Có thể đặt sân bóng rổ, sân đá bóng qua qua tính năng Vinhomes trên App VinID không?

App VinID chắc chắn không còn xa lạ đối với những khách hàng thân thiết của Vingroup rồi. Mới đây, App VinID vừa bổ sung thêm tính năng mới Vinhomes mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Thế nhưng không ít người thắc mắc liệu có thể đặt được sân bóng rổ, sân bóng đá với tính năng này không? Để có câu trả lời cho thắc mắc này hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Tính năng Vinhomes là gì? Có thể đặt sân bóng rổ, sân đá bóng trên ứng dụng VinID hay không?

Vingroup là một trong những Tập đoàn lớn kinh doanh đa lĩnh vực tại thị trường Việt từ chuỗi siêu thị VinMart cho đến giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, và cả căn hộ Vinhomes,… Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, những sản phẩm và dịch vụ của Vingroup luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, uy tín. Do đó, ngày càng nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn vào các sản phẩm cũng như dịch vụ của Tập đoàn hàng đầu Việt Nam này.

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, ứng dụng VinID giờ đây đã cập nhật thêm tính năng mới Vinhomes dành riêng cho người dân sinh sống tại các căn hộ Vinhomes của Vingroup. Vậy tính năng này sẽ đem lại những lợi ích gì? Có thể đặt sân bóng rổ, sân đá bóng bằng tính năng Vinhomes trên App VinID không?

Đừng quá băn khoăn về vấn đề này, sau đây VinID xin phép liệt kê những lợi ích mà tính năng này đem lại:

  • Dễ dàng đọc thông báo các thông tin về tòa nhà nơi bạn đang ở, thay thế cho các bảng tin truyền thống, giúp dân cư thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian đi lại mà vẫn đọc được tin tức cần thiết.
  • Có thể phản ánh hay báo cáo sự cố tới Ban quản lý bằng cách mở ứng dụng VinID và nhấn vào mục “Phản ánh” tại tính năng Vinhomes.
  • Dân cư có thể tìm hiểu về các khu bất động sản mà mình quan tâm bằng cách nhấn vào mục thông tin dự án.
  • Mục cẩm nang cư dân trong tính năng Vinhomes sẽ giúp người dùng nhanh chóng cập nhật được những thông báo của Ban quản lý về quy định cần tuân thủ khi sống trong các tòa nhà Vinhomes.
  • Cư dân có thể tìm các số hotline của bảo vệ, internet, truyền hình Cáp,… một cách đơn giản chỉ với mục “Danh bạ khu đô thị”.
  • Tiết kiệm thời gian đăng ký dịch vụ bắt buộc như thẻ dân cư, thẻ ra vào, khách lên nhà.
  • Có thể đặt các tiện ích sân bóng rổ, sân tennis sau một ngày căng thẳng với học tập và công việc, cuộc sống.

Hiện tại, tính năng này sẽ hỗ trợ cho các cư dân sinh sống tại Vinhomes Times City – Park Hill, Park Hill Premium, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Vinhomes Golden River, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin liên quan tới tính năng Vinhomes trên App VinID có thể đem lại những tiện ích gì với các cư dân rồi đấy! Bạn hoàn toàn có thể đặt các tiện ích sân bóng rổ, tennis để thư giãn, giải trí chỉ với các thao tác đơn giản ngay trên chính chiếc smartphone của mình.

Sử dụng tính năng Vinhomes như thế nào? Có khó không?

Câu trả lời là sử dụng tính năng Vinhomes hoàn toàn đơn giản, không hề khó ngay cả với người mới dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng ngay tính năng này để nhận thật nhiều các tiện ích rồi.

Đầu tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã tải App VinID về điện thoại của mình. Nếu chưa cài đặt ứng dụng về máy, hãy truy cập kho ứng dụng Google Play hoặc App Store gõ tìm kiếm “VinID”. Khi đã tải ứng dụng VinID xong, bạn mở ra và trên màn hình chính chọn mục “Vinhomes”.

Tiếp đến, nhấn vào mục “Tôi là cư dân Vinhomes”, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Quý cư dân thân mến, chào mừng đến với Vinhomes” và những tiện ích tính năng này sẽ đem lại cho bạn như: thanh toán hóa đơn tiện lợi, phản ánh kịp thời với ban quản lý, đăng ký dịch vụ tiện ích nhanh chóng. Bạn nhấn “Tiếp tục” rồi điền những thông tin cư dân và thông tin về căn hộ mình ở.

Vậy là xong rồi đấy! Thật đơn giản đúng không? Hãy tải App VinID ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tiện ích giúp bạn có cuộc sống tiện nghi nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *