Cơ hội tham dự Meet&Greet gặp Sơn Tùng M-TP cho các bạn miền Nam khi mua vé VIP, GA Sky Tour

Nếu như chưa kịp săn vé VVIP, các bạn miền Nam vẫn có cơ hội tham dự Meet&Greet gặp gỡ Sơn Tùng với món quà đặc biệt đến từ VinID.

Chỉ còn 10 ngày nữa là chuỗi sự kiện hoành tráng mang tên Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức diễn ra tại địa điểm đầu tiên là thành phố Hồ Chí Minh với sự mong chờ, háo hức của khán giả. Những tấm vé đầu tiên của sự kiện đã được đơn vị phân phối vé độc quyền VinID bán ra. 

Trước sức nóng của dự án lần này, vé VVIP tại miền Nam đã sold out chỉ sau vài giờ mở bán để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ khi vụt mất cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt đến từ VinID Sky Tour. Tuy nhiên, đừng vội buồn vì VinID cũng dành món quà đặc biệt cho các Sky miền Nam khi mua vé VIP, GA của Sky Tour. Đó chính là cơ hội được tham dự Meet&Greet gặp gỡ và trò chuyện cùng Sơn Tùng M-TP. Làm thế nào để nhận phần quà hấp dẫn này?

Cơ hội tham dự Meet&Greet khi không có vé VVIP

Với sự háo hức, mong đợi của khán giả cùng sức nóng của Sky Tour trước thềm sự kiện diễn ra, 150 suất Meet&Greet sẽ được VinID dành tặng cho các khách hàng may mắn nhất khi mua vé thành công trên ứng dụng thông qua tính năng “Mua Vé” và thanh toán bằng ví điện tử.

Có 50 suất Meet&Greet sẽ được trao cho các khán giả may mắn tại mỗi miền Bắc – Trung – Nam khi thực hiện giao dịch mua vé thành công trong khoảng thời gian từ 0h ngày 11/07 đến hết 23h59 ngày 22/07/2019 với hai hạng vé là VIP và GA (bao gồm cả GA, GA-A, GA-B và GA-C) tại Sky Tour 2019 ở cả Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, các bạn miền Nam sẽ nhận được 50 suất Meet&Greet trao cho 50 người may mắn cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Sơn Tùng M-TP trước show diễn vào tối ngày 28/7 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản dưới đây để nhận được cơ hội đặc biệt này:

  • Có giao dịch mua vé thành công từ 0h ngày 11/07 đến hết 23h59 ngày 22/07/2019.
  • Thanh toán vé bằng ví điện tử VinID Pay
  • Truy cập: http://bit.ly/50meetandgreetskytour và điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

Đặc biệt, 150 suất Meet&Greet sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua hệ thống quay số của VinID và livestream trực tiếp trên fanpage của VinID vào ngày 25/07/2019 tới đây và trao tặng cho những khách hàng may mắn nhất.

Mua vé Sky Tour tại app VinID và thanh toán bằng ví điện tử để nhận ưu đãi đặc biệt

VinID là đơn vị phân phối vé Sky Tour 2019 độc quyền. Ngoài tấm vé tham dự Meet&Greet, khi mua vé và thanh toán bằng ví điện tử tại app VinID, bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi bất ngờ với cơ hội hoàn tiền lên tới 200.000 đồng vào ví. Cụ thể: 

  • Đối với vé VVIP và vé VIP: hoàn tiền 100.000 VNĐ/vé.
  • Đối với vé GA: hoàn tiền 50.000 VNĐ/vé.

Lưu ý: Mỗi bạn sẽ chỉ được nhận quà 1 lần, tối đa 200.000 đồng được áp dụng cho đơn hàng đầu tiên khi thanh toán thành công qua ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng VinID (tiền sẽ được hoàn trả về ví điện tử của bạn sau 5-7 ngày kể từ khi thực hiện mua vé thành công).

Ngoài ra, còn có rất nhiều quà tặng độc quyền từ VinID có chữ ký Sơn Tùng M-TP thông qua mini contest “Hãy Trao Cho Anh” dành tặng cho các khán giả.

Cách mua vé Sky Tour 2019 – Hồ Chí Minh trên ứng dụng VinID

Khách hàng chỉ cần đăng ký mua vé theo các bước đơn giản dưới đây để nhận tấm vé may mắn tham dự Meet&Greet gặp Sơn Tùng M-TP tại Sky Tour 2019:

Bước 1: Tải app VinID về thiết bị điện thoại di động:

  • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
  • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Tài khoản -> Ví của tôi” để liên kết tài khoản thanh toán.

Bước 4: Khi thực hiện liên kết tài khoản thành công, khách hàng vào “Mua Vé”, lựa chọn sự kiện “Sky Tour 2019 – Hồ Chí Minh” để tiến hành mua vé Sky Tour theo các hạng mức.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán vé bằng ví điện tử trên VinID. 

Cơ hội nhận vé Meet&Greet sẽ chính thức kết thúc vào 23h59 ngày 22/07/2019. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký mua vé và thanh toán bằng ví điện tử để nhận ngay món quà đặc biệt đến từ VinID nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *