Cô gái Việt 9x dẫn ‘bạn trai si tình’ Hàn Quốc đi khắp Hà Giang khiến ai cũng ao ước

Bộ ảnh “Hà Giang cùng chàng Hàn Quốc si tình” của bạn Thảo Phương trong thời gian qua khiến nhiều người không thích thú trước khung cảnh đầy lãng mạn được tạo nên từ cặp đôi này. Được đến Hà Giang là một điều tuyệt vời nhưng đến và trải nghiệm cùng một người yêu lại càng thú vị. Hãy cùng Halo Travel khám phá những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi tại mảnh đất “đầu Tổ Quốc” này nhé!

Được biết cặp đôi quen nhau từ ngôn ngữ trao đổi chương trình bên Hàn. Và rồi họ yêu nhau lúc nào không hay. Do tính cách và nói chuyện hợp nhau nên yêu nhau và xác định lâu dài. Vì thế đến cuối năm 2019 Thảo Phương cùng bạn quyết định về Việt Nam làm việc.

Mặc dù khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng cả hai đều có chung sở thích đi du lịch giống nhau. Nhưng tính chất công việc bận rộn thì không có nhiều thời gian nên cả hai đều rất trân trọng những ngày cuối tuần để cùng nhau đi hẹn hò. Vì thế, vào những ngày nghỉ dài, cô nàng Thảo Phương cùng bạn cố gắng thu xếp, tận dụng thời gian để được đi đây đi đó và khám phá thế giới bên ngoài.

Thảo Phương chia sẻ: “Sapa, Tam Đảo, Mộc Châu cũng như Hà Giang. Mình và người yêu đều thích phong cảnh đẹp mà bình dị, cùng không khí ở đó. Nên dù có xa Hà Nội, đi lại khó khăn một chút thì mình vẫn muốn một lần đến du lịch tại đó. ” Vì thế bằng mọi cách cô ấy đã chinh phục được Hà Giang cùng với người yêu của mình.

Là lần đầu tiên nên cả hai đều chọn tour du lịch định hình để an toàn với tiết kiệm thời gian hơn. Phương cũng chia sẻ: “Mặc dù ngồi trong ô tô nhưng vẫn cảm nhận được cái đẹp ở Hà Giang. Sau này có quyền nhất định bọn mình sẽ chọn một ngày đẹp trời để quay lại vi vu bằng xe máy, cảm nhận một lần nữa vẻ đẹp cùng không khí tại Hà Giang. ”

Cô nàng 9x chia sẻ: “Mình chủ yếu đi du lịch để tìm niềm vui cho nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ, từ đó cũng gắn kết hơn. Thời gian nào mà công việc nhiều quá, mệt quá thì bọn mình sẽ chọn những nơi gần nhà. Đến cuối tuần giãn thư đó. Còn khi có thêm một chút thời gian thì sẽ chọn nhưng như Hà Giang ”. Nên dù bận rộn đến đâu, họ cũng luôn dành thời gian cho nhau và bên ngoài để giải tỏa căng thẳng và gần nhau hơn.

Được biết, không có Hà Giang, vào vừa rồi, cô ấy cùng người yêu thực hiện chuyến đi trong 7 ngày 6 đêm từ Hà Nội đến Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Ninh Bình,… Và hầu hết cả bức ảnh chụp chung của cả hai đều do cô và bạn tự dựng máy và chụp. Có vẻ như cả hai cũng rất thích chụp ảnh, các bức ảnh chụp lên rất ăn ý và “tình bể bình” khiến hội FA xem xong cũng phải ghen tị.

Vì người yêu cô ấy cũng là người rất thích chụp ảnh nên đi đâu dù mệt thế nào cũng lưu lại những bức ảnh và khoảnh khắc đẹp nhất cho cả hai. Có anh người yêu chụp hình có tâm lại và người yêu thích thế này thì ai chẳng mê!

Với hai người yêu nhau, các công việc trải nghiệm và du lịch cùng nhau ở những vùng đất mới là cách giúp họ hiểu đối với rất nhiều. Hơn thế nữa, mỗi cung đường đi qua để lại những kỷ niệm, những cảm xúc khác nhau khó có thể quên được. Nếu có người yêu, dù bận rộn đến đâu, các bạn hãy cố gắng dành thời gian và thu xếp để có những chuyến đi ý nghĩa cùng trải nghiệm tuyệt vời như vậy để tình yêu gắn kết hơn nhé.

Tự nhiên bộ ảnh đẹp của đôi trai tài gái sắc này tại Hà Giang đã tạo ra cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi và phục hồi. Xem xong ai cũng ước chừng mình có người yêu ngay và luôn để cùng Hà Giang chụp một bộ hình đẹp như vậy.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ tạo ra sức mạnh cho những ai bạn đang còn FA, nhanh chóng tìm kiếm những người yêu thích để cùng nhau đi đây đi đó nhiều hơn. Hãy chia sẻ những trải nghiệm du lịch của bạn cùng Halo Travel nhé!

Thank your shared your Nguyễn Thảo Phương

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *