Công Nghệ In Chuyển Nhiệt Bằng Máy In Espon

Công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in Espon

Máy in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt in lên giấy in chuyên dụng. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những hình ảnh từ giấy chuyên dụng được chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

Với hệ thống mực in chuyển nhiệt chiếc máy in Epson sẽ  giúp cho việc in được sắc nét, trung thực với các file in ảnh chất lượng cao. Máy in chuyển nhiệt Espon là sự lựa chọn tốt nhất cho việc in chuyển nhiệt lên các chất liệu như ly sứ, in hình lên áo, in hình ảnh lên gạch men, phale, thủy tinh.

Các loại máy in sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt của Espon 

Máy in chuyển nhiệt Epson 1390

Là loại máy in được gắn hệ thống mực in liên tục cho bản in sắc nét, trung thực, phù hợp với việc in ảnh hoặc in các tài liệu màu. Sử dụng với loại  khổ giấy A3.

máy in chuyển nhiệt Epson

 

Máy in chuyển nhiệt Espon 1400

Được sử dụng với việc in ấn cho loại khổ lớn sử dụng mực in liên tục, dùng cho chức năng in ấn chuyên nghiệp, in ấn văn phòng, in ảnh Bitmap, in Card Visit …

Máy in chuyển nhiệt Espon 1430

Là dòng máy in phun màu khổ A3, có công nghệ In Wifi, dùng hệ thống mực gắn ngoài cho máy in. Bao gồm hiệu chỉnh màu sắc, ánh sáng tiên tiến và cho hình ảnh tuyệt vời, cho sự sáng tạo gia tăng.

Máy in chuyển nhiệt Espon T50, Epson T60

Là dòng máy in trên khổ giấy in A4 có độ bền cao. Máy in có độ phân giải tới 5740 x 1440 dpi độ cho ra hình ảnh sắc nét, mịn, đẹp với tốc độ cực nhanh.

công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in epson

Trên đây là những dòng máy in máy in chuyển nhiệt Espon, có độ tương thích cao khi gắn mực in chuyển nhiệt. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn được dòng máy in chuyển nhiệt phục vụ nhu cầu tốt nhất cuẩ bạn.

MỰC IN THÀNH ĐẠT – CHUYÊN MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN ẢNH, IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN ẤN

ĐỊA CHỈ : 2/13 PHẠM VĂN BẠCH, P.15,Q.TÂN BÌNH

TEL: (08) 66.787.287 – HOTLINE: 0987.966.322 – 0966.966.322 – 0909.293.090

WEBSITE: mucinthanhdat.com – giayinanh.net – inanthanhdat.com – mucinthanhdat.vn

CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nguồn: mực in thành đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *