Chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay dùng số điện thoại hay số tài khoản ngân hàng?

Một trong những nỗi ám ảnh của việc chuyển tiền bằng thẻ ngân hàng chính là không cùng hệ thống ngân hàng. Bởi điều này sẽ gây ra bất tiện trong việc mất phí cũng như quá trình giao dịch diễn ra chậm. Chính vì hiểu được tâm lý ấy, VinID ra mắt tính năng chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay chỉ cần số điện thoại người nhận. Đây là một trong những nhu cầu rất nhiều người mong đợi.

Những lợi ích mà tính năng chuyển tiền qua VinID Pay mang lại

VinID là ứng dụng thông minh được ra đời bởi Tập đoàn Vingroup. Với lượt tải đáng kể mỗi ngày, đây hiện đang là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, sở hữu ứng dụng VinID người dùng sẽ nhận được nhiều tiện ích. Dễ dàng mua sắm tại nhà bằng tính năng Scan & Go. Nhanh chóng thanh toán hoá đơn điện nước, internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại bằng tính năng Tiện Ích. Tiện lợi mua vé sự kiện thể thao, âm nhạc với tính năng Mua vé. Và thoải mái săn những mã giảm giá mỗi ngày trên app bằng tính năng Voucher.

Đặc biệt hơn, VinID lại phát triển thêm trợ năng chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay. Đây được xem là một trong những thành công của VinID vì đã giúp giải quyết nhu cầu thiết yếu của nhiều người trong đời sống hằng ngày.

Theo đó, chỉ cần số điện thoại người nhận là bạn đã có thể chuyển tiền ngay mà không cần phải nhớ đến dãy số tài khoản dài hơn chục chữ số. Số điện thoại có thể được lấy từ danh bạ trên di động. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều hỗ trợ tuyệt vời khác từ tính năng chuyển tiền “thần tốc” qua VinID Pay:

 • Giao dịch hoàn toàn miễn phí
 • Số tiền cho phép giao dịch tối thiểu cực thấp chỉ 100 đồng
 • Miễn phí phí thường niên, phí dịch vụ bảo mật (gửi tin nhắn OTP)
 • Thanh toán bằng số dư của ví, nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết hoặc thanh toán kèm tạo liên kết thẻ Napas Token, thẻ ATM nội địa đều miễn phí
 •  Rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng liên kết được miễn phí tối đa 3 lần/tháng (trường hợp rút lần thứ 4 trở đi, bạn sẽ chỉ phải trả mức phí 0.22%*giá trị giao dịch)

Với những tiện ích, hỗ trợ từ chuyển tiền qua VinID Pay mang lại, bạn đừng nên bỏ phí cơ hội trải nghiệm tính năng này. Bởi vì chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển tiền này rồi!

Hướng dẫn chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay bằng số điện thoại

Để chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải app VinID tại đây và đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Vào mục “Ví của tôi” để liên kết ví với thẻ ngân hàng theo hướng dẫn
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử số tiền mà bạn muốn chuyển
 • Bước 4: Chọn tính năng “Chuyển tiền” và nhập số điện thoại người nhận
 • Bước 5: Lựa chọn gửi kèm tin nhắn hoặc tặng thiệp (tính năng này chỉ xuất hiện khi bạn đã cập nhập ứng dụng mới nhất nhé) 
 • Bước 6: Xác nhận chuyển tiền thành công.

Lưu ý: Người nhận cũng phải sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID thì mới nhận được tiền các bạn nhé!

Như vậy với tính năng chuyển tiền qua ví điện tử VinID bằng số điện thoại, người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà thậm chí còn có thể “bày tỏ yêu thương” với người nhận bằng những chiếc thiệp tình cảm.

Đừng quên chia sẻ những thông tin này đến bạn bè để cùng tải app VinID và sử dụng ngay tính năng mới trong ví VinID Pay. Vì biết đâu năm nay bạn sẽ là người đi đầu xu thế với Hot trend “lì xì thần tốc qua app VinID”! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *