Concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn sẽ diễn ra trong 2 ngày để chiều lòng fans hâm mộ

Với số lượng đăng kí mua vé pre-oder concert “Truyện ngắn” vượt quá nhiều, nên BTC concert đã quyết định sẽ bổ sung thêm một đêm nhạc tại Hội An để đáp ứng nhu cầu của fans hâm mộ Hà Anh Tuấn.

Sức hút của concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn

Vào ngày 04/07 có một số lượng lớn pre-order vé concert “Truyện Ngắn” tại Hội An gửi về đã khiến ban tổ chức quyết định: Có 2 đêm diễn chính thức “Truyện ngắn” vào ngày 13 và 14/09/2019 để có thể phục vụ được số lượng đông đảo người hâm mộ.

Ban tổ chức và Hà Anh Tuấn đang nỗ lực hết mình để mong muốn đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị nhất. Chắc chắn rằng đêm diễn này sẽ vô cùng đặc biệt không giống những lần biểu diễn trước. Sẽ là những câu chuyện âm nhạc khác chắc chắn khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng đấy.

Sau khi thông tin về concert “Truyện ngắn” sẽ được tổ chức vào 02 ngày liên tiếp, có rất nhiều ý kiến của fans hâm mộ. Tài khoản Trần Tom có bày tỏ: “Quá tuyệt vời! Hy vọng Ban tổ chức và anh sẽ có một liveshow thật đẹp và nên thơ trong không gian phố cổ Hội An. Bên dòng sông Hoài thơ mộng. Đừng quên có thả đèn hoa đăng thả sông cho rực rỡ nha anh”. 

Bạn Duy Uyên rất mừng khi có được tin vui này nhưng cũng bày tỏ sự lo lắng: “Hai đêm như thế này thì anh phải giữ sức khỏe thật tốt anh nhé. Vất vả cho cả anh và ekip rồi. Rất xin lỗi vì tình yêu của tụi em đã khiến anh phải cố gắng thật nhiều”. (Nguồn Facebook)

Giá các hạng vé của concert “Truyện ngắn” được BTC công bố chính thức 5 hạng vé dựa theo tên của 5 bài hát mới, bao gồm:

 • Có chàng trai viết lên cây: giá vé 700.000 đồng
 • Xuân thì: giá vé 1.200.000 đồng
 • Thương em: giá vé 1.600.000 đồng
 • Cô gái và cây dương cầm: giá vé 2.400.000 đồng
 • An: giá vé 3.200.000 đồng

Vé của concert “Truyện ngắn” được phân phối độc quyền trên VinID, và chỉ sau chưa đầy 30 phút kể từ khi mở bán vé vào tối ngày 17/07/2019 thì toàn bộ vé đã được bán hết. Chứng tỏ rằng, sức hút của Hà Anh Tuấn vẫn không hề hạ nhiệt đối với khán giả.

Mua vé live concert Hà Anh Tuấn trên app VinID vô cùng tiện lợi

Live concert “Truyện ngắn” của ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức mở bán vào tối ngày 17/07/2019 với phương thức thanh toán duy nhất bằng ví điện tử trên app VinID.

Để có thể mua được vé, người dùng cần tải app VinID về về máy điện thoại bằng cách:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS.
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android.

Sau khi tải xong bạn tiến hành đăng nhập vào app VinID. Để mua vé, thì khách hàng cần liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID và nạp sẵn tiền mua vé vào ví.

Hướng dẫn liên kết ví điện tử trên app VinID

Cách liên kết ví điện tử qua app VinID cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành mở app VinID để đăng nhập. Vào mục “Ví của tôi” để liên kết ví điện tử.
 • Bước 2: Chọn liên kết ví và tìm ngân hàng mà bạn muốn liên kết.
 • Bước 3: Bạn cần ghi đủ các thông tin về: Chủ thẻ, số tài khoản, ngày hiệu lực của chủ thẻ.
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn để xác thực. Lúc này bạn đã liên kết thành công ví điện tử trên ứng dụng VinID rồi đấy.
 • Bước 6: Nạp tiền vào ví điện tử để mua vé.

Hướng dẫn mua vé trên app VinID

 • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.
 • Bước 2: Truy cập “Ví của tôi” để liên kết tài khoản thanh toán.
 • Bước 3: Vào tính năng “Mua Vé”, Chọn “Sự kiện”, “Loại vé”, “Số lượng” để mua vé.
 • Bước 4: Thanh toán giá vé qua ví điện tử.

Mặc dù vé concert “Truyện ngắn” đã hết nhưng các sự kiện âm nhạc đang được bán trên tính năng Mua Vé tại app VinID vẫn đang còn chờ đón khán giả như vé “Sky Tour 2019” (Hà Nội và Đà Nẵng), hay vé sự kiện “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/08 tới đây.

Có rất nhiều ưu đãi dành cho khán giả khi mua vé bằng ví điện tử VinID Pay. Vì vậy, hãy nhanh tay tải app VinID và liên kết ví điện tử trên app VinID để không chỉ mua được vé sự kiện âm nhạc đình đám mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VinID nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *