Có nên học tại Trung tâm Anh ngữ Pasal không?

Cùng học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

Nhu cầu học giao tiếp càng lúc càng tăng cao, nhưng không phải trung tâm và phương pháp nào cũng phù hợp với bạn. Sẽ an toàn hơn nếu sử dụng một phương pháp đã thành công với rất nhiều người phải không?

Edu2Review xin giới thiệu bạn một trung tâm dạy giao tiếp với phương pháp được kiểm chứng trên toàn thế giới, đó là Pasal. Một số ý kiến trên các diễn đàn cho rằng Pasal lừa đảo, đa cấp. Sự thật có phải như vậy, hãy tìm hiểu và xem học viên của trung tâm này nghĩ gì về học nhé!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Pasal tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 500.000đ, Nhận ngay Voucher!

Trung tâm tiếng Anh Pasal

“Giúp bạn khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin, trôi chảy sau 3 –6 tháng”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.8/10 – Tốt

Mức độ hài lòng của học viên về học phí: 8.1/10 – Rất hài lòng

Mức độ hài lòng về môi trường thực hành: 8.2/10 – Rất hài lòng

Địa chỉ trung tâm: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

>> Ưu đãi học phí mới nhất của Trung tâm tiếng Anh Pasal, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu chung về trung tâm tiếng Anh Pasal

Tổ chức Giáo dục Pasal với mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt Nam có thể nói tiếng Anh lưu loát trong vòng 3-6 tháng. Đây là một trung tâm uy tín, chất lượng với phương pháp học Effortless English độc đáo đã thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Pasal là trung tâm có cơ sở vật chất tốt, phương pháp dạy đã thành công trên toàn thế giới và dàn giáo viên chuyên nghiệp chuẩn không cần chỉnh.

Phương pháp học tập chỉ có tại Pasal mang tên Effortless English, nội dung phương pháp tập trung vào kĩ năng nghe, và khi đã nghe thành thạo rồi thì nói cũng không còn là vấn đề quá lớn. Bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên mà không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Pasal?

Học tiếng Anh tại Pasal mang lại nhiều niềm vui cho học viên (Nguồn: pasal)

Học tiếng Anh tại Pasal mang lại nhiều niềm vui cho học viên

Giải đáp chất lượng đào tạo qua đánh giá của học viên

Học viên Pasal Hồ Nguyệt Lân có chia sẻ: “Em cảm ơn thầy Adry! Người giúp em viết tiếp nhưng ước mơ, cho em thêm động lực, niềm tin trên con đường chinh phục tiếng anh của mình! Đi học mà chỉ mong thầy đi muộn để được đi ăn … Có lẽ em còn may mắn nhỉ còn được gặp thầy được học với lớp MD02 thân yêu dưới mái nhà PASAL.. đó là quãng thời gian quan trọng và là hành trang để em chinh phục tiếng anh! Cảm ơn Thầy và cả nhà rất nhiều!”

Nguyễn Phương Thảo: “Thầy A.J. Hoge là một người thầy tuyệt vời, em rất vinh dự được học với thầy và cảm ơn rất nhiều về những bài học tuyệt vời của thầy. Em tìm thấy phương pháp tốt nhất để cải thiện tiếng Anh của mình. Qua khóa học em, em càng yêu thêm việc giao tiếp bằng tiếng Anh, lúc trước em còn không giới thiệu được về bản thân. Nhưng hiện tại em đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài.”

Trên đây phần lớn là các chia sẻ về đội ngũ giảng viên tại trung tâm, và thông qua những điều này, ta có thể nói các thầy cô tại Pasal là một trong những điểm cộng mà các bạn có thể cân nhắc khi dự định đi học tại Pasal, bởi sự nhiệt thành và năng động của đội ngũ tại nơi đây.

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ PASAL (Nguồn: YouTube)

Ở những khía cạnh khác, Anh ngữ Pasal được học viên đánh giá khá tích cực về cơ sở vật chất, cũng như là các hoạt động trong lớp đa phần có tính giao lưu và tương tác cao. Song đó, cũng có vài chia sẻ thẳng thắn về một số điểm như: “Nhìn chung khá là ổn. Kỹ năng nghe nói của mình được chú trọng nhiều. Nhưng mà vận động nhiều quá. Mỗi lần chơi trò chơi là mỗi lần mất sức. Thành ra nên ít trò chơi lại. Điều tuyệt vời nhất ở đây là nghe nói tiếng Anh liên tục nên dễ thấm vào đầu. Thực sự rất cảm ơn Pasal.”

co-nen-hoc-tai-anh-ngu-pasal-khong-1

Lớp học năng động tại trung tâm Anh ngữ Pasal

Với môi trường học tập “đầy tính vận động” tại Pasal, thì có thể nói trung tâm Anh ngữ Pasal là một trong những địa điểm đáng xem xét dành cho những bạn có mong muốn học tiếng Anh từ mức căn bản hay những bạn có xu hướng thông qua vận động lại có thể dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

Trên đây là những thông tin sơ lược và cảm nhận học viên về trung tâm Anh ngữ Pasal mà Edu2Review đã thu thập được, hy vọng những chia sẻ này sẽ có thể giúp ích cho bạn khi tìm kiếm và cân nhắc về một trung tâm để học tiếng Anh phù hợp cho bản thân.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Pasal – Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 739K

Phương Thảo (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Anh ngữ Pasal


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *