Có gì đặc biệt từ Combo Dương Cầm của live concert “Truyện ngắn” ?

“Hoàng tử tình ca” Hà Anh Tuấn sẽ kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh trong tour diễn xuyên Việt với live concert Truyện Ngắn tại Hội An. Sở hữu Combo Dương Cầm cho concert lần này, bạn sẽ được trọn gói dịch vụ Đi – Nghe – Nghỉ mà không cần lo nghĩ gì.

Thời gian tổ chức live concert Truyện ngắn 2019 là khi nào?

Theo như thông tin mới nhất bên phía nhà tổ chức thông báo, địa điểm và thời gian tổ chức live concert “Truyện ngắn” chi tiết như sau:

  • Địa điểm: Rạp hát Hội An – 548 Hai Bà Trưng, Tân An, thành phố Hội An, Quảng Nam
  • Thời gian: Ngày 13/09/2019 và 14/09/2019

Bằng việc sử dụng sử dụng tính năng Mua Vé trên app VinID. Combo Dương Cầm sẽ có mức giá 9.500.000 đồng/người và được mở bán cùng thời gian như các hạng vé khác của live concert “Truyện ngắn”.

Nếu là một fan “bự” của Hà Anh Tuấn, bạn có thể hưởng ứng sự kiện bằng cách chia sẻ cho người thân, bạn bè biết tới và đặt mua vé live concert “Truyện ngắn” trên app VinID

Có gì đặc biệt từ Combo Dương Cầm của concert “Truyện ngắn”?

Combo Dương Cầm nằm trong 4 Combo hạng vé đặc biệt của concert “Truyện ngắn” đã được bán ra. Vậy có những gì đáng thu hút trong tấm vé này, các bạn sẽ tìm thấy thông tin hạng vé ngay dưới đây, bao gồm:

  • 01 vé Cô gái và cây dương cầm
  • 01 đêm nghỉ tại phòng Deluxe sang trọng thuộc khu nghỉ dưỡng 5* Vinpearl Resort & Spa Hội An, nơi dành riêng cho một người.
  • Vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Đà Nẵng.
  • Dịch vụ đưa đón suốt cuộc hành trình tại Hội An.
  • Những món quà vô cùng đặc biệt với những phiên bản có giới hạn có chữ ký của Hà Anh Tuấn.

Combo này chỉ có thể mua được thông qua hình thức thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID, VinID là nhà phối vé độc quyền cho đêm diễn này. Cho nên các bạn hãy nhớ liên kết với ví điện tử VinID Pay để mua cho mình hoặc người thân hạng vé Combo Dương Cầm này nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập vào app VinID, sử dụng tính năng Mua Vé của ví điện tử VinID Pay để đặt mua những hạng vé tại sự kiện “VCT Tour 2019” của ca sĩ Vũ Cát Tường.

Cách mua vé thông qua ví điện tử trên app VinID

App VinID đã được cập nhật thêm tính năng Mua Vé từ đầu tháng 07/2019. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng giao diện và thanh toán thuận tiện, dễ dàng thông qua ví điện tử được bảo mật cao giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Ưu điểm của tính năng Mua Vé trên app VinID khi mua vé sự kiện là nhanh gọn, thuận tiện cho những khách hàng ở xa, không cần phải đến địa điểm mua vé, không phải mất nhiều thời gian xếp hàng hay mua phải phải vé giả từ những cò vé .

Các bước tuần tự để mua Combo Dương Cầm của live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn, như sau:

Bước 1: Truy cập gian hàng ứng dụng và tải app VinID

Bước 2: Bật app VinID lên và truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mới trên VinID theo hướng dẫn.

Bước 3: Đến tính năng Mua Vé và chọn sự kiện concert “Truyện ngắn”

Bước 4: Chọn tiếp đến hạng vé cùng số lượng muốn mua để thanh toán.

Bước 5: Tích vào phần “Mua vé”, làm theo các yêu cầu cập nhật thông tin chi tiết.

Bước 6: Xem lại các thông tin để xác nhận mua vé đã đúng chưa sau đó chỉ cần thanh toán thông qua ví điện tử đã liên kết với ứng dụng VinID.

Trên đây là 6 bước giúp bạn mua vé live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn hết sức nhanh chóng và đơn giản thông qua ứng dụng VinID. Hãy tải app VinID và liên kết ví điện tử ngay nhằm sớm có được tấm vé mong muốn ở Hội An để được nghe Hà Anh Tuấn hát nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *