Cùng chờ đón chương trình Livestream “Tri ân VFans – Rộn ràng quà tặng”

Các bạn thân mến, vậy là chương trình mở quà đã kết thúc tốt đẹp, đem đến nhiều món quà hấp dẫn dành tặng các VFans.

Với mục đích tri ân hơn 1,2 triệu khách hàng đang sử dụng điện thoại Vsmart, VinSmart kết hợp cùng ứng dụng VinID đã tổ chức chương trình mở quà từ ngày 5/6 đến 25/6/2020 như một món quà đặc biệt dành tặng các VFans. Nhờ sự ủng hộ của các bạn, chương trình đã thu hút hàng chục ngàn người tham gia, với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao tới tất cả người chơi mở quà trên VinID.

Để khép lại chương trình, VinID và Vinsmart kết hợp tổ chức buổi Livestream “Tri ân VFans – Rộn ràng quà tặng” vào ngày 30/6/2020, với nhiều nội dung hấp dẫn như mini game, và đặc biệt là phần quay số trúng thưởng để tìm ra những chủ nhân may mắn 32 giải thưởng lớn, bao gồm:

  • 01 Giải Nhất: Xe ô tô Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn
  • 01 Giải Nhì: Xe máy điện Vinfast Klara S
  • 30 Giải Ba: Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An hoặc Nam Hội An 3N2Đ

Những người chơi đủ điều kiện tham gia quay số trúng thưởng sẽ được VinID thông báo trực tiếp tới các bạn trong ngày 26/6/2020. VinID sẽ quay số trực tiếp bằng mã thẻ khách hàng VinID (gồm 16 ký tự) và công bố trực tiếp chủ nhân giải thưởng trong buổi livestream trên Fanpage VinID vào ngày 30/6/2020 tới.

Livestream “Tri ân VFans – Rộn ràng quà tặng” sẽ được tường thuật trực tiếp tại Facebook VinID vào 20h ngày 30/6/2020. Ngoài công bố chủ nhân của giải thưởng lớn, chương trình còn có thêm phần mini game với nhiều giải thưởng cực hấp dẫn khác dành cho những người xem tham gia trả lời câu hỏi vui ngay trong buổi livestream này. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Chi tiết thể lệ chương trình Livestream “Tri ân VFans – Rộn ràng quà tặng”, vui lòng xem tại đây: Link


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *