Cơ hội cuối để tham dự Meet & Greet gặp Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội

Nếu như chưa kịp săn vé VVIP, các Sky tại miền Bắc vẫn có cơ hội tham dự Meet & Greet gặp Sơn Tùng tại Sky Tour Hà Nội với món quà đặc biệt đến từ VinID.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là chuỗi sự kiện hoành tráng mang tên Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức diễn ra tại địa điểm cuối cùng – thủ đô Hà Nội với sự mong chờ, háo hức của khán giả miền Bắc. Trước sức nóng của dự án lần này, vé VVIP tại Sky Tour Hà Nội không được bán trên app VinID để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ khi vụt mất cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt đến từ VinID. Tuy nhiên, đừng vội buồn vì VinID cũng dành món quà đặc biệt cho các Sky miền Bắc khi mua vé VIP, GA của Sky Tour, đó chính là cơ hội được tham dự Meet & Greet gặp Sơn Tùng M-TP. Làm thế nào để nhận phần quà hấp dẫn này?

Cơ hội tham dự Meet & Greet gặp Sơn Tùng M-TP khi không có vé VVIP

Có 50 suất Meet & Greet sẽ được trao cho các khán giả may mắn tại miền Bắc khi thực hiện giao dịch mua vé thành công trong khoảng thời gian từ 0h ngày 11/07 đến hết 23h59 ngày 06/08/2019 với hai hạng vé là VIP và GA tại Sky Tour 2019 ở Hà Nội.

Như vậy, sẽ có 50 người may mắn mua vé VIP và GA – Sky Tour 2019 tại Hà Nội sẽ có được cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Sơn Tùng M-TP trước show diễn vào tối ngày 28/7 tại thủ đô. 

Để có cơ hội lọt vào danh sách may mắn này, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản dưới đây:

  • Có giao dịch mua vé thành công từ 0h ngày 11/07 đến hết 23h59 ngày 06/08/2019.
  • Thanh toán vé bằng ví điện tử trên app VinID.
  • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

50 suất Meet & Greet gặp gỡ giọng ca “Hãy trao cho anh” sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua hệ thống quay số và live-stream trực tiếp trên fanpage của VinID. Cùng theo dõi những cập nhật trên fanpage VinID để nắm bắt về thời gian quay thưởng bạn nhé!

Mua vé Sky Tour tại app VinID và thanh toán bằng ví điện tử để nhận ưu đãi đặc biệt

VinID là đơn vị phân phối vé Sky Tour 2019 độc quyền. Ngoài tấm vé tham dự Meet & Greet, khi mua vé và thanh toán bằng ví điện tử tại app VinID, bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi bất ngờ với cơ hội hoàn tiền lên tới 200.000 đồng vào ví. Cụ thể: 

  • Đối với vé VVIP và vé VIP: hoàn tiền 100.000 VNĐ/vé.
  • Đối với vé GA: hoàn tiền 50.000 VNĐ/vé.

Lưu ý: Mỗi bạn sẽ chỉ được nhận quà 1 lần, tối đa 200.000 đồng được áp dụng cho đơn hàng đầu tiên khi thanh toán thành công qua ví điện tử trên ứng dụng VinID (tiền sẽ được hoàn trả về ví điện tử của bạn sau 5-7 ngày kể từ khi thực hiện mua vé thành công).

Ngoài ra, còn có rất nhiều quà tặng độc quyền từ VinID có chữ ký Sơn Tùng M-TP thông qua mini contest “Hãy Trao Cho Anh” dành tặng cho các khán giả.

Cách mua vé Sky Tour 2019 – Hà Nội trên ứng dụng VinID

Khách hàng chỉ cần đăng ký mua vé theo các bước đơn giản dưới đây để nhận tấm vé may mắn tham dự Meet & Greet gặp Sơn Tùng M-TP tại Sky Tour 2019:

Bước 1: Tải app VinID về thiết bị điện thoại di động:

  • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
  • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Tài khoản -> Ví của tôi” để liên kết tài khoản thanh toán.

Bước 4: Khi thực hiện liên kết tài khoản thành công, khách hàng vào “Mua Vé“, lựa chọn sự kiện “Sky Tour 2019 – Hà Nội” để tiến hành chọn vé theo các hạng mức.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán vé bằng ví điện tử trên app VinID. 

Cơ hội nhận vé Meet & Greet gặp Sơn Tùng M-TP trước đêm diễn Sky Tour 2019 tại Hà Nội sẽ chính thức kết thúc vào 23h59 ngày 06/08/2019. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký mua vé và thanh toán bằng ví điện tử để nhận ngay món quà đặc biệt đến từ VinID nào!

Xem thêm bài viết liên quan:

Cập nhật thông tin về Sơn Tùng M-TP mới nhất 2020

Cùng chờ đón chương trình Livestream “Tri ân VFans – Rộn ràng quà tặng”


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *