Cọc cào trước 8 quán gà tần Hà Nội thơm ngon xuýt xoa

Gà tần là một món ăn vừa thơm, vừa bổ sung được nhiều người ưa chuộng. Ở Hà Nội, bạn không khó để tìm kiếm quán để thưởng thức. Ngay bây giờ Halo sẽ giúp bạn xem lại 8 quán gà tần Hà Nội ngon xuýt xoa, chuẩn vị luôn nhé.

1. Gà tần Hàng Bồ

 • Address: 24 Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Time open the window: 10: 00-23: 00
 • Mức giá: 40.000đ – 80.000đ

Nhắc đến gà tần Hà Nội thì không thể bỏ qua địa chỉ tiếng – 24 Hàng Bồ. Quán đã kinh doanh hàng năm trên con phố này, là quán quen của rất nhiều người. Gà tần ở đây vừa đủ, giữ được phần mềm, không có bã, còn lại mùi thơm. Khi ăn miếng thịt với bột canh ngon luôn “đỉnh”. Nước dùng thuốc bắc dịu nhẹ, thanh thanh, ăn kèm với tôm thì phải xóa nhanh hồi.

Ga tan Hang Bo

Ảnh: @ huyen.trang.2207

2. Quán Cây Si – Tống Duy Tân

 • Address: 29 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Time open the window: 10:00 – 24:00
 • Mức giá: 50.000đ – 110.000đ

Quán Cây Si ở Tống Duy Tân là địa chỉ gà tần Hà Nội ngon nhất của khu phố ẩm thực này. Quán có không gian quá lớn nhưng làm gọn gàng, sạch sẽ, bảo vệ sinh. Đến đây bạn có thể chọn nhiều loại gà như gà ác, gà ri, gà ta,… Thịt gà tươi, gà được chế biến kết hợp cùng các loại rau xanh và vài vị thuốc bắc. Với đặc biệt công thức, cùng sự hòa hợp của các nguyên liệu, hương vị gà tần đậm đà của quán bar vô số thức.

Ga tan Ha Noi - Quan Cay Si Tong Duy Tan

Ảnh: @ one.sweet.bite

3. Gà tần Mai Hương – Hàng Cót

Đã là tín đồ ăn vặt Hà Nội thì không thể không biết gà tần Mai Hương phố Hàng Cót. This shop is an address of the not less than client and all client du lich.

Ga tan Hang Cót

Ảnh: @ _ntuyetanh96

Tại bạn có thể chọn lựa giữa gà ác mềm, dai dai, hay gà ri tần nén, béo quyền. Gà được làm kỹ trong lon nhôm với các nguyên liệu như rau ngải cứu, kỷ tử, ý nhĩ,… Chính vì vậy, khi ăn chắc bạn sẽ cảm nhận được thuốc bắc sâu trong từng thớ thịt.

Và thêm nữa, vị ngọt thanh, ngăm ngăm đắng của nước dùng chính là bí quyết giữ chân của khách hàng gà tần Mai Hương. Xì x bát mì tôm nấu với nước dùng thì đúng là ngon mắt luôn.

4. Gà tần Hàng Cá

 • Address: 38 Hàng Cá, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Time open the window: 18:00 – 23:00
 • Mức giá: 35.000đ – 50.000đ

Gà tần 38 Hàng Cá là địa chỉ gà tần Hà Nội không hề xa lạ với dân thủ đô nhiều năm qua. Chủ quán gà tần rất ngon và khéo léo nên hương vị khó khăn, thu hút rất đông khách hàng ăn mỗi ngày.

Ga tan Hang Ca

Ảnh: Sưu tầm

Quan trọng nhất là gà được lựa chọn cẩn thận khi thành phẩm gà tần không bị nát, vẫn mềm mại. Nước dùng đậm đà, hòa quyện giữa vị ngọt của thịt, vị đắng của rau ngải cứu cùng các vị thuốc bắc bổ dưỡng.

Khi ăn bạn có thể gọi gà tần kèm theo hay tương tự. A bát to ú ụ có cả gà, ngải cứu, đậu và mì / băng chắc chắn thỏa mãn chiếc bụng của bạn.

You may you quan tâm:

5. Gà tần Hàng Rươi

 • Address: 7 Hàng Rươi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Time open the window: 11: 00-21: 00
 • Mức giá: 30.000đ – 65.000đ

Gà tần Hàng Rươi có khác so với gà tần Hà Nội khác ở phần nước sử dụng. Water used at this ninh hoàn toàn từ chân gà, nên có phần tự nhiên và thanh hơn.

Ga tan Hang Ruoi

Ảnh: Sưu tầm

Gà thịt được kỹ thuật trong một khoảng thời gian nhất định để vừa đủ chín gia đình nhưng không bị chín. Thuốc bắc được thêm vào vừa đủ, kết hợp với vị ngọt từ thịt, tạo thành món ăn ngon chạm tới vị giác của khách hàng.

Không chỉ được nhớ tới bởi hương vị, quán còn ghi điểm nhờ không gian rộng, thoáng mát và chế độ phục vụ niềm nở, nhân viên nhanh nhẹn.

6. Gà tần Bà Dậu – Tôn Đức Thắng

 • Address: 201 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Time open the window: 17:00 – 23:00
 • Mức giá: 45.000đ – 80.000đ

Thêm vào danh sách những quán gà tần Hà Nội khiến bạn phải cào cào chính là quán Bà Dậu ở Tôn Đức Thắng. Quán mở cửa đến nay đã hơn 20 năm rồi và luôn tấp nập khách hàng vào từng tối. Không chỉ có người Hà Nội mà cả khách du lịch, thậm chí cả khách nước ngoài cũng tìm đến đây để thưởng thức món gà tần mỹ vị.

Ga tan Ba ​​Dau

Ảnh: @ phuonganh.uni

Thực đơn của quán bà đáng thử nhất là đùi gà tần, cánh gà tần. Ngoài ra còn có nhiều địa chỉ khác nhau để thực hiện như mì, bún, cháo,… Tất cả đều thơm hết sảy, vừa ăn vừa xì xụp, xuýt xoa.

Gà tần Bà Dậu cất cánh tay thực hiện ánh sáng và nghi ngút khói. Chỉ một chút nước thôi là bạn sẽ tấm tắc khen trước cái đậm đà, kết hợp hoàn toàn với các loại thuốc bắc, cứu và vị ngọt của thịt gà.

7. Gà tần An Dương

 • Address: 31 ngõ 115 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Time open the window: 07:00 – 18:00
 • Mức giá: 25.000đ – 35.000đ

Có thể nói đây là địa chỉ ăn gà tần Hà Nội rẻ nhất quả đất. Chỉ với khoảng 25.000 – 35.000 đồng thôi mà bạn vẫn có một bát mì gà tần ngon không chê vào đâu được. Nguyên cái đùi gà to đùng trong bát đĩa, kèm theo thêm rau ngải cứu và phần đầy đủ của ụ làm từ cơ chứ?

Ga tan An Duong

Ảnh: @eatwithbeann_

Gà tần An Dương sử dụng chính nguyên liệu là gà công nghiệp. Tuy vậy, với cách chế biến tài tình, thịt gà vẫn ngon ngọt, mềm nhưng không có bã. Nước dùng có vị ngọt từ thịt và gia giảm, thêm chút cay đắng của rau ngải cứu.

8. Gà tần Đinh Liệt

 • Address: 1 Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Time open the window: 18:30 – 22:30
 • Mức giá: 50.000đ – 110.000đ

Gà tần Đinh Liệt là quán gà tần Hà Nội không nổi tiếng lắm nhưng cũng có cho mình một cơ số khách hàng ruột trên phố. Nếu lần đầu tiên đến quán, bạn chắc chắn sẽ tự hỏi hương vị gà tần ở đây có đáng để thưởng thức hay không? Vậy thì bạn đừng lo, vì quán gà tần có thể không quá đặc biệt nhưng vẫn đủ ngon để giữ chân khách hàng từng ngày.

Ga tan Đinh Liệt

Ảnh: Sưu tầm

Nước dùng gà ở đây đặc biệt không cho mì chính, mà hoàn toàn là ngon từ thịt, ngọt từ xương. Gà thì chủ chọn loại gà quê chỉ khoảng nửa cân đến dưới 1kg thì gà mới dễ nuôi. Khi ra thành phẩm mới bảo đảm ngon, ngọt, đúng chuẩn mềm.

Gà tần trong nước kèm theo thuốc bắc như kỷ tử, táo tàu, hạt sen,… và không thể thiếu rau ngải cứu. Chính vì vậy, gà thành món sẽ có mùi thơm đặc trưng, ​​khó trở lại.

Gà tần không đơn giản chỉ là món ăn bổ sung sức khỏe sau món ăn, mà cứ thấy thèm là bạn có thể đi ăn. Please sắp xếp đi đánh chén hết 8 quán gà tần Hà Nội ngon xuýt xoa mà Halo vừa đánh giá vào đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hương vị hết sức khác biệt ở mỗi quán.

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *