Cổng Tò Vò Đảo Lý Sơn: Nơi kiểm tra không thể bỏ qua khi đến Lý Sơn

Đảo ngọc Lý Sơn quanh năm hai mùa mưa nắng, mang trong mình vẻ đẹp bất ngờ, ai cũng muốn chinh phục. Được thiên nhiên ưu tiên với rất nhiều cảnh sắc và độc đáo. Lý Sơn đã thu hút đông đảo du khách đến trước hàng năm. in which Port Tò Vò Island Lý Sơn được xem là một trong những điểm nóng nhất. Là nơi mà chắc chắn ai cũng muốn đến để sở hữu cho mình những bức hình ‘To đời’.

1. About about Cổng Tò Vò đảo Lý Sơn

Quận đảo Lý Sơn, Port Tò Vò have create a same same as an vòm độc đáo. Mỗi khi bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống thì vẻ đẹp càng được tô đậm. Với khoảng độ cao 2,5m, Cổng Tò Vò được định hình thành các ngọn lửa phun trào từ hàng triệu năm trước. Khi nham thạch nước biển, đông cứng lại và tạo nên những khối đá có hình dáng độc đáo như ngày nay.

cong to vo dao ly son 1

Ảnh: Dũng Trần

cong to vo dao ly son 2

Ảnh: @ gucci318

2. Thích hợp thời điểm để đi du lịch đến đây

Đến Cổng Tò Vò Đảo Lý Sơn vào bất cứ mùa nào bạn cũng sẽ cảm nhận được những vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất là từ tháng 5 đến tháng 8. Lúc này Lý Sơn đang trong mùa nắng đẹp, biển lặng tạo nên một bức tranh lung linh đầy thu hút. Đặc biệt, bạn nên tránh đi vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1 vì đây là mùa mưa bão.

cong to vo dao ly son 2

Ảnh: Như Quỳnh

3. How to move to Port Tò Vò

To have to be address check in this thần thánh, các bạn sẽ có một đơn vị vô tội lộ giống nhau. Các bạn đầu tiên có thể chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào, máy bay, xe khách, xe máy, ô tô,…, to the Quãng Ngãi. Sau đó chuyển tiếp đến xới Sa Kỳ. Đi tàu ra Đảo Lý Sơn với giá vé là 125.000đ / người. Tàu sẽ chạy mất tầm từ 1,5 đến 2 tiếng là sẽ đến Lý Sơn. Từ chào cổng bạn sẽ rẽ trái theo đường dẫn nhỏ tới cổng trường. Tại đây bạn sẽ thấy một mỏ đá nhô ra biển, đó chính là Cổng Tò Vò.

Ảnh: Huyền Neul

4. Cổng Tò Vò có gì thú vị?

Một món quà của tạo hóa, Cổng Tò Vò Đảo Lý Sơn như một công trình kiến ​​trúc độc đáo mà bất kỳ ai cũng phải mê mẫn. Những bức ảnh check in đầy nghệ thuật với ánh sáng rực rỡ. Hay những bãi đá nham thạch đen, đa dạng thù hình dưới mặt nước cũng đủ để cảm thấy thích thú.

cong to vo dao ly son 1

Ảnh: @ bing29496

cong to vo dao ly son

Ảnh: @ nhatduy_tran1606

Từ trên Cổng Tò Vò Đảo Lý Sơn, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn các khu dân cư trên đảo. Và khi nhìn về phía nam bạn sẽ được dựng lên núi Giếng Tiên hùng vĩ – một tác giả của núi lửa đã ngủ yên.

Ảnh: Văn Xuân

cong to vo dao ly son 3

Ảnh: @ andytran2548

Không ngắm được cảnh đẹp, sở hữu nhiều bức tranh cực đẹp. Mà đến đây, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Đi thuyền thúng hay cano để tham quan khám phá vùng biển. Cùng ngâm mình trong làn nước xanh trong veo mát lạnh. Hay lặn ngắm biển san hô, khám phá đại dương với nhiều loài sinh vật biển khác nhau.

5. Một vài lưu ý khi đi du lịch đến cổng tò mò đảo Lý Sơn

  • Không nên vượt quá 10 người khi leo lên Cổng Tò Vò. Vì sức mạnh sẽ đưa ra cổng ảnh và sự an toàn của mọi người
  • Du lịch văn minh, không xả rác và dọn dẹp chung trước khi rời đi.
  • Vì là ảo địa điểm nên không quên chuẩn bị những máy thật và những cánh thật đẹp nhé.
  • Bạn có thể kết hợp tham quan hai địa điểm là Cổng Tò Vò và Chùa Đục, để đi thêm phần thú vị.

Một chuyến khám phá tại Cổng Tò Vò Đảo Lý Sơn sẽ hẹn gặp bạn thật nhiều cảm xúc và những hình ảnh xinh lung linh. Lên kèo cùng bạn bè để có những ngày đi thật nhiều kỹ năng cùng nhau nhé. Chúc tất cả các bạn sẽ có những chuyến đi thật vui vẻ.

Các bài viết khác quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *