Có nên học tiếng Anh online với Topica Native?

Topica Native là khóa luyện nói tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên nước ngoài từ 8h sáng đến 12h đêm, Đặc biệt, Topica Native sẽ tư vấn lộ trình riêng cho bạn dựa trên trình độ và nhu cầu học tập. Bên cạnh đó, giáo viên hướng dẫn sẽ theo sát quá trình học và hỗ trợ 24/7.

Giới thiệu là thế nhưng phải có bằng chứng thực tế bạn mới an tâm phải không nè? Vậy hãy cùng Edu2Review xem qua một số đánh giá của học viên đã và đang theo đuổi khóa anh văn giao tiếp tại Topica Native dưới đấy nhé!

topica native

Thỏa sức luyện giao tiếp với giáo viên nước ngoài nhé!

Nguyễn Kiều Mai – nhân viên kế toán “Cảm giác được nói chuyện bằng tiếng Anh với những giáo viên người Mỹ thật sự rất cuốn hút.”

Dương Mai Linh – sinh viên ngành ngân hàng “ Chỉ sau 3 tháng tôi có thể giao tiếp tự tin với các đồng nghiệp nước ngoài ”

>> Xem thêm đánh giá của học viên, các khóa học tại TOPICA

Blogger Pham Quynh Giang :

“Có thể vào học ngay lập tức nên em phấn chấn vô cùng. Mỗi ngày, TOPICA có một chủ đề mới với 16 ca học từ 8h sáng đến 12h đêm (giờ Việt Nam). Thoạt nghe thì tưởng có thể học cả ngày, nhưng thật ra cả 16 ca ấy lặp đi lặp lại một chủ đề. Nên việc học xong 1 ca rồi học thêm (tức học lại) một ca nữa như trường hợp của em là thuộc diện cá biệt. Được cái, học với giáo viên bản xứ, mà lại là mỗi ca học với một giáo viên khác nhau, nên em cứ thoả sức nói sai cho giáo viên sửa. Mỗi ca sai một kiểu cho nó đỡ tẻ nhạt, kk.

Lớp học trực tuyến với người bản xứ là một nơi tuyệt vời để tích luỹ thêm từ mới, thành ngữ mới thuộc đủ loại chủ đề khác nhau. Có điều, lớp trực tuyến này có một hạn chế to lớn, khiến em đôi khi chẳng muốn vào lớp. Đó là số lượng học viên quá đông. Sáu người là quá nhiều cho một tiết học nói 45 phút. Chưa kể giáo viên cũng được tính là một “đối thủ giành thời gian” với mình.

>>Top 6 website học tiếng Anh online hiệu quả

Như vậy, cái thu nhặt được từ lớp học chủ yếu là từ những phút chuẩn bị bài trước khi vào lớp, phải lo xem từ mới, phải xem hôm nay sẽ thảo luận những vấn đề gì, phải search thử google xem cần thủ những thông tin gì liên quan đến chủ đề ấy. Khoảng 2-3 chục phút chuẩn bị để tiêu vào tầm 5-6 phút được nói và được nghe, lâu lâu được sửa.”

Lời kết: Theo những đánh giá trên của các học viên, Topica Native là một lớp học tuyệt vời để tích lũy kiến thức. Tuy nhiên, số lượng học viên khá đông cho một tiết học 45 phút và học viên cần phải chuẩn bị bài vở nếu muốn có một giờ học trọn vẹn.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Anh Thư tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *