo hiểm. Vì có thời gian chip tính và ràng buộc xếp hạng bảng, bạn có thể dễ dàng tổ chức các cuộc đua tại đây. Nếu nhóm bạn không đủ người trong một cuộc đua, ban quản lý luôn sẵn sàng giúp bạn ghép đội với các nhóm khác, tổ chức cuộc đua nhỏ giữa những người mê tốc độ.

dua xe go kart sai gon

Ảnh: @quintramm

Nhân viên tại Kart 1 luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ trong suốt quá trình bạn tham gia các hoạt động. Các anh kỹ thuật thì luôn túc trực phòng trường có chuyện xảy ra, các bạn không cần phải lo sợ, công việc duy nhất cần làm là suy nghĩ cách phá và xếp hạng cao trên đường đua.

Không chỉ đua xe, không bạn đã tới đây để mang về những bộ ảnh checkin cực kỳ hấp dẫn, cực chất tại đường đua. Đường đua xe Go Kart không chỉ bảo đảm tối đa mà còn là nơi sống ảo “chất phát ngất”. Đừng quên checkin những góc sống ảo độc đáo tại Go Kart Sài Gòn nhé!

dua xe go kart sai gon

Ảnh: Thanh Thảo

4. Một số lưu ý khi tham gia đua xe Go Kart Sài Gòn

  • Go Kart Sài Gòn đã cho phép các em cao trên 1m3 tham gia đua. Tuy nhiên, bạn nên lưu an toàn chế độ cho bé bằng những toàn thân đồ bảo hộ.
  • Go Kart Sài Gòn có khu đài để dành cho những ai không muốn đua xe mà muốn ngồi cổ vũ. Khán đài có mái che và chỗ ngồi rất thoải mái.
  • The default of the fats only and single, the time of the end of the event is too……… Bạn có thể gửi cá nhân đồ trong tủ đồ trước khi đua.
  • Khi tham gia đua tránh tông vào xe trước và vào 2 đường biên 2 bên.
  • If you want to be secure the problem security sinh, bạn có thể chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm 2/3 và bao tay từ trước. Hoặc mang mũ trùm đầu nếu thuê bảo hiểm tại đường đua.
  • Nếu bạn muốn đăng ký, hãy chụp ảnh tại đường đua, hãy để ý thời gian xe chạy để tránh trở thành đường đua, cũng như bảo đảm an toàn nhé!

dua xe go kart sai gon

Ảnh: @bachvtran

Trên đây là một số điều bạn cần biết khi trải nghiệm đua xe Go Kart Sài Gòn. Trò chơi này nhất định sẽ khiến bạn “ghiền” ngay lập tức bởi những giây phút cầm lái giúp đánh bay mọi căng thẳng, áp lực. Đừng quên hẹn bạn thân tới đây thử thách một phen ngay xem sao nhé!Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *