Có thể chuyển tiền từ ví này sang ví khác trên App VinID khi liên kết 2 ngân hàng khác nhau không?

App VinID là ứng dụng quen thuộc của các khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng VinID chỉ để tích điểm khi mua sắm thì có lẽ chưa phát huy hết được những tiện ích của ứng dụng này. Ngay trên App VinID còn tích hợp sẵn ví điện tử giúp bạn có thể nạp tiền, rút tiền, thanh toán và chuyển tiền. Tuy nhiên câu hỏi “Liệu có thể chuyển tiền từ ví này sang ví khác trên App VinID khi liên kết 2 ngân hàng khác nhau hay không?” là băn khoăn của nhiều người dùng ứng dụng này. Cùng VinID tìm câu trả lời cho thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé!

“Ví của tôi” – Ví điện tử trên ứng dụng VinID có gì hay?

Ví điện tử là khái niệm chung để nói đến một tài khoản online có thể liên kết trực tiếp với ngân hàng, có chức năng thanh toán trực tuyến dễ dàng các loại hóa đơn, dịch vụ qua mạng Internet. Nói một cách dễ hiểu, tương tự ví truyền thống, ví điện tử là một công cụ giúp lưu trữ tiền tệ nhưng tồn tại dưới dạng online trên smartphone.

Áp dụng tính tiện dụng của ví điện tử giúp đơn giản quá trình mua sắm của người dùng, Tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng “Ví của tôi” được tích hợp trên App VinID, cho phép bạn tạo tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Với việc liên kết cùng hệ thống 36 ngân hàng lớn, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại như mua sắm tại VinMart, mua vé sự kiện “hot” như Sky Tour của Sơn Tùng M-TP, live concert Dear Hanoi của Vũ Cát Tường, concert Truyện ngắn ở Hội An của Hà Anh Tuấn, thanh toán hóa đơn dịch vụ của cư dân Vinhomes,… một cách nhanh chóng, thuận tiện và hoàn toàn bảo mật.

Sự tiện dụng cùng tính linh hoạt của ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng trên App VinID ngày càng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mua sắm tiện lợi, rảnh tay. Các tính năng trên App VinID được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng nên người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch của mình chỉ với một cú chạm.

Chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác trên App VinID chẳng phải chuyện gì khó

Ví điện tử trên ứng dụng VinID hoạt động trên cả hai nền tảng Android và iOS và sở hữu nhiều chức năng ưu việt như:

 • Thanh toán nhanh chóng, an toàn mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ ngân hàng.
 • Hệ thống bảo mật trên App VinID là an toàn tuyệt đối. Những thông tin của bạn sẽ được lưu lại để dễ dàng thanh toán hơn cho tất cả những lần sau đó. Vì thế bạn không cần phải nhập lại thông tin tài khoản ngân hàng mỗi lần giao dịch.
 • Quản lý giao dịch dễ dàng, truy vấn lịch sử giao dịch và các thông tin về tài khoản thường xuyên.
 • Tiết kiệm thời gian khi không cần phải xếp hàng, chen lấn hay chờ đợi để thanh toán.
 • Nhận nhiều ưu đãi từ VinID khi sử dụng ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng trên ứng dụng VinID. Cụ thể như các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV và MBBank là đối tác đặc biệt được liên kết trực tiếp với ứng dụng VinID nên người dùng thẻ này sẽ nhận được những lợi thế bao gồm: Không cần phải nạp tiền vào tài khoản ví để xác nhận tài khoản khi kích hoạt liên kết; Hỗ trợ cả nạp tiền và rút tiền mà không mất phí; Dễ dàng chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử khác trên App VinID; Nhận thêm những chương trình ưu đãi đặc biệt từ VinID.
 • Nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng giữa các tài khoản ngân hàng từ hệ thống 36 ngân hàng nội địa đã được liên kết sẵn.

Nếu muốn thoát khỏi vấn đề thường gặp khi chuyển tiền là bạn muốn tiền được chuyển ngay mà không phải chờ thời gian xử lý của ngân hàng, vậy hãy sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID để chuyển tiền nhé! 

Khi sử dụng ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng trên App VinID, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất dù ở bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, với ví điện tử trên ứng dụng VinID, người dùng còn có thể thực hiện chuyển tiền từ ví này sang ví khác ngay cả khi liên kết 2 ngân hàng khác nhau đấy!

Kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID và chuyển tiền như thế nào?

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng VinID về máy bằng cách truy cập tải App VinID theo từng hệ điều hành tương thích tại:

Liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng theo các bước vô cùng đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký/đăng nhập vào ứng dụng VinID
 • Bước 2: Chọn mục “Ví của tôi”.
 • Bước 3: Chọn tiếp “Liên kết ngay”.
 • Bước 4: Tại giao diện hiển thị 36 ngân hàng, chọn biểu tượng ngân hàng bạn muốn liên kết. Thẻ ngân hàng phải được bật chức năng thanh toán trực tuyến. Nếu chưa, hãy gọi ngay đến số hotline của ngân hàng để kích hoạt và liên kết ví điện tử. 
 • Bước 5: Nhập các thông tin được yêu cầu về số thẻ, tên chủ thẻ và ngày phát hành thẻ. Lưu ý: các thông tin cá nhân như CMND, số điện thoại phải trùng với thông tin đã khai báo với ngân hàng.
 • Bước 6: Thực hiện yêu cầu nạp tiền kích hoạt ví từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng tùy vào mỗi ngân hàng liên kết và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 7: Xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký thẻ.

Khi kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID thành công, bạn có thể dễ dàng mua sắm và thanh toán các dịch vụ mà chẳng mất công sức cũng như các chi phí phát sinh khác, lại tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian dành cho việc chăm sóc tổ ấm hay vui vẻ hẹn hò với bạn bè nhiều hơn đấy! Tải App VinID và kích hoạt ví điện tử ngay thôi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *