Có thể quét mã online để mua sắm qua Scan & Go không?  

Tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID đã chính thức được đưa vào vận hành giúp mang lại sự tiện lợi chưa từng có cho người tiêu dùng thời đại 4.0. Tuy nhiên, sự mới mẻ mà tính năng này mang lại khiến nhiều người vẫn còn khá bỡ ngỡ khi sử dụng, một trong những thắc mắc hàng đầu đó là “có thể quét mã online để mua sắm qua Scan & Go không?

Hoàn toàn có thể quét mã online và mua sắm trực tuyến qua Scan & Go

Kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 03/2019, tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ thời đại 4.0. Tính năng này cho phép tất cả mọi người mua hàng tại hệ thống siêu thị VinMart mà không cần phải xếp hàng, không cần chờ thanh toán lâu, không phải xách nặng, được giao hàng siêu tốc tận nhà. Nhờ đó mà người tiêu dùng tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho việc mua sắm, tiết kiệm sức lực, giải phóng đôi tay dù có mua “cả thế giới” về nhà.

Chỉ với một chiếc smartphone có cài đặt thành công ứng dụng VinID, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tính năng mua sắm Scan & Go mua hàng từ xa một cách rất đơn giản. Sự mới mẻ này chính thức trở thành tính năng ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi nhà, quét mã sản phẩm qua cẩm nang mua sắm siêu thị 4.0, nhập địa chỉ nhận hàng, thanh toán qua ứng dụng là tất cả những gì bạn cần cho 1 ngày mới đều được nhân viên VinMart giao tận nơi. 

Vậy nên bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng rằng có thể ngồi nhà vẫn mua được trực tuyến được thực phẩm hay không? Có thể quét mã online để mua sắm qua Scan & Go không? Xin khẳng định rằng, với VinMart Scan & Go, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó!

Điểm đặc biệt vượt trội khiến tính năng này ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao đó là hỗ trợ người dùng tối đa trong việc mua hàng thông minh. 

Hướng dẫn chi tiết các bước quét mã online mua sắm trực tuyến qua Scan & Go trên VinID

Để mua sắm online thuận tiện qua Scan & Go, trước hết bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình đã cài đặt thành công ứng dụng VinID. Các bước mua hàng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào siêu thị 4.0 và tải cẩm nang mua sắm online về điện thoại.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VinID.
  • Bước 3: Truy cập tính năng Scan & Go (hiển thị ngay trên trang chủ). Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn bằng cách nhấn “đồng ý”.
  • Bước 4: Chọn phương thức giao hàng tận nhà.
  • Bước 5: Quét mã QR code sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bước 6: Kiểm tra lại đơn hàng và thanh toán ngay trên ứng dụng.

Hãy lưu ý rằng, tại giao diện Scan & Go đã có sẵn một số mặt hàng phía dưới cho bạn lựa chọn. Để chọn mua đúng sản phẩm mình mong muốn, bạn quét mã QR thông qua cẩm nang mua sắm online vừa tải về. Hãy nhớ nhấn đồng ý cho phép ứng dụng truy cập camera để có thể quét được mã vạch sản phẩm nhé!

Đặc biệt là với hình thức mua sắm online qua Scan & Go mà không có mặt trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị VinMart, bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Đơn giản nhất là lựa chọn ví điện tử của VinID. Để thanh toán được bằng cách này, cần chắc chắn rằng ví điện tử đã được liên kết với tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Thực hiện thanh toán trực tuyến xong, bạn đợi trong vòng 2 – 4 tiếng và nhân viên sẽ giao hàng tới tận nơi. Hiện nay, VinMart đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng sử dụng tính năng Scan & Go trên VinID, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tải App ngay tại App Store – dành cho hệ điều hành iOS/Google Play – dành cho hệ điều hành Android và trải nghiệm ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *